nhạc thiền yoga thư giãn là nhạc được tập hợp từ những nguồn khác nhau trên mạng. với mục đích đem lại cho người nghe một cảm giác thoải mái sau một lời gian làm việc căng thẳng và mệt mỏi.
Để xem thêm video
ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY:
DANH SÁCH VIDEO:
Chào các bạn, như đã giới thiệu với các bạn, mục đích của mình khi tạo ra kênh nhạc này là đem đến cho các bản những bản nhạc thư giãn giảm căng thẳng mệt mỏi stress – tập trung học tập làm việc. Ngoài ra, những bản nhạc thư giãn có thể giúp cho người nghe thư giãn tinh thần, làm việc hiệu quả, và tập trung học tập, hay những bản nhạc thư giãn thiên nhiên, tiếng nước chảy giúp cho bạn giữ cho bản thân mình bình tĩnh hơn.
Những bản nhạc ở đây là những bản nhạc thư giãn từ nhiều nguồn khác nhau trên Internet như là những bản nhạc thư giãn không lời piano, nhac thư giãn guitar v.v… có thể được sử dụng với nhiều mục đích khác nhau như bật những bản nhạc buổi sáng tại quán café giúp cho những khách hàng ở đây trở nên thư thái hơn v.v…
Dưới đây là một số tác dụng của những bản nhạc thư giãn
• Nhạc thư giãn giúp cho công việc học tập.
Những bản nhạc này giúp cho người nghe giữ cho tâm trí đang quay cuồng với công việc học tập trở nên bình tĩnh và tập trung vào những nhiệm vụ cho kịp tiến độ. Điều này có nghĩa là việc học sẽ trở nên dễ dàng và tập trung hơn. Trong những bản nhạc thư giãn này, có những nhịp điều của BiNaural sẽ làm tăng hiệu quả công việc hơn. Ghi nhớ hoặc kỹ năng về nhận thức như tập trung, thời gian tập trung v.v… sẽ được cải thiện rõ rệt. Điều này có nghĩa là những bản nhạc thư giãn này cực kỳ hữu dụng khi nhắc đến việc học cho kỳ thi hoặc đang gặp vấn đề tập trung trong công việc.
• Nhạc thư giãn dễ ngủ
Bên trong những bản nhạc không lời piano với âm thanh du dương dễ chịu, ngoài tác dụng giúp cho người nghe thư thái trong công việc học tập, còn giúp cho người nghe giãm bớt stress, hay giảm bớt căng thẳng sau một ngày làm việc mệt mỏi hay những mối lo toan công việc đời thường, một trong những nguyên nhân gây khó ngủ. Những bản nhạc này nhằm mục đích làm giảm những mối lo và khiến cho đầu óc trở nên nhẹ nhàng, và có thể đi sâu vào trong giấc ngủ
• Nhạc thư giãn giảm stress
Với những âm điệu hay những giai điệu nhẹ nhàng bên trong những bài nhạc, có thể làm xóa tan đi những căng thẳng thường ngày hay làm giảm stress. Đừng chờ đợi đến những ngày nghỉ vì có thể khiến cho bạn trở nên căng thẳng hơn sau những kỳ nghỉ dài, vì vậy hãy tận hưởng những bản nhạc thư giãn mỗi ngày một ít để có thể giảm đi từng chút một, đánh tan đi những lo lắng, sợ hãi hoặc căng thẳng. Việc nghe những bản nhạc thư giãn mỗi ngày làm giảm vơi đi nỗi lo từng chút sẽ tốt hơn là đánh bật trong một lần.

source: https://dahek.net

Nghe thêm ca khúc Nhạc Thiền: https://dahek.net/category/nhac-thien

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *