Tóm tắt truyên đam mỹ “Buông ra ta hy vọng ngược tra”

Tác giả: A Cương Kỷ Sự
Thể loại: Nguyên sang, đam mỹ  , cổ kính, văn minh, ngày mai, HE, tình cảm, Võ hiệp, hệ thống, Xuyên nhanh, Cẩu huyết, Ngược luyến, truyện thanh xuân vườn trường, Cường cường, Chủ thụ,Nhẹ nhàng, Kiếp trước kiếp này, Tra công luôn tiện thụ, Pháo hôi, Xuyên thành vai phi nghĩa, Ngược tra, Tương ái tương sát, Vả mặt, 1v1
Trích đoạn:
ngoại ô Lục Bắc có một quán trà nhỏ xíu, phổ biến thân sĩ giang hồ vào thành Lục Bắc thì đông đảo nghỉ chân ở quán trà này.

hôm nay trong quán trà, có một nam nhân kỳ quái đi vào, mở miệng nói, “Một đại dương trà.” giống như cậu ta trầm phải chăng, hết sức dễ nghe.

khi ông chủ quán nhìn trộm cậu ta một cái, cũng vừa lúc chạm mắt sở hữu cậu ta, bị người trong gia đình này liếc góc nhìn vậy đó, cơ thể ông chủ run lên, trên bề mặt hiện ra 1 vệt đỏ khả nghi.

Hắn nóng vội đặt ấm trà xuống, chưa nhắc một câu đã xoay thành viên chạy đi, bóng dáng cực kỳ chật thứ.

“Ký chủ, cậu rất có thể ko phải tao như thế không? Ai cũng có thể phóng điện!”

một giọng kể mềm mại của nam đồng vang lên trong đầu nam nhân kỳ quái.

Nam nhân duỗi tay rót một chén trà, đang ước ao uống một ngụm. Sau lúc nghe tới được giọng nói trong đầu thì tạm dừng, cậu nhướng mày, ngón tay gõ lên mặt bàn, “Có sao?” Giọng kể cực kỳ tĩnh tâm.

Đọc thêm: truyện đam mỹ h

kể ngừng thì nhìn ông chủ, nhưng không nghĩ đến ông chủ quán cũng đã nhìn trái lại cậu, trùng khớp bị cậu bắt đc, thân thể tức khắc run lên.

“Vì sao ta lại phiêu dạt hắn đang sợ ta?”

Giọng nhắc trong đầu nghe cậu kể vậy đó, có chút khẩn trương hỏi lại:

“Cậu đang khống chế ko đc sao?”

Nam nhân ko thèm chăm chú trả lời:

“Vẫn còn tốt!”

Còn tốt? Hay cái rắm, lệ khí nặng bên trên người đang ảnh hưởng đến chúng ta không như, còn cư nhiên chẳng biết ngại nói còn tốt?

Lệ khí trên mọi người ký chủ vô cùng nặng, mà còn là được hiện ra từ trong trái tim ký chủ, chứ chẳng hề là lệ khí của người nhà khác biệt lây tới mọi người ký chủ. Vậy việc thuộc sống đâu? Vì sao ký chủ lại có lệ khí nặng như vậy? Là vì Cả nhà ký chủ bị giết?

ngày trước, lúc kén chọn ký chủ, trên tư liệu có viết ký chủ là cô nhi, tổ ấm nhận nuôi đối xử rất tuyệt mang ký chủ, cuộc sống trôi qua khôn cùng thái hoà.

được rồi, nếu như ký chủ ko ý muốn nhắc, nó cũng không tồn tại giải pháp, chí ít vẫn tồn tại tuyệt bởi ký chủ hoàn toàn có thể khống chế lệ khí sinh hoạt trong tim, không đến mức ảnh hưởng đến các bạn không giống.

giúp 1 khối hệ thống, nó rất to lớn lãnh, đề xuất tất nhiên sẽ không để ký chủ biết nó đã phun tào sinh hoạt trong lòng, bản thiết kế đã từ từ nhạt nói:

“Lệ khí bên trên người nhà của cậu hết sức nặng, cậu thật sự ko mong mỏi đề cập do duyên cớ gì sao? Cậu vẫn trải qua phần đa gì sao?”

Giọng kể dẻo quẹo của khối hệ thống vang lên, nhưng tuy nhiên hệ thống cho rằng, giọng nói của nó là nam thần cao lãnh.

Đọc truyện cô giáo Thảo

“Trải qua đầy đủ gì?” Nam nhân nhẹ nhàng nhắc ra lời này. Trong giọng kể lòi ra 1 vẻ lạnh mát, mà làm cho cho những người không giống quan sát thấy quỷ dị là, khóe miệng nam nhân lừ đừ nhếch lên, giống như là đang mỉm cười, mà niềm vui này lộ ra một xíu quỷ dị, tà khí.

khối hệ thống không dám kể tiếp nữa, ký chủ của chính nó đôi lúc sẽ sở hữu chút tố chất tâm thần, thực hành nó ko chống đỡ nổi.

Nam nhân ko kể gì, chỉ chậm rì rì uống trà, tươi cười sinh hoạt khóe mồm dần lớn hơn, khí độc tàn sát bừa bãi.

trải qua các chuyện gì?

Cậu hy vọng đề cập, cậu đã chết quá nhiều lần, mỗi một lần hồ hết chết không đc đàng hoàng.

mà lúc bấy giờ cậu sẽ trọng sinh.

Thật bi đát cười!

Nam nhân thật sự nở nụ cười, uống kết thúc chén trà, lại rót thêm 1 chén.

lúc nam nhân đang giao lưu với giọng đề cập nằm phí trong đầu, thì ông chủ quán cũng đang nhìn châm bẩm vào mọi người nam nhân. Hắn phiêu lưu được mình nam nhân này rất tai hại, tuy thế nhịn ko đc nhìn đa dạng càng nhiều một tẹo.

Mỗi ánh nhìn của nam nhân rất nhiều lòi ra một vẻ tà khí, mỗi lúc cười rất nhiều làm cho cho tất cả những người không giống phiêu bạt ái muội.

Đọc thêm list truyện cười

Ông chủ tóm lại đối với gia đình nam nhân: tổ ấm này, vừa nhìn thấy vẫn ko phải đồ gia dụng gì giỏi, còn cực kì yêu nghiệt.

Tuy rằng tóm lại như vậy, mà mắt hắn lại không có bí quyết nào rời khỏi mọi người nam nhân, sáng tỏ mình nam nhân này làm bằng cho tất cả những người khác biệt sở hữu nhận thấy cực kỳ nguy nan, mà bên trên người cậu ta lại có 1 cổ khí chất xích míc sở hữu phiên bản thân —— là điềm nhiên.

tương tự là sống âm ti, đã làm đau khổ giãy giụa, sẽ đẽo gọt ra một tẹo bình thản, càng khổ đau thì càng thản nhiên.

Khí chất bình thản này, bị hơi thở quỷ dị trên thành viên cậu ta giấu lấp, đề nghị rất cẩn thận mới hoàn toàn có thể bắt gặp, 1 khi đang bắt gặp, thì sẽ bị lôi cuốn, đôi mắt siêu khó dời đi.

mỗi lúc cậu nhìn xuống, lông mi dài sẽ che tắt thở đôi mắt này lại, một cổ khí chất điềm nhiên vờn xung quanh cậu, tương đương giả dụ ở bên cạnh cậu thì cục bộ phần nhiều đồ dùng hầu hết vẫn an tĩnh quay về.

Đọc truyện: pham nhan tu tien 2

“Tới rồi.”

khi giọng nhắc mềm mại vang lên trong đầu, song song nam nhân cũng nâng đôi mắt lên, nhìn thẳng về phía đằng trước, sắc bén lại cực kì mê thành viên gia đình.

“Ký chủ, hero mục đích vẫn tới.”

“Khoảng bao lâu thì mục tiêu vẫn đến đây?”

“Hai mươi phút nữa.” Giọng nhắc nam đồng lý giải.

Khóe mồm nam nhân chậm rì rì nhếch lên, thời kì tới vừa đúng, kế hoạch của cậu rất có thể tức khắc thực thi.

nhưng mà giờ đây phải rước vẻ mặt gì để chạm chán hắn đây?

trong lòng cậu nghĩ vậy đó, nhưng ở ngoài đang lừ đừ rì ngồi tại chỗ uống trà.

A Thất nhìn thấy phản ứng của cậu, không khỏi hỏi: “Ký chủ, cậu chuẩn bị công lược anh hùng mục đích như thế nào?”

Khóe miệng nam nhân khá cong lên.

Công lược vậy đó nào?

lúc xác định tiếp nhận nhiệm vụ, cậu đang sở hữu kế hoạch.

đời cổ, người trong gia đình này tạo cho lần chiến đấu trước tiên của cậu thất bại, cũng khiến cho nhiệm vụ sau đây của cậu liên tục thất bại, bị chết một lần so với 1 lần còn thảm hơn, cho nên cậu đang sẵn sàng kế hoạch dự phòng lúc cần thiết độc nhất vô nhị.

