Lương Mạt Mạt bị người khinh thường, hiểu lầm chỉ bởi vì bức ảnh có đầy tính ‘JQ’ giữa cô cũng như Đại thần Ngôn lưu ý bị đăng lên diễn bọn của trường đại học A.

Ra mắt truyện bổ rẽ tác ái

Tác giả: Phong Lạc Diệp Y
Thể loại: Ngôn tình

Trích đoạn truyện bửa rẽ tác ái

Lương Mạt Mạt nằm ì ra ở trên giường, có hiện tượng đau bụng đến chết đi sống lại khiến cô tất cả chút xúc động mong muốn đập đầu vào gối tự sát mang lại hoàn thành. Ngày quỳ thủy, cô chỉ thích ở lì trong cam kết túc xá ăn mì gói chơi trò giải trí online hoặc viết truyện tự YY[1] gì đó.

nhưng mà dế yêu rung lên ở đầu đậy lại đang cố tình mong hủy đi của cả chiến lược trong đầu cô, Bên cạnh đó là có một số người hotline tới. Mạt Mạt chẳng bi đát xem, cô đứng vững ngây bạn ra trong chăn. Lát sau, điện thoại vẫn rung lên liên hồi, xem ra nếu không có người nghe máy thì đối phương còn chưa đừng lại. Cô lờ đờ rì thò tay rời khỏi chăn, ảnh nền hiện ra tên gia đình bạn có tên gọi là mọi người có lợi của cô – Lý tư Giai.

Lương Mạt Mạt ấn buton nghe: “…”

“TMD[2], bé rùa bị tiêu diệt bầm kia, mi chán sống rồi à, dám chậm rãi nghe điện thoại của ta!!!” Thanh âm gầm rú của tư Giai truyền qua từ đầu dây bên kia, làm cho lao động trí óc Mạt Mạt vốn vẫn trì độn nay còn có ong ong, hết sức chậm sau cô còn chưa được phản ứng lại được.

Sau một hồi, dường như bốn Giai đang sắp xếp lại được trọng tâm trạng của bản thân mình, cô đó nói: “Lên ngay diễn bọn của trường đi.”

“Không mong muốn.” Mạt Mạt theo phiên bản năng chỉ dẫn.

Nghe cô nói kết thúc, tư Giai liền lại hy vọng bạo phát lần hai. Hơn thế, lần này đã có được các trải nghiệm, Mạt Mạt nhanh chóng chuyển điện thoại tránh xa bật dậy khỏi lỗ tai để tránh khỏi bị thủng ải nhĩ: “Lương Mạt Mạt, mi mong muốn sản xuất phản rồi đề nghị không! Bao gồm tin ta lúc này mau lẹ trở về đánh nát mẫu mông nhỏ của ngươi ra không hả !?”

Lương Mạt Mạt nghe Lý tứ Giai nói xong xuôi, khắp cơ thể cô run lên, đợt đau ở bụng lập tức mất tích, vội nói: “Được được, cậu chờ một lát, thành viên gia đình thời điểm này liền lên.”

Mạt Mạt nghe tiếng tư Giai ‘hừ’ một tiếng rõ bạo dạn ở đầu bên kia rồi bắt đầu hớt tóc máy. Cô thở phào nhẹ nhõm, aish, may mà lại thoát được một kiếp.
Tào Văn ngồi trong cửa hàng cafe, chiếu xuyên qua cửa kiếng thấy được Lương Mạt Mạt vẫn từ bên phía ngoài chậm rì rì tiến vào. Dưới nhiệt độ, sắc bên cô bao gồm chút trắng blue, sức khỏe đã không tốt lắm. Tình cờ, trong lòng anh ta dâng lên một bộ cảm giác thương tiếc cùng áy náy.

Mạt Mạt đẩy cửa kiếng của tiệm coffe, bước tới, không Cấp Tốc chưa chậm trễ đi về bên anh ta, trên mặt ánh lên nhè nhẹ nét cười.

Tào Văn uống một ngụm coffe, cảm giác đắng ngắt.

“Một cốc cà phê Geisha, cảm ơn.” Lương Mạt Mạt Điện thoại tư vấn một ly cà phê, ngồi xuống chống chọi với Tào Văn, cô khẽ cười: “Anh hẹn em ra đây gồm chuyện gì không?”

nhìn khuôn bên dễ thương của cô gái trước mắt chúng ta, anh ta đã lẳng lặng ngồi ấy nhấm nháp cà phê, cơ mà càng uống chưa hiểu sao lại càng cảm thấy đắng chát. Anh ta mong mỏi bởi vì đắng trên bờ môi đã chặn đứng được nỗi đắng cay trong lòng. Tuy nhiên, hiện thời anh ta new hiểu nó đầy đủ không có công dụng gì, ngược lại càng khiến cho chính bản thân mình bổ sung nặng nề Chịu đựng, cứ ngỡ cũng như chỉ một dải lụa vô hình sẽ siết chặt lấy trái tim của anh ta, đến mức lồng ngực ý muốn nổ tung vì chưng ngạt thở.

Đặt cốc cà phê xuống bàn, có vẻ bản thân đã hạ quyết tâm, trong miệng Tào Văn lờ đờ phun ra bảy chữ: “Mạt Mạt, tất cả chúng ta chia tay đi.”

Nụ mỉm cười trên gương mặt của cô ấy bất chợt tắt. Nhưng mà trái ngược có cân nhắc của anh ấy ta, trong mắt cô chẳng hiện lên một tí xúc cảm gì thường gọi là đau buồn hay buồn bã lo âu hết.

“Được!” Mạt Mạt đáp không chút trù trừ.

“E…em đồng ý?” Tào Văn có lẽ khôn xiết sửng cảm cúm

Cô nhìn thần sắc ngạc nhiên của anh ta, không nhịn được khẽ hừ lạnh. Đôi mắt Đen láy của cô ý chú ý Tào Văn không tất cả chút ít độ ấm nào, làm cho anh ta cảm giác có chút chột dạ: “Không đề xuất anh ước ao cùng bên tôi chia tay sao? Xin chúc mừng, anh đã đạt được ý nguyện rồi.”

thuở đầu đến đây, Tào Văn cũng đã gồm suy nghĩ khi anh ta nói ra phần lớn lời đó, Mạt Mạt đang có biểu tình cần làm gi. Tuy nhiên, đứng trước thái độ lạng lùng và dửng dưng của cô ấy thì anh ta ngàn vạn lần cũng chưa nghĩ đến được.

“Nếu không có gì chuyện gì thì tôi đi trước, ngày từ bây giờ xem cũng như tôi mời.” Cô đặt hai tờ nhân dân tệ lên bên trên bàn, sau đấy đứng dậy rời đi, bất chấp Tào Văn ngồi ở ấy nghẹn họng trân trối chú ý theo.

>> bài viết liên quan thể loại Truyện ngôn tình sủng

“Đợi đang.”

Anh ta chưa hiểu vì chưng sao lại vươn ra bắt lấy cánh tay cô, ngăn quán triệt cô đi.

“Còn chuyện gì nữa?” Lương Mạt Mạt cảm nhận không vui nhíu mày, anh ta còn hy vọng gì nữa đây?

“Anh…”

đối mặt cùng với sự truy vấn của cô, Tào Văn cảm thấy gồm chút lúng túng bấn. Chắc cú anh ta cũng chưa hiểu tại sao nhà bạn lại giữ tay cô lại, thấy cô định loại bỏ đi nên phản ứng ban đầu đó chính là không ao ước để cô đi, lúc bình tĩnh lại thì new thấy hành động của bản thân mình gồm bao nhiêu cảm thấy không được tình cờ.

Sự im lặng của cả hai gia đình bạn khiến một không khí bao bọc căng lên cũng như dây bầy. Một loạt biện pháp hành động này của Tào Văn ngược lại càng có tác dụng Mạt Mạt căm ghét anh ta Ngoài ra.

không chờ anh ta kịp nói gì bổ xung, cô đã chóng vánh thoát khỏi tay Tào Văn, không chút quyến luyến xoay tổ ấm loại bỏ đi.

