Nhạc vàng- Khánh Ly 30 năm – Một đời Việt Nam

source: https://dahek.net

Nghe thêm ca khúc Nhạc Trữ Tình: https://dahek.net/category/nhac-tru-tinh

33 Replies to “Nhạc vàng- Khánh Ly 30 năm – Một đời Việt Nam”

 1. Nhạc TCS …Khanhs Ly bạn viết hay lắm đó LÀ những nổi niềm của tháng ngày dù đau thương mất mát hay đỉnh cao danh vọng một thời CỦNG LÀ một kỷ niệm khó quên

 2. Con mU Khanh Ly phan dong.Cai gi goi la que huong Minh da Chet?Chi có mU Huong con ong Muoi Ngo la Tinh bao tu ngoai thuyen ma thoi. my Khanh Ly hat ngam nhu con dien.Dung la mot nguoi dien trong thanh pho.

 3. chien tranh da lam cho toi mat cha dat nuoc doi ngheo me toi va chi em toi phai vat va doi kho vo cung oi vn toi con dau bai hat bay gio toi moi nghe nhung sao nghe wa noi dau thuong con dau mien nam toi

 4. Tôi coi tiếng hát của Khánh Ly là tiếng hát của lương tâm . Do ảnh hưởng của sự kiện khánh ly hát nhạc Trịnh Công Sơn. Nghe Chị hát tôi thấy yên tâm tin tưởng vào lương tâm của con người phản kháng lại cái ác, cái bạo ngược vô nhân tính. Tôi coi Khánh Ly là người đồng chí sát cánh với một nhạc sĩ lớn của dân tộc.

 5. xin chân thành cảm ơn đả chia sẻ lên đây 1 giọng ca 1 tâm hồn 1 phần gia tài của Mẹ VN , mong rằng đoạn video này còn tồn tại cho nhiều thế hệ sau .

 6. Nghe đi nghe lại mà vẫn muốn nghe.Xem đi xem lại mà vẫn muốn xem.Đây là một video kinh điển của ca sĩ Khánh Ly,được kết hợp bởi một đạo diễn hình minh họa tài hoa.Nên đã để lại cho người nghe yêu thích thể loại nhạc này một video nếu đã một lần được nghe được xem sẽ không thể nào quên.

 7. Nguyen thái
  nhạc trinh kết hợp với khánh ly thì còn gì tuyệt vời hơn nữa chất giọng có một không hai một ngày nào đó sẽ rời xa chúng ta lúc đó chắc thật là buồn phải không các bạn hãy tận hưởng cuộc sống hiện tại

 8. phi nhung co co giọng hat hay va co có ca phong cách sống như tay Con nhà đại gia may ngay đốt mấy trăm tỷ đốt hơn cả đốt giây con nha co may in tiền đời lại đâu biết tôi ha Trọng thông tốt số có phúc biết chừng nào yêu được người qui gia qua thôi Thi để đổi lấy những nỗi buốt đau đớn của những cái buốt nhói Tim để đổi lấy cái hap phúc đó kể gia cũng súng đáng.

 9. phi nhung co co giọng hat hay va co có ca phong cách sống như tay Con nhà đại gia may ngay đốt mấy trăm tỷ đốt hơn cả đốt giây con nha co may in tiền đời lại đâu biết tôi ha Trọng thông tốt số có phúc biết chừng nào yêu được người qui gia qua thôi Thi để đổi lấy những nỗi buốt đau đớn của những cái buốt nhói Tim để đổi lấy cái hap phúc đó kể gia cũng súng đáng.

 10. Trinh’s music va giong ca KL đã trở thanh huyền thoai, a legend , une légende. Cảm ơn thượng để đã tao ra hai thiên tài có một không hai ???????????❤️❤️❤️❤️❤️

Leave a Comment