Kiếm ông xã công tử đại gia là câu chuyện về đời sống và tình yêu của những teen girls trẻ trong cuộc đời khắc nghiệt chốn thị thành.

Giới thiệu truyện Kiếm ông xã đại gia

Tác giả: Lam Tiểu Tịch
Thể loại: Ngôn tình

Trích đoạn truyện Kiếm ck đại gia

Nghe thì tưởng là căn nhà báo tuy nhiên thực tế chỉ cần nhân viên quảng cáo, cố gắng để mọi người đăng quảng váo bên trên báo mạng. Cho dù trung ương trạng có lợi hay chất lượng không đảm bảo, cho dù sẽ còn hơi nóng ức vị vừa cãi nhau có tổ ấm trai hay cảm xúc biến hóa bất thường thì đang buộc phải tươi cười rạng rỡ Call điện cho các đại gia, cụ tỏ ra người trong gia đình là một người khỏe mạnh.

– cái gì? Vay tiền? Mua nhà? – Tiếng nói của mẹTiểu Tình phệ đến nỗi những tất cả nhiều hàng xóm ởtầng trên tầng dưới khu ngôi nhà đông đảo nghe thấy.

– Tang Tiểu Tình, một đứa phái nữ cũng như mày thì mya ngôi nhà dòng nỗi gì chứ? Mày định cả đời không lấy ông xã, có tác dụng bà cô già đấy à? Sau này bị tiêu diệt nơi nào cũng không ai biết? À, bà bầu biết rồi, cho đến mày đã làm được đối tượng rồi? Chọn một thằng nghèo kiết xác hay thằng lính ở quê nào? Xúi giục nhà gái tất cả chúng ta sở hữu nhà?

Trong suốt hai mươi sáu năm, “bài ca” giáo dục cô bé cũng như cố kỉnh này cứ bí quyết dăm ba hôm lại tái diễn một lần. Mỗi lúc như cố gắng này, Tang Tiểu Tình lại quan sát ba, hai cha nhỏ nuốm nhau xếp đặt lại bốn thế ngồi cho dễchịu, chỉnh âm lượng tivi lên mức bự hơn.

Từ khi bước đầu biết nhận thức, Tang Tiểu Tình đang cộng bố mẹ sống trong tòa nhà cũ kĩ gần đầy năm mươi mét vuông, hai buồng và một gian. Dòng thường gọi là gianấy chỉ cần một hành lang, sau khi đặt chiếc máy giặt vào, chúng ta mập chút ít sẽ chưa đi qua được.

buồng của Tiểu Tình chính là buồng khách, buồng ăn uống cũng như phòng đồng chí dục của các bạn. Lúc ăn uống cơm trắng, chiếc bàn gấp đó chính là bàn ăn uống. Dòng laptop gợi mở sẽ trởthành bàn học tập. Ban ngày sofa là sofa, ban tối ngả lưng xuống biến thành giường.

Cứ đến cuối tuần hay lễ tết, bạn bè niềm nở của bốmẹ thường đến chơi mạt chược qua đêm. Cánh mày râu vừa hút bài thuốc “Hồng Hà” năm tệ một bao, vừa chia bài bác soạt soạt, không phải bận tâm mang lại người vợ sẽ nằm ngủbên cạnh.

– chẳng sao, xem các sẽ quen mà!

chị em Tiểu Tình đang nói vì thế. Cô bé thì ngồi lê đôi mách, kể chuyện làng trên xóm bên dưới. Lúc nửa tỉnh nửa mơ, Tiểu Tình biết cô nhỏ dâu tầng bên trên cặp bồ, ông lão tầng bên dưới lăng nhăng với bé dâu, cô nữ giới béo nhà bên cạnh sinh đàn ông không phải nhỏ của ông chồng gia đình bạn …

bà mẹ Tiểu Tình rất là cất giữ, thuộc các loại bật đèn sợ tốn điện, tắt đèn cụm sợ hỏng công tắc nguồn. Để tiết kiệm tiền, chỉ mùa hè bà mới cắm đậy lạnh, phần đa lúc khác thì bày ăn uống thừa lên bàn rồi che lại, do đó trong không gian lúc nào cũng phảng phất mùi thức ăn giống nhưtrong ngôi nhà nạp năng lượng. Buổi đêm nếu Tiểu Tình đói bụng, không bắt buộc xuống giường, chỉ cần quay bạn một chiếc là gồm thểvớ được một thứ gì đó để bỏ vô miệng.

Tang Tiểu Tình đang sống đầy đủ ngày tháng cũng như nạm. Hình như tiếng mạt chược đấy khi nào cũng vang mặt tai. Đêm vẫn chưa được qua đi, cơn mơ còn chưa được chủ yếu bừng tỉnh, rứa mà cô đang hai mươi sáu tuổi rồi.

TTT

ba má Tang Tiểu Tình hầu như là cán bộ nhân viên của xưởng đồng biển. Trong cái khu số đông của xưởng đồng biển này, Tang Tiểu Tình là một trong số ít phần đa đứa trẻ học ĐH bao gồm quy, kiếm được câu hỏi dựa trên núm của mình. Tòa soạn – nghe vừa hãnh diện lại vừa các tiền, phân vân cần thể hiện thay nào.

mang đến ngay hiện tại Tiểu Tình đang còn nhớ, tháng lương bước đầu của bản thân mình là 2.480 tệ, cao gấp đôi ông tía làm việc hai mươi mấy năm. Khoảng thời gian đấy, người mẹ Tiểu Tình gửi tiền lương của phụ nữ vào card, chạm chán ai ai cũng có ra khoe:

– Đứa thanh nữ của tôi đi có tác dụng kiếm tiền rồi, lương cơbản 840 tệ, tiền thưởng 1.030 tệ, hỗ trợ chuyên chở 100 tệ, hỗtrợ hình thức dịch vụ 200 tệ …

Nói liến thoắng không xong, bắt gia đình bạn nghe cần khen một câu:

– Haha, chị em bà chuyên nghiệp thật đấy. Bà cũng như lão Tang chỉtốt nghiệp cấp hai, sao chắc là chào đời cô đàn bà giỏi giang cũng như vậy?

Sau đó, mẹ Tiểu Tình nhíu mày, bĩu môi, cố ý bề ngoài vẻ phiền não, tiếp lời:

– Ai nhưng biết được? Từ nhỏ chúng tôi đang không quản chúng, lúc này suốt cả ngày chúng cứ chạy xung quanh con đường mua tin tức, sắp đến tuổi lấy ck rồi nhưng cũng băn khoăn lo. Bà bao gồm biết thằng bé xíu nào phù hợp chưa, giúp Tiểu Tình căn nhà tôi với?

người trong gia đình nghe nhanh lẹ xua tay:

>> bài viết liên quan chuyên mục Truyện ngôn tình sủng

– Tiểu Tình căn nhà bà thuộc những tầng lớp trí thức, sao có thểđể ý đến mình tôi giới thiệu? Không cùng và một tầng lớp.

bà mẹ Tiểu Tình cực kỳ ưa thích, cười cợt nhìn người thân ấy đi xa, cảnh giác gấp bảng tính lương của cô bé lại, vui vẻ về ngôi nhà chế biến bữa ăn.

Tang Tiểu Tình xuất thân từ người thân túng bấn phải khôn cùng có phương pháp tính toán cho chính mình. Cô không Chịu đựng yên phận làm cho ở buồng phóng viên, xuyên ngày buộc phải chạy tin xã hội. Mẫu có tên thường gọi là thông báo xá hội đôi khi chỉ cần bên A xảy ra đám cháy, mặt B có một số người bị tiêu diệt, xảy ra vụ đâm nhau bên trên cầu vượt… Tốc độ của phóng cục cần so sánh sở hữu xe cánh tiếp giáp. Tang Tiểu Tình biết, thiếu nữ nhưng suốt cả ngày chạy rông trên con đường thì đã chưa bao gồm ngày ngóc đầu lên được. Thế nên trong cuộc đối đầu thăng cấp cho cuối năm, cô sẽ lựa chọn buồng quảng cáo.

điểm mạnh của phòng quảng cáo mọi người gần như thấy: Hàng xe hơi đỗ trước tòa soạn, 80% là của cán bộ nhân viên phòng quảng cáo. Ở giai đoạn này, có tác dụng được nhiều thì được hưởng các, sáng tạo tác dụng buôn bán chính là đụng lực. Dẫu vậy cái cạnh tranh thì cũng chưa khó nhận ra: Nghe thì tưởng là ngôi nhà báo tuy nhiên thực tế chỉ là cán bộ nhân viên quảng cáo, tìm mọi cách để người ta quảng váo bên trên báo mạng. Mặc dù vai trung phong trạng có lợi hay chất lượng kém, mặc dù đang còn ấmức vị vừa cãi nhau sở hữu người thân trai hay cảm nghĩ thay đổi thất thường thì đã đề nghị tươi cười cợt rạng rỡ Call điện cho những công tử đại gia, nỗ lực tỏ ra nhà bạn chính là người trong gia đình dạn dĩ.

buôn bán ở buồng quảng cáo hơn hai năm, rút cuộc Tang Tiểu Tình cũng sỡ hữu được một chiếc xe Fit màu đỏ, thân xe béo không bình thường, nhìn từ xa trông giống loài chuột máy tính.

do cái xe này, suýt nữa thì mẹ Tiểu Tình mắng chết con gái: “Con ranh này, mày có biết tính toán không hả? Mày tất cả đầu óc chưa hả? Mày tất cả biết hiện thời tiền xăng sắp đắt hơn tiền dầu ăn uống rồi không? Đi tàu điện ngầm thì chết người à? Mưa không đến bên, nắng chưa đến đầu, lại còn chưa tắc đường! Xe bus, chỉ có một tệ là có thể bước đi từ khu vườn bách thú cho vườn bách thảo! Thiết lập xe? Tao thấy đầu óc mày có vấn đề rồi!”

Ngày nào bà bầu cũng phàn nàn tuy thế Tang Tiểu Tình đang đấu tranh với áp lực nặng nề, lái “con chuột máy tính” của bản thân mình về căn nhà. Lúc đó, bà mẹ Tiểu Tình đang mua bánh nướng ở đầu khu phố, vừa ngoảnh đầu, bắt gặp bạn gái ngồi trong chiếc xe màu đỏ sao nhưng giống con minh ráng. Bà nhìn lại, chẳng phải là Tiểu Tình sao? Bà tức quá chưa thèm sở hữu bánh nữa, hầm hầm chạy thẳng vềnhà, ngọn lửa tức giận new nhen nhóm trong lòng đột nhiên cháy bùng bùng.

bên trên mặt đường gặp gỡ chưng Vu hàng xóm, chưng đấy đon đả kính chào hỏi:

– nữ giới cô cài đặt xe mới à? Chuyên nghiệp quá! Hồi chúng còn nhỏtôi đã nhận thức thấy nó không giống có hầu như đứa trẻ ở khu tất cả chúng ta, bảo đảm giống như làm ra chuyện Khủng. Tôi chưa chú ý nhầm chứ? – Đầy đủ lời nói khách sáo của bác ấy Vu có thể ly chè đá khiến cơn giận hung tàn đã sục sôi trong lòng bà mẹ Tiểu Tình lắng xuống.

bạn nữ chúng ta hiện nay là phượng hoàng cất cánh ra từchuồng gà, trẻ trung dễ thương, các bước có lợi, đãi ngộ tốt, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thân thể của bố mẹ đầy đủ cả, chưa tất cả áp lực các bạn, hiện giờ lại thêm ô tô … Đây đó chính là chất lượng bé người! Điều kiện của thiếu phụ càng tốt thì tiêu chí sắm mình trai vẫn càng tốt. Phái nữ đi xe Fit rồi, cụ thì thành viên gia đình trai còn chưa lái máy cất cánh sao?

bà bầu Tiểu Tình nghĩ suốt đường đi, đến khi về mang đến nhà thì đang đa số tinh thông, tươi mỉm cười chuyển mang đến nữ card ngân hàng: “Hết tiền rồi chứ gì? Này, cố kỉnh lấy nhưng cần đến, chỉ cần có bà mẹ mày là thương mày thôi.”

Tiểu Tình không hiểu chị em nhà bạn vẫn nghĩ gì, chỉ biết rằng tiền thì cứ cần cho vô túi đã. Cô chưa nói gì, lập tức quay người nhà đi đến ngân hàng, gửi năm nghìn tệtrong đó sang card của mình.

