Khi nghe nhạc thiền, bạn sẽ thấy cuộc sống trở nên bình yên hơn, thời gian như trôi chậm hơn, và bạn có nhiều thời gian để suy nghĩ tích cực hơn.

nhạc thiền giúp con người dễ đi vào giấc ngủ hơn. Khi tâm thần được thoải mái, thư giãn thả lỏng thì cơn buồn ngủ sẽ đến, và khi ngủ cũng sẽ ngon giấc hơn. Khoa học cũng đã chứng minh, một giấc ngủ ngon và sâu sẽ giúp bạn thúc đẩy quá trình trao đổi chất tốt hơn, làm chậm quá trình lão hóa của da và cơ thể. Vì lý do này mà nhiều người lựa chọn nhạc thiền tịnh tâm năng cao sức khỏe hàng ngày.Chính nhờ tác dụng này mà rất nhiều bị bệnh mất ngủ lâu năm đều tìm đến nhạc thiền để cải thiện chất lượng giấc ngủ của mình. Dù không phải thần dược hay thuốc mê nhưng chắc chắn sau một thời gian bạn sẽ thấy được giấc ngủ của mình sâu và ngon giấc hơn rất nhiều.
nhạc thiền có ảnh hưởng đến trí tuệ là điều có thật. Nhạc thiền sẽ không khiến bạn thông minh hơn, mà là giúp bạn bình tĩnh hơn để nhìn nhận sự việc một cách khác đi, để tìm được cách giải quyết tốt đẹp hơn. Khi bạn mãi đi vào ngõ cụt trong việc tìm phương pháp giải quyết khó khăn, não bộ của bạn càng bị ép càng quá tải. Đây là lúc bạn cần thư giãn, cần tìm những bản nhạc thiền tĩnh tâm hay nhất để giúp bạn thư giãn đầu óc, tạm thời gác bỏ nỗi lo sang một bên. Khi bạn không còn quá lo lắng về nó nữa, bạn sẽ tự nghĩ là được một phương pháp tốt hơn rất nhiều so với những đáp án trước đó bạn đưa ra. Nghĩa là, nhạc thiền giúp con người loại bỏ những chướng ngại ảnh hưởng đến suy nghĩ thấu đáo và thông suốt của não bộ, khi đó con người có thể phát huy hết năng lực suy luận của não bộ.

source: https://dahek.net

Nghe thêm ca khúc Nhạc Thiền: https://dahek.net/category/nhac-thien

One Reply to “Nhạc thiền tĩnh tâm – tìm về với bình yên – Relaxing Meditation Music”

Leave a Comment