Đúng thời điểm này, BATE Borisov đang thăng hoa cùng chuỗi bất bại. Trái lại, Smolevichi không thể hiện được nhiều. Họ vẫn chỉ là một tân binh và đang nằm ở nhóm cuối bảng.

Nhận định Smolevichi vs BATE Borisov, 22h00 ngày 10/05, VĐQG Belarus

Năm 2018, hai đội đã có dịp chạm trán nhau ở giải VĐQG Belarus. Đó cũng là những cơ hội gặp gỡ khá hiếm hoi của cả hai bởi sự chênh lệch đẳng cấp. Ngay mùa giải đó, Smolevichi đã thi đấu tệ hại và phải xuống hạng. Trong đó, BATE Borisov đã đóng góp cả 2 thất bại cho Smolevichi. Trên sân nhà, Smolevichi đã quyết tâm giành điểm trụ hạng nhưng vẫn không thể có điểm. BATE Borisov đã thắng chung cuộc 3-2.

Ở trận đấu này, tình cảnh của Smolevichi thậm chí còn khó khăn hơn trước. Họ khởi đầu mùa giải mà chưa có chiến thắng nào sau 7 vòng đấu trong đó hòa 3 và thua 4 trận. Sân nhà ở trận này không mang đến nhiều lợi thế cho Smolevichi. Có thể nói rằng, Smolevichi không phù hợp ở giải VĐQG Belarus, giải đấu này thực sự quá tầm với họ.

Nhận định Smolevichi vs BATE Borisov, 22h00 ngày 10/05, VĐQG Belarus

Gần như từ đầu mùa, Smolevichi chỉ lựa chọn đấu pháp phòng ngự để kiếm ít nhất 1 điểm. Sự thực dụng đó chỉ có tác dụng phần nào. Với những đối thủ mạnh như BATE Borisov, việc họ kiểm soát hoàn toàn trận đấu là điều không khó. Nhưng với một đội bóng có chuyên môn thấp thì Smolevichi chẳng thể nào làm khác hơn.

Xem thêm: https://topsoikeo.com/soi-keo/nhan-dinh-bong-da-hom-nay

Quá khứ cũng không ủng hộ Smolevichi trong cả 2 lần chạm trán với BATE Borisov thì lúc này càng không. Đặc biệt khi mà BATE Borisov đang lấy lại phong độ và sức mạnh của mình. Họ có những cú vấp đầu mùa nhưng nhanh chóng trở lại với 5 trận bất bại gần nhất (thắng 4 hòa 1)

Xem thêm tin tức bóng đá tại https://dahek.net/


Leave a Comment