2

thời gian này, Tiểu Tình biết tính toán hơn bất kì ai. Ai nhưng chả biết ô tô là thứ download được không nuôi được? Giá xăng các ngày một giá, chỉ cải thiện không sút. Tiệm internet trước cửa ảnh trên nền máy tính toàn là ảnh nền tinh thể lỏng mười chín inch, lên mạng một tiếng chỉ mất hai tệ, nơi đỗ xe chưa mất tiền, cẩn trọng thì thuê ông lão trông xe. Mà lại trông một tiếng phần đông bảy tệ. Tiền cọ xe đủ đến tía hai bao thuốc lá. Đánh sáp một lần đủ mang đến chị em sở hữu một con kê. Tất cả điều nói đi cũng phải nói lại, hiện nay gà cũng đắt. Một gà không phệ lắm cũng phải sáu mươi tệ. Tiền chính xác là ngày dần mất bảng giá, cha công tác suốt một tháng, số tiền kiếm được cũng chỉ đủ sở hữu hai mươi con gà.

nhưng chiếc xe này vẫn bắt buộc thiết lập. Tiểu Tình ra xung quanh bàn chuyện làm ăn, dù gì cũng cần phải biểu thị bản thân một chút: Mặc ăn mặc quần áo hàng hiệu, xức chút nước hoa, cần dùng điện thoại hình tượng bắt đầu nhất, đi xe ô tô, dù gì cũng phải trông ra dáng dân văn phòng công sở thì chúng ta khác mới mong muốn ngồi cùng bàn chuyện có người nhà.

gần như thế đồ xa xỉ của dân văn phòng và công sở chính là có kế hoạch, đồng thời cũng thỏa mãn tính sĩ diện. Phần đa nữnhân cục quảng cáo trong cùng một phòng, ngoài mặt thì coi nhau cũng như người nhà một nhà nhưng lại trong lòng thì bí mật đấu đá. Nữ nhưng, từ già mang lại trẻ, so đi tính lại cũng chỉ đơn giản là so sánh về quần áo và phái mạnh. Gia đình trai của Tiểu Tình vẫn du học ở nước ngoại trừ, chỉ việc thểnhìn thấy ảnh đặt có tác dụng avatar trên mạng hay qua webcam, quá hư ảo, cấp thiết đem ra so sánh được. Bởi vậy thứ để Tiểu Tình có vẻ đem ra só sánh là ăn mặc quần áo, túi xách, mĩ phẩm. Vày thể diện, cũng vì dòng giá cả đáng thương của bản thân mình, Tiểu Tình xác định đi con phố liên kết giữa nhãn hiệu quốc tế cũng như nhãn hiệu trong nước, hòa hợp giữa hàng trong nhà hàng ăn uống và hàng chợ, sau cuối vẫn khiến người trở nên vừa đúng mực, vừa chưa mất thời trang.

ví dụ như ngày hôm này, mẫu áo Ports này thiết lập ởHồng Kông vào dịp Giáng sinh, 120 tệ. Dòng quần thì kém hơn một ít, quần LEE nhái trong can hệ nhỏ tuổi, dáng quần khôn xiết đẹp, biện pháp nhái cũng rất tinh xảo.

Tiểu Tình giống bà bầu, khôn cùng biết cách mặc cả, càng là đông đảo thứ bạn thích thì càng tỏ ra không thèm rồi quay bên đi. Cô đứng trong xúc tiến nhỏ tuổi, xem đi xem lại, rốt cục bình thản hỏi một câu: “Chiếc quần này bao lăm tiền?” – mặc dầu chủ liên can nói bảng giá vậy nào, Tiểu Tình cũng khẽ “hứ” một tiếng. Đừng coi thường mẫu từ ngữ khí bé nhỏ này. Người mẹ Tiểu Tình thích dẫn con gái đi chợ thiết lập rau, Tiểu Tình bị nhiễm hơn chục năm, hiểu cực kỳ rõ lúc cần đến từ này sẽ phải phối hợp với nét biểu cảm nào, động tác nào, buộc công ty shop đề nghị áp dụng chính sách ưu đãi giảm giá. Sau ấy lại trừ đi một phần ba bảng giá nhưng mà ông chủnói. Chiếc quần này đã được cô trả bảng giá thành quả sở hữu giá chín mươi tệ. Lúc trả lại tiền ông nhà mếu máo nói: “Cô chính xác là biết mặc cả, dòng quần này ngay cả phí tổn chuyển động tôi cũng mất cấm đoán cô.” – Còn đôi giày nữa, đôi giày đế xuồng màu coffe này thật đẹp. Giày cũng khá thiết yếu, chẳng thể tùy tiện được. Cô vẫn thiết lập nó lúc Parkson áp dụng chính sách ưu đãi giảm giá, Dường như là 280 tệ. Giày hàng hiệu đắt cũng như thế, chỉ việc kẻ ngốc mới cài đặt bảng giá thật!
>> tìm hiểu thêm thể loại Truyện đam mỹ ngược

Leave a Comment