Cho dù trái đất này có sụp đổ, cậu vẫn muốn kết thúc nhiệm vụ, phải công lược đc tổ ấm này.

buộc phải công lược như thế nào?

Tay nam nhân gõ lên mặt bàn, Ngoài ra là tự hỏi gì đó?

đúng khi này, một bạn nam nhân không như đột nhiên xuất hiện, múa may đao chém đến trên người nhà nam nhân, trong miệng còn hô:

“Ma đầu, chịu chết đi!”

Coi thêm: truyện đam mỹ sủng

sau khoản thời gian tên nam nhân này xuất hiện, phía sau hắn xuất hiện một đám thành viên gia đình, phong toả thành viên gia đình nam nhân đã uống trà trung tâm.

Thanh đao trong tay chúng ta sáng bóng, tùy thời đều có thể giết chết nam nhân.

thời kì đến vừa vặn, ko khác biệt mấy với tình hình sẽ tính trong kế hoạch.

Cậu điều động nội tức, mang nội lực tập hợp sinh hoạt trên tay. Chén trà trong tay chợt ném đến một tổ ấm vẫn vây nói quanh nói quẩn cậu, tốc độ cực nhanh, thực hiện bằng cho cả gia đình bạn ko kịp phản ứng. Chén trà trực tiếp bay tới trên mặt tổ ấm nọ, máu bắn tung tóe, thực hành phần đông các bạn vây vòng quanh cậu đỏ mắt.

“A! A! A! Ta ý muốn giết mổ ngươi!”

một đám mình la lớn, đao kiếm chạm nhau tóe lửa, đao quang kiếm ảnh giúp đôi mắt người trong gia đình khác biệt hoa lên.

Bị bao người vây sát như thế, nam nhân lại không bối rối, một chưởng cậu đánh ra, trúng vào người nhà đang ngay gần cậu nhất, vài người bị cậu đẩy xa mấy mét.

đông đảo mình đó vấp ngã phía trên mặt đất, mồm phun ra máu tươi, đôi mắt trợn béo, rõ ràng vô cùng chật thiết bị, nhưng trong ánh mắt lại mang theo ánh nắng hưng phấn.

“Di sơn hải đảo chưởng pháp! Thật đúng là di sơn hải đảo chưởng pháp.”

một đám bạn đột khởi đầu đả kích cậu.

Bị nhiều người vây sát, yêu cầu cậu phản kích dần yếu dần, vẫn cố khôn xiết, cuối cùng cũng thành tích.

Cậu thở phì phò, vừa định sinh sống trong giây khắc, phía sau sườn lưng đột chua xót, quay đầu nhìn lại, thế nhưng mà là ông chủ quán trà.

trong lòng cười lạnh, quả nhiên không xung quanh dự liệu!

Cậu 1 chưởng tấn công vào đầu ông chủ quán, ông chủ quán trợn tròn mắt vấp ngã trên bề mặt đất, đương nhiên là không cam lòng.

Bị người trong gia đình không như đánh lén vậy đó, cậu sẽ với chút ko gia hạn được.

cần nhanh nhảu rời khỏi đây, nếu như không cậu đang càng bị rất nhiều người truy đuổi.

nói tới cũng bi lụy cười, cậu bị khối hệ thống trói định, xuyên qua nhiều trái đất. Bây chừ đã ngốc ngơi nghỉ một đất trời, là 1 trong những quả đất võ hiệp, nơi mang tám phái chính nghĩa, sở hữu chính nghĩa thì sẽ có được Ma giáo.

mà cậu chính là Bạch Ninh – giáo chủ Ma giáo, cũng là Bạch Ninh thực hiện bằng nhiệm vụ thất bại bị mạt sát.

thành viên lần này tới thịt cậu, đó là nhân vật trong tám trường phái chính đạo, Bạch Ninh & họ có quan hệ sâu xa, chưa được làm rõ.

che miệng vết thương lại, tất tả rời khỏi quán trà, noi theo 1 con đường bé xíu.

mồm vết thương bên trên eo còn đang chảy máu, quần áo màu xám trắng vẫn sớm bị nhuộm hồng, nhìn không ra màu vốn dĩ của nó.

sắc đẹp mặt cậu tái nhợt, bước tới tấp tểnh, nếu như không để ý đang ngã xuống.

Cậu khẽ cắn môi, tạo cho cho bản thân mình thanh thức giấc ít nhiều một tý.

