Kiếp trước, chúng tôi đã có lần yêu, từng hi sinh bao gồm cả bởi vì một thành viên đang nhẫn trọng điểm chà đạp chúng tôi, làm phần nhiều thứ chỉ để tiến về bên trước. Kiếp này, bên tôi thề vẫn trả lại gần như đến chúng ta, để họ cùng chôn bởi một tuyển mộ phần.

Trình làng truyện cô diễn viên xuất sắc

Tác giả: Zero Mộng Bàn
Thể loại: Ngôn tình trọng sinh

Trích đoạn truyện cô diễn viên xuất sắc

“Này, mau xem đi, tin tức vô cùng chấn hễ đó, nam thần của tớ công bố chuyện tình yêu, anh đấy ở giới thư giãn mười mấy năm đây là lần bước đầu công khai minh bạch chuyện yêu đương trước truyền thông á!”

phía bên trong tòa nhà của trại cai nghiện, phía sau thanh chắn sắt, một thiếu phụ y tá trẻ tuổi sẽ ngồi nhàn hạ ở bàn y tá, chìm đắm đọc tờ báo thư giãn lúc này, cùng bề mặt báo bao gồm chiếc chữ tiêu đề lớn tưởng làm cô ngạc nhiên, lập cập kéo một chị em y tá tròn trịa khác tới xem.

“Nam thần của cô? Thẩm Kiều Vũ sao? Anh ta công khai cảm tình mang ai?” cô gái y tá tròn trịa chũm lấy tờ báo, chú ý lướt qua. “Thẩm Kiều Vũ cộng Thường Thụy Mạt công khai minh bạch tình yêu bí mật lưu luyến mười năm, cả 2 phần nhiều là ái tình đầu của nhau.”

“Trời ạ, anh ta vậy mà lại ở cộng Thường Thụy Mạt mười năm, đời nào tin đồn trước kia anh ta ở một vị trí mang chị của Thường Thụy Mạt, Thường Thụy Nhu là giả sao!” chị em y tá khổng lồ bỡ ngỡ đứng nhảy dậy.

nàng y tá yêu mến Thẩm Kiều Vũ đoạt lại tờ báo: “Nam thần của mình trong sáng như ánh trăng, làm cho sao chắc là ở cùng một vị trí có Thường Thụy Nhu? Thường Thụy Nhu này á, chẳng những bị đồn là được bao nuôi, không tôn trọng đàn anh, rời vứt nhóm của mình, nịnh nọt ngôi sao lớn, hát nhép, phẫu thuật thẩm mỹ, mà lại giờ đây còn hít thuốc phiện bị bắt cho viện bản thân mỗi chúng ta cai nghiện. Nam thần của tôi sẽ chưa coi trọng cô ta. Tuy rằng bên tôi cũng chưa thích Thường Thụy Mạt này, cơ mà cô đấy sạch đã hơn so có Thường Thụy Nhu các, chúng tôi chúc mừng hạnh phúc cho nam thần. Nam thần của tớ đã từng qua thật cụm chuyện, tại mẫu làng giải trí lộn xộn ngày qua ngày, vẫn có lẽ giữ được vị trí tình yêu đầu mười năm, không hổ là nam thần tôi thích!”

“Aiz, tuy nói Thường Thụy Nhu cũng như Thường Thụy Mạt là mẹ, nhưng mà hiện nay cảnh ngộ lại tách biệt một trời một vực, nhớ năm đó hai cô đó cùng cả nhà vượt qua cuộc đời nghệ sĩ hằng ngày, thấy thật sôi đụng, lúc đó chúng tôi cực thích Thường Thụy Nhu luôn bảo đảm em gái, ngạc nhiên gồm ngày tính cách của hai thần tượng lại hoán đổi lẫn nhau Bởi vậy.” Cô y tá cám thán thốt lên.

Cô ý tá si mê quan sát dáng thành viên gia đình anh tuấn của nam thần Thẩm Kiều Vũ trên bìa tạp chí: “Ai bảo Thường Thụy Nhu lại có tác dụng mấy Việc như vậy? Trước kia, còn lợi dụng nam thần ngôi nhà bên tôi để bom tấn, ai bảo cô ta cự cãi, nhìn xem hiện tại cô ta ra sao trong giới các hình thức giải trí…”

Cô y tá trẻ tuổi đang nói bần Thường Thụy Nhu thì cô y tá mập hốt nhiên lấy cùi chỏ chọc vào cô. “Cô chọc chúng tôi có tác dụng gì? Bên tôi nói đâu tất cả sai.” Cô y tá trẻ nổi giận nói, góc nhìn vẫn chú ý hình ảnh nam thần đổi hướng khó khăn chịu đựng quan sát cô y tá to thì nhìn thấy Thường Thụy Nhu, hai chúng ta các im bặt, không dám nói bổ xung nữa.

góc nhìn Thường Thụy Nhu lạnh lẽo thấu xương sắc bén như dao quét về bên hai y tá, kéo cơ thể gầy gộc trở lại ngăn bệnh chẳng khác gì căn nhà tù kia.

