Truy cập website của chúng tôi:

Và sẵn sang tham gia các dự án của chúng tôi: www.blabla
Nếu bạn thực sự thích thú, vui lòng đăng ký kênh của chúng tôi bằng cách nhấn vào đây: www.blabla
Nhạc thiền Phật giáo được truyền cảm hứng từ âm nhạc Tây Tạng, âm nhạc Bhutan, âm nhạc myanmar, âm nhạc Thái Lan. Nhẹ nhàng nó giúp thư giãn tuyến tùng của bạn ( tuyến nội tiết có tác động tới giấc ngủ thông qua việc tạo ra chất melatonin) và giúp bạn làm sáng tỏ các giấc mơ của mình.

Thư giãn:

Thưởng thức những bản nhạc chọn lọc, sự kết hợp hài hòa của tự nhiên như: âm thanh của sấm, của mưa và đại dương trong khi thiền sẽ giúp giảm mệt mỏi.

Chúng tôi sử dụng nhạc cụ dân tộc như Erhu, Sitar, cồng chiêng, sáo Shakuhachi, sáo pan, Dizi, dây dân tộc như Qizhen, Ambient Pads nhưng cũng cụ cổ điển như Piano và Harp. Nếu bạn mắc phải chứng rối loạn lo âu, hay lo lắng quá nhiều, thưởng thức âm nhạc được cung cấp bởi relaxhall.net chắc chắn sẽ giúp bạn.

Thiền:

Cải thiện chất lượng cuộc sống của bạn ngày hôm nay thông qua việc khám phá những bí mật của thiền! Chúng tôi tổng hợp nhiều bài hát như: âm thanh chuông hát Tây Tạng, thần chú, lời thỉnh cầu của các Tu sĩ hay của các nhà tu hành Tây Tạng. Âm nhạc dựa trên sự vận động khí trong cơ thể (chakra Frequencies), âm thanh hai nhịp (bunaural beats) và âm nhạc trị liệu (healing music) dựa trên tỷ lệ Fibonacci để giúp bạn rơi vào trạng thái thiền định dễ dàng. Bạn có thể thưởng thức các loại thiền khác nhau: thiền Kundalini, thiền theo kiểu Zazen, Deepak Chopra, Mooji, Eckhart Tolle hay SadhGuru.

Âm nhạc cho việc luyện tập Tai Chi, khí công, wushu:
Thưởng thức âm nhạc truyền thống Trung Quốc khi luyện tập Tai chi, khí công hay wushu. Những sáng tác của chúng tôi được lấy cảm hứng từ âm nhạc truyền thống Trung Quốc, âm nhạc Thái Lan, Việt, Hàn, Nhật, Lào, Campuchia và âm nhạc Miến Điện. cũng như những ca khúc nổi tiếng Thái Lan với nhạc cụ đàn nhị.

Yoga
Chúng tôi có rất nhiều playlist cho tất cả các thể loại yoga khác nhau như: Bikram, Hatha, Anusara, Ashtanga, Iyengar, Sicananda, Kripalu, Kundalini, và một số loại khác. Bạn có thể nghe những bản nhạc này khi luyện tập yoga để giảm cân, hay để dẻo dai hơn, hoặc để thư giãn và sẽ không có bất kỳ vấn đề gì cho dù bạn người mới bắt đầu hoặc một chuyên gia yoga.

Lắng nghe âm nhạc trong khi thiền mỗi ngày một giờ, với dòng chảy êm dịu, sự kết hợp này sẽ mang lại yên bình và sự cân bằng cho cuộc sống của bạn.

source: https://dahek.net

Nghe thêm ca khúc Nhạc Thiền: https://dahek.net/category/nhac-thien

2 Replies to “NHẠC THIỀN – TĨNH TÂM – AN NHIÊN TỰ TẠI – Nhạc thư giãn trị liệu”

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *