Cô đã thử qua vài lần tình trường, ưng chuẩn qua đa số chúng ta nam giới. Lần đầu tiên bắt gặp hắn liền phát hiện thành viên gia đình đại trượng phu này nguy hiểm lại đắt tiền,

Trình làng truyện Mãnh nam lầu sáu

Tác giả: Kim Huyên
Thể loại: Ngôn tình

Trích đoạn truyện Mãnh nam lầu sáu

Quan Hàm tư dài lâu nhớ rõ lần ban đầu nhận thấy cô.

Khi đấy hắn còn tưởng rằng thành viên rút cục cũng chọn được một bạn có vẻ cộng nhà bạn là đồng thành viên, giống như vật họp theo loài, bởi lẽ “ hắn” cùng người cao,gầy giống nhau, chẳng những bao gồm bộ dạng thanh tú xinh đẹp giống con gái sinh, còn che một thân ăn mặc quần áo “hoa lệ” do bác mẹ tinh tế chọn lựa mang lại.

sở dĩ cần đến hai chữ “hoa lệ” này, bởi vì ở bên trên quần áo chúng ta các bắt gặp nhãn hiệu Lace, cái các loại này là cấu tạo từ chất sa mỏng trong suốt gì đó,chỉ có bạn gái hoặc tân nương tử mới mặc.

bởi vì hắn từ bé dại thân thể chưa khỏe, bởi thế mặc dù hắn lúc đấy vẫn mười tuổi, vẫn chưa bao gồm quyền tự chủ, lẫn cả về quyền lợi chọn lựa mặc quần áo gì. Cũng bởi vậy, hắn lúc đấy chuyên nghiệp bị con người cười nhạo hoặc khi dễ.

vì thế lần bước đầu tiên nhìn thấy “ hắn”, hắn trừ quăng quật cảm nghĩ vui mừng khi tậu được đồng thành viên gia đình, kỳ thật còn chỉ một nhiều loại ác ý khác nảy sinh, ao ước lũ nhỏ dại chuyên môn khi dễ hắn giống như đem tinh lực dư thừa ngược lại phát tiết lên người trong gia đình học sinh mới đưa trường kia.

chính tại khi hắn còn sẽ gồm ác ý cũng như chũm,học sinh mới đưa trường kia thấy hắn bị khi dễ, lại chui đầu vào lưới xoay chúng ta chạy về bên chúng ta, mà hơn nữa quyền đấm cước đá sau một phút đồng đại dương,đánh mang đến đàn tổ ấm đang vây quanh hắn đề nghị quăng quật chạy,cứu hắn.

Thật sự rất khó tin, “ hắn” rõ ràng thoạt chú ý cũng gày gò giống hắn, chẳng hề sao? Vị sao giống như dũng cảm Vậy nên, lợi hại như vậy?

nhưng chuyện càng nặng nề tin sẽ còn ở đằng sau, bởi vì “ hắn” chủ yếu không hề là học sinh gửi trường, mà là tân sinh năm nhất mới vào trường, kém hắn bố tuổi.

mà hơn nữa “ hắn” ko phải là “hắn” !

“ Hắn” là cô!

Tên cô là Tỉnh Vu Hi.

Hắn lâu bền hơn chưa quên được tên của cô ấy, còn có thêm gương mặt dễ thương lại tràn ngập anh khí của cô ấy.
Khi Quan Hàm tư ở kho bãi đỗ xe thấy được khuân mặt mà lại lâu hơn hắn không thể quên được kia, hắn còn tưởng rằng gia đình bạn chỉ đang trong mộng.

gương mặt của cô ý cơ biển toàn thể bất biến, sẽ dễ thương Như vậy, trắng ngần,không bao gồm một ít sự dung tục của đồ trang điểm, đang tinh thuần chắc là khi cô học năm nhất tiểu học, do đó hắn new có lẽ nghĩ rằng gia đình chỉ đơn giản là ở trong mộng.

nhưng mà nếu đây thật sự là một giấc mộng, hắn chưa từng thấy cô sau khi béo lên nắm nào, cũng chẳng phải một người thân đại trượng phu háo sắc, phải làm gì có vẻ mộng thấy cô có một dáng gia đình hoàn mỹ thu hút cũng như vậy?

Cô mặc áo màu trắng,có thắt một cái đai phía eo, lộ ra phần đa mặt đường cong mê hoặc.

Cô mặc một dòng quần đùi màu tím sẫm, chân đi giày vải, đơn giản tùy tính, lại khiến chúng ta cấp thiết rời mắt, bởi lẽ vì quần đùi không chỉ đem tiếu mông duyên dáng của cô bày ra, còn hỗ trợ cho tất cả những người ta chú ý rõ đôi chân nhỏ dài trắng tựa bạch ngọc kia.

Tiểu cô nương vẫn Khủng lên, biến đổi một người con gái cute cơ mà khêu gợi.

Cô đã kết hôn chưa? Nếu chứ còn chưa kết hôn, cũng nhất định đã được người thân trai đi.

Hắn bỗng nhiên ngẩn thành viên gia đình, bị thiết yếu suy xét mạc danh đặc sắc vừa hiện lên trong đầu bạn làm cho bối rối.

Hắn sẽ nghĩ chiếc gì? Tuy rằng teen girls trước mắt này gồm cộng khuôn bên sở hữu tiểu cô nương trong trí nhớ của hắn, cơ mà cũng cần yếu chấp nhận cô chính là Tỉnh Vu Hi?