Lương Mạt Mạt chỉ sợ nếu cô còn ở lại có thêm một giây nào nữa thì bản thân đang chưa nhịn được cơ mà ra tay đánh kẻ vẫn bội phản gia đình. Cho dù thuở đầu gật đầu kết giao với anh ta cũng chẳng mấy tâm thành, nhưng lại ở cùng mọi người trong nhà hai năm, phần tình cảm dành mang lại đối phương cũng ko phải là giả dối. Chúng không hề toàn bộ là ái tình, tuy vậy có thể là thân tình, một ít lại là các thói quen cần yếu thiếu trong đời sống.

có lẽ còn nếu không nhận thấy cảnh tượng gia đình bạn trai và kẻ thù của mình ấp ủ hôn nhau cuồng nhiệt, nếu không xảy ra chuyện như ngày nay thì cô đã cho là, sau khi tốt nghiệp hai bạn vẫn đính hôn, ngóng vài năm nữa rồi đã tiến tới hôn nhân, trải qua một cuộc sống phẳng lặng như bao người khác, dù sao cảm khi hai gia đình ở tầm thường một địa điểm cũng không tệ. Hơn nữa cô cũng từng gặp bố mẹ của Tào Văn, bọn họ vô cùng hài lòng về cô.

nhưng lại…

kể cả sự vấn đề ngày ngày nay đã đánh tan giấc mộng của cô ấy trong thời gian qua. Chưa bao gồm thấy đau mang đến tê vai trung phong liệt phế, nhưng mà chỉ có nỗi thất vọng ngập tràn.

Mạt Mạt ngần ngừ cô vẫn trở về ký túc xá bằng phương pháp nào. Bước đến phòng thấy Lý tứ Giai vẫn nằm dài trên giường của cô, mắt dán vào loại trận TV, nét mặt khẽ liếc nhìn cô gồm chút khác nhau.

bốn Giai hỏi: “Cậu về rồi à! Vừa bắt đầu đi đâu thế?”

Mạt Mạt vứt túi xách lên giường, cũng lười quản cô đó ao ước giở trò gì, chỉ chậm chạp trả lời: “Đi chạm mặt Tào Văn.”

“Có phải bởi bài luận trên diễn bầy không? Anh ta nói gì?”

Mạt Mạt trả lời: “Anh ta nói ý muốn chia ly mang tớ, và tớ đang gật đầu.”

tư Giai cực kỳ kinh ngạc: “Chỉ bởi vì căn do vớ vẩn đấy thôi sao? Anh ta hiểu lầm cậu à?”

Cô khẽ thở lâu năm, lắc đầu: “Hiểu lầm hay không không thiết yếu, dù sao thì tớ cũng đã cảm cúm lắm rồi.”

tứ Giai: “Cậu đang ổn chứ? Bao gồm chuyện gì vậy?”

Cô giải thích: “Hai lúc trước, lúc tớ cho sắm Tào Văn, vô tình nhận thấy anh ta và Vu Huyên Linh đã ấp ôm hôn nhau.”

bên trên đời này chỉ một nhiều loại người nhà mà mình chú ý chũm nào cũng không cảm thấy vừa mắt, chính là kẻ thù trời sinh. Nhưng Lương Mạt Mạt và Vu Huyên Linh vừa căn vặn chính là một dạng điển Trong khi vắt.

Lý tứ Giai nghe cô nói ngừng liền cảm nhận rất bực mình: “Sao đời này lại có hạng mọi người lẻ tẻ cũng như cô ta vậy không biết!”

Mạt Mạt chưa nói gì, bình tâm lấy ăn mặc quần áo, đặt chân tới bồn tắm vắt đồ.

tứ Giai đã không Chịu buông tha, đuổi theo đập cửa: “Mạt Mạt, cậu không giận sao?”

Cô tự quan sát vào hình ảnh phản chiếu của bản thân ở trong gương, góc nhìn lạnh tanh nói: “Đối có các loại thành viên gia đình đấy, cậu tỏ ra tức giận thì chỉ càng làm cho chúng ta bổ xung đắc chí cơ mà thôi. Nhiều hơn tớ cũng phải nói cám ơn mang Vu Huyên Linh. Nếu không hề cô ta rảnh rỗi chạy đi quyến rũ Tào Văn, biết đâu tớ đang còn ngây ngốc do dự bản sắc thật của anh ý ta. ” Dứt một lát, cô nói tiếp, “Thà lúc này hoàn thành ra sớm, còn hơn sau này đã kết hôn rồi lại cốc hôn, khi ấy còn phiền toái hơn. Dù cho ngay hiện tại tớ gồm khẳng định đánh đuổi được một Vu Huyên Linh thì sau này lại mọc ra bổ xung một Vũ Huyên Linh, Lý Huyên Linh, Khâu Huyên Linh, tớ chẳng đủ tinh lực đâu đi đối phó mang từng người một.”
Chúc Anh chị em đọc truyện vui vẻ!
>> tìm hiểu thêm Truyện ngôn tình ngược

Leave a Comment