2.5 giờ Âm nhạc thư giãn tốt nhất Nhạc nhẹ, nhạc thiền Yoga, nhạc thư giãn, nhạc chữa bệnh. Nhạc nền Làm dịu BGM ,Nhạc thuần khiết, nhạc rõ ràng ,Điều trị nhạc, nhạc thiền. Âm nhạc căng thẳng nhẹ nhàng, âm nhạc yên tĩnh (âm nhạc nước zen).

Chào mừng bạn đến với kênh này, vui lòng đăng ký kênh của tôi để có thêm nhạc nhẹ.

Nhạc không lời là nhạc được chơi hoàn toàn bằng một nhạc cụ chứ không phải giọng hát hay giọng hát, trái ngược với nhạc vocal. Các nhạc cụ bạn chơi có thể bao gồm tất cả các loại nhạc cụ có dây, nhạc cụ gỗ, kèn đồng và nhạc cụ gõ. Một số nhạc cụ cũng sử dụng một số giọng hát làm hiệu ứng, nhưng một số nhà soạn nhạc đôi khi thêm một số giọng hát, như Bản giao hưởng Beethoven. Phần hợp xướng “Happy Ode”, nhưng nói chung, bản giao hưởng thuộc về nhạc cụ chứ không phải nhạc vocal.

Ngoài ra, tiếng huýt sáo và ngân nga như giọng hát thường được thêm vào nhạc cụ để thêm một số hiệu ứng.

Nhạc nền (BGM) là một loại nhạc, thường dùng để chỉ âm nhạc được sử dụng để điều chỉnh không khí trong các bộ phim truyền hình, phim ảnh, hoạt hình, trò chơi video, trang web, được chèn vào đoạn hội thoại, có thể tăng cường biểu lộ cảm xúc, để đạt được một loại Kinh nghiệm của khán giả. Ngoài ra, nhạc được chơi ở một số nơi công cộng (như quán bar, quán cà phê, trung tâm mua sắm) cũng được gọi là nhạc nền. Vì các chương trình truyền hình hầu hết được trình bày dưới dạng ghi âm trước, đôi khi khách có thể hát một đoạn nhạc nền ngắn trong khi ghi âm trên trang web.

source: https://dahek.net

Nghe thêm ca khúc Nhạc Thiền: https://dahek.net/category/nhac-thien

Leave a Comment