Hiểu Đồng ngớ gia đình chưa tin vào tai mình nữa, hắn vừa nói gì,làm bà Lăng,hắn muốn lấy tổ ấm, chẳng thể nào đi

Ra mắt truyện Được ở mặt ngươi thật có lợi

Tác giả: colac
Thể loại: ngôn tình

Trích đoạn truyện Được ở bên ngươi thật tốt

Mễ Hiểu Đồng vẫn chạy thục mạng bên trên đường đến bệnh viện, vừa nãy người mẹ cô Điện thoại tư vấn báo rằng Đồng ba đang nên nằm viện bởi vì bệnh phổi phát tác.

người trong gia đình Hiểu Đồng chưa khá giả hay nói theo cách khác là nghèo ba mẹ bởi vì mang đến cô đi học sẽ nên làm lụng tất bật, cũng Bởi vậy sức khỏe của Đồng bố càng ngày càng bớt sau đấy sinh bệnh nguy kịch.

gia đình lại càng lâm vào cảnh khó khăn vừa vào ĐH Hiểu Đồng đang vừa học vừa làm chẳng phải dựa dẫm vào cha mẹ. Sauk hi ra trường Hiểu Đồng xin được một quá trình tiền lương cũng chỉ đủ để bảo trì cuộc đời cũng như thuốc thang mang lại cha cô.

Vừa mang đến cơ sở y tế Hiểu Đồng đã nhìn thấy mẹ cô đứng trươc cửa buồng băng qua chuyên chở bộ dạng băn khoăn lo lắng.

“ bà mẹ cha ta không vấn đề gì chứ “ Hiểu Đồng gấp hỏi.

“ bác sĩ sẽ còn ở trong đây,chưa biết được” mẹ Đồng băn khoăn lo lắng giải đáp.

Vừa lúc đấy đèn phòng tắt, BS Bước rời khỏi buồng cấp cứu giúp.

“Bác sĩ ba ta tình hình chư núm nào rồi còn nguy hiểm hay sao” Hiểu Đồng chạy lại hỏi gấp.

“ Tình hình vẫn ngày dần bần đi, bắt buộc phải càng ẩu làm phỗ thuật còn nếu không thì không kịp “ bác sĩ nói kết thúc sau ấy thì bước chân.

bầu khâu khí trong chốc lát im lặng xuống, phỗ thuật đề xuất các tiền mà lại người thân Hiểu Đồng có tác dụng gì được nhiều tiền do vậy, Hợp đồng hôn nhân 100 ngày vay mượn cũng chưa gồm nơi nào nguyện ý đến nhà cô vay nhiều Bởi vậy, người nhà họ hàng cũng không tất cả ai khá giả co các tiền vì thế.

“ giờ đây tất cả chúng ta phải làm gì đây Hiểu Đồng, số tiền mập vì thế chúng ta có thể kiếm nơi nào ra được” chị em Đồng vẻ bên lo lắng nói.

“ bà mẹ đừng băn khoăn lo lắng chuyện tiền bạc nhỏ đang sắm phương pháp giải quết, bố đã ko có gì đâu” Hiểu Đồng yên ủi chị em.

“ người mẹ ngươi bước này quan tâm ba ta đi tìm bí quyết kiếm tiền ngươi không sẽ phải băn khoăn lo lắng “

Nói rồi Mễ Hiểu Đồng rời đi bệnh viện,cô định đi gặp người trong gia đình trai của cô ý vắt Thừa Trạch, hai bạn quen nhau khi còn học đại học,gia đình núm Thừa Trạch siêu sung túc là công ty của công ty lớn cố thị khôn xiết có chữ tín.

Trước đây dù có chạm chán khó khăn nuốm nào Hiểu Đồng cũng chưa nhờ mang đến sự cung cấp của cụ Hiểu Trạch, cô mong lưu giữ chút gì đó tôn nghiêm trước bên người thương của bản thân mình, để cô có vẻ ngẩng đầu mà yêu không bị con người nói là chỉ biết dựa dẫm gia đình bạn trai ấm no.

Hơn mười một giờ, Hiểu Đồng đến biệt thự của chũm Thừa Trạch, cô bấm mật mã biệt thự xây dựng bước vào, mà lại vừa đi vào ngôi nhà đã nhìn thấy ngay một cảnh tượng kinh hoàng, các bạn trai cô cố Thừa Trạch sẽ và một cô gái bào chữa trêm giường,mà thiếu nữ kia lại cũng chưa xa lạ Trần gia Kỳ đồng bọn của Hiểu Đồng.

Cô tất yêu tin vào mắt bạn,lúc cha cô đã và đang trong bệnh viện nguy cơ sớm về tối thì người trai của cô lại đang cùng rất bạn thân của cô lại sẽ ở bên nhau ở sau lưng cô làm cho đông đảo chuyện nhơ bẩn này.

mẫu túi xách rơi xuống sàn căn nhà chế biến âm thanh làm tỉnh lại hai các bạn kia, căn phong tự dưng rưng vắng lặng không một tiếng động.

Sau phút vắng lặng Mễ Hiểu Đồng nhặt lên túi xách lao bật dậy khỏi tòa nhà, vắt Thừa Trạch định đuổi theo thì bị Trần da Kỳ giữ gìn.

“ Chuyện này sớm muộn cũng cần phải nói ra ngươi chạy theo làm cho vật gì người vợ giống như xừng mang ngươi sao”

“ Chuyện này ta đang giải pháp xử lý,ngươi không cần quan tâm” Trần da Kỳ nói.

Mễ Hiểu Đồng chạy bật dậy khỏi biệt thự ấy cô chạy hết sức xa.

>> Xem thêm Truyện ngôn tình 18+

Hiểu Đồng cho một tiệm rượu, hiện nay cô muốn say đi quên hết gần như thứ bên trên đời này, đa số điều mà làm cho cô không được khỏe.

Uống cho đến khi không còn thể uống được nữa, Hiểu Đồng đang định rời đi lúc thông qua hành lang cô đụng vào một người thân từ của nhà đi ra cũng như sau ấy thì cái gì cũng không nhớ nỗi nữa.
Chúc Anh chị đọc truyện vui vẻ!

Leave a Comment