“Ký chủ, cậu ko sao chứ?”

khối hệ thống vô cùng sợ hãi, ký chủ bị thương rất nghiêm trọng? Nhưng nó đã xác định, nhiều loại cơ năng bên trên gia đình ký chủ rất nhiều thuộc trong khuôn khổ khống chế, không tới mức nghiêm trọng vậy đó chứ?

lông mày Bạch Ninh nhăn lại, “Thân thể ta thế nào?”

khối hệ thống nhắc đúng sự thật: “Hệ thống xác minh thân thể của cậu không tồn tại việc gì béo, vết thương của cậu từ bảy ngày tới mười ngày thì vẫn khỏi hẳn.”

không đc, còn chưa đủ nghiêm trọng!

“A Thất, tăng thêm vết thương bên trên cơ thể của ta, làm cho ta nửa tháng mới khỏi hẳn.”

A Thất là tên của hệ thống, là Bạch Ninh lấy tên cho A Thất.

A Thất đặt ra nghi vấn: “Vì sao?”

Bạch Ninh nhíu mày: “Ta tự mang đạo lý của ta, ngươi cứ tuân theo đi.”

A Thất là khối hệ thống sở hữu trí óc, đương nhiên vẫn biệt lập ý tư của cậu, “Được.”

khi nó hướng dẫn, song song cũng phát huy năng lực của hệ thống, gia tăng vết thương trên mình Bạch Ninh.

“Ưm.” Vết thương trên thân thể đột nhiên gia tăng, đến cùng khi là khổ cực kịch liệt. Bạch Ninh hừ 1 tiếng, duỗi tay che lại nơi bị thương, phát hiện mồm vết thương chảy đa dạng máu hơn, nhan sắc mặt cậu tái nhợt, đã từng đợt chóng mặt truyền vào trong đầu.

Khóe mồm cậu tương đối cong lên, mồm vết thương càng đau, cậu càng lý trí.

Quả nhiên thống khổ rất có thể khiến cậu lý trí hơn so sánh bình thường!

như vậy tiếp nối phải làm cái gi đây?

Bạch Ninh thu liễm lại thú vui quỷ dị trên bề mặt, vẻ mặt bởi khổ đau mà thoạt nhìn cực kì dữ tợn, cậu che bước đi về phía đằng trước, nhưng mà bước đi lại hỗn độn, tùy thời những có công dụng té xuống.

miệng vết thương bên trên các bạn còn vẫn chảy máu, nếu trị liệu trễ, cậu khôn xiết có khả năng sẽ bị mất nhiều máu mà chết.

Cậu ko khỏi nghĩ, nếu cứ chết vậy đó, chẳng phải là rất tốt sao? Lúc cậu vẫn tự hỏi, trong tầm mắt hình thành một các bạn sắp đến gần cậu.

lúc thấy bạn này là ai, cậu cười tự chế nhạo, được rồi, bây giờ hy vọng chết cũng không chết được!

“Ầm.” rút cuộc cậu cũng không chống đỡ nổi nữa, ngã xuống mặt đất, đúng khi vấp ngã vào đứa ở trước mặt, cậu ngước đầu, suy yếu nói:

“Cứu ta.”

hình dáng hoi hóp của cậu, giúp tổ ấm tới sửng sốt, đợi người nhà nọ hồi phục tinh thần lại, Bạch Ninh sẽ nhắm mắt, tương tự là thiếu đi ý thức.

trên thiết thực, Bạch Ninh không tồn tại thiếu đi tinh thần, chỉ nhắc sở hữu hệ thống:

“A Thất, thực hiện bằng ta che chắn phiêu lưu ngũ quan lại, tốt nhất là 1 trong những ngày sau new đc mở ra.”

A Thất hỏi:

“Vì sao lại che chắn cảm giác?”

Bạch Ninh nhẫn nại trả lời:

“Người này siêu cao cấp, còn nếu không che chở linh giác ngũ quan lại, sẽ tương đối khó gạt đc hắn.”

A Thất lại hỏi lần nữa:

“Thật sự ao ước bảo vệ sao? Ví như thành viên gia đình kia là người xấu thì yêu cầu nào bây giờ?”

Giọng kể lần này của Bạch Ninh với chút lạnh lùng, “Không, hắn là người tốt, vẫn là người giỏi.”

nhưng mà mẫu danh mình giỏi này, cũng không thay đổi đc hắn là tra công, đã từng cậu thất bại, cũng tạo cho cậu vô cùng khổ cực.

Cũng tốt! Như thế cậu sẽ không còn nương tay.

khi mất đi tinh thần, môi Bạch Ninh giật giật, Hình như là sẽ kể nào đó.

Trừ bỏ chính Bạch Ninh cậu, không tồn tại nhà bạn nào biết cậu đã kể gì!

Lại gặp gỡ rồi Hư Trần!
gọi tiếp truyện tại trang web gọi truyện online truyen24.com. Chúc bạn đọc truyện vui vẻ!

Leave a Comment