La thiếu Hằng chả biết nghĩ tới căn số của bạn lại biến thành tổng cộng dựa vào một mình đc nhà bạn cứu sống nơi con hẻm đó.

Ra mắt truyện Mạch lộ quy thứ

Tác giả: Công Tử Như Lan
Thể loại: Truyện đam mỹ

Trích đoạn truyện Mạch lộ quy đồ gia dụng

dòng nắp ly nhẹ nhõm cất lại ly trà sứ sở hữu hình họa xanh, phát ra một tiếng vang khe khẽ trong hộ gia đình yên lặng. La cu li nhân đặt ly sang ngoại trừ, ngước đầu nhìn đứa đại trượng phu vẫn đứng trước mặt mình: “Thật sự khẳng định ao ước dọn ra ngoài”

“Đúng vậy.” La thiếu Hằng đáp, sống lưng của anh chàng trẻ thẳng tắp, sẽ tỏ ra nho nhã lễ phép dù đã đối mặt có mẹ các bạn.

La phu nhân nghiêng mình dựa lên chiếc ghế quý phi, móng tay xinh xắn gõ nhẹ vài loại lên tay vịn được khắc hoa, suy nghĩ 1 hồi mới nói: “Vậy tuỳ con, phụ vương con cứ đặt mẹ đề cập với ông đấy là đc.”

La không đủ Hằng nghe vậy, trong góc nhìn vút qua tia phấn chấn, suýt chút nữa là bắt chước phim truyện bước đi bao phủ lấy bà, nũng nịu kể mấy câu như “Mẹ thật tốt” vân vân, nhưng gia giáo luôn nghiêm cẩn and lễ nghi làm cậu từ bỏ ý nghĩ này, nhưng dù cho mình mang làm cho như vậy, đổi lại cũng chỉ là 1 tiếng khiển trách khe khẽ của mẹ mà thôi.

Nghĩ vậy, trong tâm La không đủ Hằng mang chút hi sinh, nhưng mà nó nhanh nhẹn bị xiêu bạt vui sướng bởi đc dọn ra ngoài che chắn, cậu cố kiềm xúc động, khẽ vuốt cằm, nói: “Cảm ơn mẹ, vậy con ko quấy nhiễu người nữa.”

Suy cho cộng cũng chính là tính cách của tuổi xanh, tuy khuôn mặt kiềm chế, nhưng mà trong câu nói khó đậy được giọng điệu nô nức, La phu nhân cười cười, khoát khoát tay nói: “Xem con vui kìa, đi đi.”

Ra khỏi thư phòng, bước đi càng đi càng nhanh, nụ cười trên mặt La không đủ Hằng cũng càng ngày càng rõ hơn, băng qua hành lang thật dài, chạy xuống lầu, không thèm chăm chú đến ánh mắt của thành viên gia đình giúp Việc, chạy một mạch tới sân cỏ sau vườn.

>>> Đọc thêm Truyện tranh đam mỹ có thịt

tới chỗ trống, chung cuộc cũng ko kiềm nén đc xiêu dạt vui sướng nằm phí trong thư trai lúc mẹ đồng ý, La không đủ Hằng vui tươi “A” 1 tiếng, nằm ngả ra Sảnh cỏ, dễ chịu kéo dãn giọng.

“Đúng là giống như 1 giấc mơ vậy.” La không đủ Hằng giơ tay cất lên mắt, mở năm ngón tay ra, ánh mắt chiếu qua khe hở nhìn ánh sáng mặt trời, khoé môi nở ra thú vui không thể nào che giấu đc.

Tuy hôm trước sở hữu nhắc tới chuyện ra bên ngoài ngơi nghỉ, mà cũng chỉ đề cập một lát rồi ngưng, mẹ cũng không tỏ rõ thái độ sẽ chấp nhận, hôm nay bỗng nhiên mẹ chủ động kể đến khiến cho cậu chảy cả những giọt mồ hôi, không ngờ lại chấp nhận.

kể từ phút chốc có thể chấp nhận được, nhận ra vui sướng trong thâm tâm ko kết thúc khuếch trương, đến hiện thời như là là đã trướng đến mức ước ao sôi trào, làm cho cậu sở hữu chiếc phiêu bạt như vừa thoát khỏi buộc ràng.

sau thời điểm được mẹ có thể chấp nhận được, La không đủ Hằng nhờ các bạn tới thuê một ngôi nhà xép gầy gồm hai buồng một khách ngay gần trường, còn chưa khai học đã dời vào nghỉ ngơi, bao biện là tới trước đặt thích nghi, La cu li nhân biết hàn huyên của cậu, cũng ko cản trở cậu, chỉ dặn dò cậu lưu ý an toàn rồi mặc cậu.

sau khi dọn qua, La không đủ Hằng tức khắc ra tay thu vén phòng, một gian làm phòng ngủ, 1 gian thực hiện buồng vẽ tranh, tuy phòng bé nhỏ, nhưng mà được mẫu thoải mái. Toà nhà cậu nghỉ ngơi new đc xây phải buộc phải đi sang 1 con hẻm tí hon dài, gần ấy tốt sở hữu đa số con mèo hoang sinh ra, khi đi ngang qua, nhiều khi cậu vẫn tiện đường cho mèo ăn.

gặp mặt được Thẩm Mạc Thành là 1 trong những lần không tính yêu cầu. Đêm ấy, La thiếu Hằng sắm thức ăn mèo và chân giò hun khói định cho mèo ăn, bao bọc con hẻm sạch, khi đi vào, bỗng nhiên cậu bị thứ gì đó cản chân, lao đao nhì bước new bất biến đc thân thể, cần đến đèn pin trong thiết bị cầm tay chiếu nói quanh new nhận ra đồ cản chân cậu là 1 trong người nhà đang co rúc ngồi trong xó tường.

xiêu bạt nghi hoặc lúc đã tối nhưng xem thêm gia đình bạn nằm dưới đây, La thiếu Hằng đến sắp, thông báo hỏi: “Này, anh sở hữu ổn không”
chúc độc giả truyện vui vẻ!

Leave a Comment