Huống chi cho dù cô thật là Tỉnh Vu Hi, hắn chứ chưa cộng cô truyện trò, cũng chưa cùng cô ở bình thường, càng miễn bàn hắn cũng đo đắn thời trang của cô sau khi béo lên tất cả biến hóa gì không? Có buộc phải hay chưa vẫn có thể trước đây thích bênh vực kẻ yếu, đến cả đã biến thành một kẻ trói chơi tệ chưa chặt,giống như các thiếu nữ lúc này, chỉ việc dáng vẻ kệch cỡm, một ngày dài thầm nghĩ sắm kim công ty (người giàu có) nỗ lực cụm cô tải đông đảo thứ con gái trang xịn, hắn không biết gì,thế nhưng lại trực tiếp nghĩ đến chuyện kết hôn, các bạn trai, hắn có phải là bị quỷ dữ mê hoặc chưa đây?

Hít sâu một hơi, lại cần đến lực lắc lắc đầu, hắn tắt máy xe, rút chìa khóa, đẩy cửa ngõ xe đi xuống.

>> bài viết liên quan chuyên mục Truyện sắc

Hắn vốn định coi như chưa bao gồm chuyện gì,tiếp tục về lầu sáu, nhưng dòng câu hỏi mà lại teen girls kia vẫn làm cho minh bạch yêu cầu có người hỗ trợ, nếu hắn thật sự làm cho cũng như chưa thấy thì thật đáng bần hổ.

vì thế chỉ trù trừ một giây, hắn liền bỏ ý định về lầu sáu ngay, xoay thành viên gia đình đi về bên bạn nữ vẫn nên phụ trợ kia.

“ bắt buộc giúp gì sao?”

Nghe thấy thanh âm, Tỉnh Vu Hi xoay người nhà đối diện sở hữu bạn vừa tới, cùng lúc lộ ra một nụ cười cợt sáng lạn.

“ Cám ơn. Nếu như không bất tiện.”

Cô mỉm cười quan sát bạn mới tới, cùng bề mặt tuy rằng với theo chút biểu tình ngượng ngùng, tuy nhiên trong lòng lại đang to tiếng hoan hô vạn tuế, bởi vì chúng ta đại trượng phu trước mắt chủ đạo đó chính là ông trời sáng tạo ban mang lại cô.

Xem hắn kia một thân áo cộc cộng quần trườn, dáng nhà bạn to lớn khôi ngô, nếu không phải bên trên khuân mặt cam đoan thiết yếu, nghiêm minh lại tuấn tú kia viết khác nhau bốn chữ “phần tử tinh anh”, cô đúng đắn, trực tiếp sẽ đem hắn cùng công nhân đánh đồng lẫn lộn.

Bất quá nói lại, nếu hắn thật là một gã CN, hắn hình như bao gồm tiền sở hữu được một loại Mercedes thay kia sao? Nghe nói xe này một mẫu bảng giá hai bố trăm vạn.

Mãnh nam đem khóa xe xe cho vào túi quần bò trước, đi cho mặt xe mua nhỏ tuổi, dễ dàng đem đống đồ sử dụng mà cô buộc phải cần đến hết khí lực bú sữa new chuyển động được kia, nhất nhất toá xuống xe vận chuyển.

“Cô vừa chuyển đến?” hắn một bên toá hàng, một bên thuận miệng hỏi.

“ Ân. Lầu tám.” cô mỉm cười lý giải, cũng không cùng vì được một mãnh nam hỗ trợ miễn phí mà lại thanh nhàn ở một bên. Cô nhảy vào trong quan tài xe,chuyển đồ ra mang đến hắn, nhanh chóng hoàn thành quá trình.

“ chúng tôi ở tại lầu sáu. Chúng tôi chúng ta Quan, Quan Hàm tứ.” hắn tự Giới thiệu.

“ chào mừng. Chúng tôi họ Tỉnh, Tỉnh Vu Hi.” cô cười cợt.

Quả nhiên là cô ấy.

Quan Hàm bốn chỉ cảm nhận một màn kích cồn, cơ mà ở bên kế bên lại toàn bộ không cử động thanh sắc.

“ phải làm sao chỉ có một bạn cô công tác này, không có một số người hỗ trợ?” hắn thuận miệng hỏi.

“ Anh không phải đang giúp tôi sao?” cô mỉm cười chỉ dẫn.

Hắn ngẩn ra chút ít, khóe miệng nhịn cảm thấy không được hơi hơi nhếch lên chút ít. “ Gia đình bạn trai đi làm, chưa rảnh đến hỗ trợ?” hắn lại hỏi, không ẩn vết.

“ bên tôi không gồm người trai, nếu tất cả, anh ta đã sớm bị tôi chộp tới sử dụng.” cô ngay thẳng hồi đáp.

Quan Hàm tư hoài nghi nhìn cô, bỡ ngỡ quên cả câu hỏi đã làm. Đáp án này chủ yếu xung quanh dự liệu của hắn. Cô chưa tất cả thành viên trai? Tính năng này sao có thể!

“ làm cho sao vậy?” hắn thốt nhiên tạm dừng phản ứng làm Tỉnh Vu Hi nhịn không được mở miệng hỏi.

“ cỗ dáng của cô ấy thoạt quan sát không giống có người trong gia đình không bao gồm người nhà trai .” hắn lần khần chút ít, mở miệng nói ra hoài nghi trong lòng.

“ Ha ha, tổ ấm hầu hết nói bởi thế, bất quá sự thật chính là như thay, tôi cũng chưa có phương pháp.” Tỉnh Vu Hi cười cợt lớn hai tiếng, sau ấy nhún vai, biểu tình không có cách nào.

“ vị sao?” tuy rằng vấn đề này nhưng mà hỏi chúng ta mới quen thật chưa đúng, cơ mà hắn đã ngăn không đủ thốt ra hỏi.
>> tìm hiểu thêm thể loại Truyện ngôn tình sủng

Leave a Comment