khắp cơ thể Thường Thụy Nhu kiệt sức thu người trong gia đình lại trong góc căn ngăn ngừa bệnh bốn bên mờ ám chưa có chút ánh sáng bên trời, đau lòng đến cùng cực nhưng chẳng hề rơi một giọt nước mắt, mới vừa rồi, cô vẫn nghe thấy hết mấy lời nói của hai cô gái y tá kia. Em gái có lợi của cô ấy và mình cô yêu nhất bên nhau phản nghịch cô! Hắn cùng cô gái đó mười năm tình yêu bịn rịn, thế tình yêu mười năm giữa cô cũng như hắn tính là vật gì. Trong tim cô đau quá, Thường Thụy Nhu bắt đầu ho khan tàn ác dội, một dòng chất lỏng bám mùi vì chưng cực nhọc Chịu trào dũng mạnh ra từ trong bụng cô, bận bịu lại khu vực trong cổ họng, cô liền nôn ra một ngụm máu. Bởi lẽ trước đây cần dùng ma túy, buộc phải bệnh lý của cô càng nặng thêm, sống không được bao chậm nữa.

>> bài viết liên quan phân mục top truyện Ngôn tình cao h

lao động trí óc Thường Thụy Nhu nặng cũng như chì, toàn bộ cơ thể vô lực ngã xuống nền sàn nhà lạnh lẽo, không thể nào mở nổi hai mí mắt, cô tự biết sinh mệnh mình sắp đến điểm ngừng, cơ mà trong lòng thật sự bao gồm quá cụm điều cô chưa cam trung khu, hiện tại cô chỉ mới có hai mươi sáu tuổi.

Nhớ lại lúc trước, năm cô tám tuổi thì bà bầu cô chết bởi vì bệnh lý, cô gặp mặt được nghệ sĩ biển chăm sóc đưa ra chính là các bạn ban người đứng đầu công ty giải trí Tinh Á, cô đó nói cô có tài năng tỏa sáng ngay cho cả người khiếm thị Có thể chú ý ra được, liền có cô về C.ty giải trí Tinh Á làm thực tập sinh, cô giống như hotline cô đó là chị em, tín nhiệm cô đấy giống như bà mẹ ruột cũng như tin vảo phiên bản thân người thân, cùng là thực tập sinh tại Tinh Á lúc đó còn duy nhất anh trai hơn cô hai tuổi tên là Thẩm Kiều Vũ. Năm cô mười tuổi thì tía cô cưới các bạn chị em khác, bà ấy sở hữu theo một teen girls nhỏ sinh sau cô mấy tháng, đứa nhỏ nhắn sẽ là Thường Thụy Mạt, Thường Thụy Mạt chẳng hề là tên của đứa nhỏ tuổi trước khi đặt chân tới nhà bạn cô, chỉ bởi người mẹ cô đấy gả mang đến ba cô, cô ấy new với họ của bố cô, xấp xỉ tuổi cô trong nhà, chữ Thụy kia giống có tên của cô ấy Thường Thụy Nhu, ba hi vọng sau này hai mẹ có vẻ trợ giúp nhau lúc hoạn nạn trong cuộc đời, Vậy nên đặt tên đứa nhỏ dại là Mạt, Thường Thụy Mạt. Bởi lẽ vì coi nhau là mình một căn nhà, Thụy Nhu hẳn nhiên trân trọng thích thú cô em gái của bản thân mình, tất cả thành viên phần đông nói cô là thành viên gia đình kiêu ngạo, yêu kiều phóng khoáng, đối sở hữu em gái thì dịu dàng ân cần, nữ giới nói có muốn làm cho ngôi sao, bất chấp hồ coi xét bỏ ra không quý trọng em gái, cô cũng tìm mọi cách cầu xin có thể lấy cả Việc kéo dài định kỳ hợp đồng bảy năm có tác dụng điều kiện để Thường Thụy Mạt được vào C.ty. May mắn Thường Thụy Mạt cũng có chút vắt, lúc nhiều cô tròn mười ba tuổi, biển săn sóc chi đưa ra kế hoạch, Thường Thụy Nhu cùng em gái, còn có một học trò khác là Thư Bạch San cấu kết đến Ra mắt nhóm nhạc Dream Girls. Lúc Giới thiệu Dream Girls chưa thuận lợi lắm, bài bác hát “Bình an nhé, cô gái!” được C.ty ủ ấp sẵn sàng chuẩn bị tập dượt kĩ càng lại chưa đã tạo ra hưởng ứng cũng như đợi mong, dẫu vậy biện pháp hành động không chất nhận được của Thường Thụy Nhu lại đi đầu nhiều trang báo. Thường Thụy Nhu đăng lên mạng một đoạn Clip, cô ôm ấp lũ ghita tự chúng ta vừa hát vừa đệm bầy, giọng hát trời phú biến chuyển, âm vực quãng cao khiến rất nhiều người trên mạng mến mộ, mà còn khuôn bên cô xinh đẹp tinh tướng, bao ngời tranh nhau làm tín đồ của cô ấy, bởi vậy tạo ra cần nhớ đến nhóm nhạc, Bạch San cá tính, còn Thường Thụy Nhu và Thường Thụy Mạt là chị em tình thâm.

Sau tía năm nhóm nhạc vận động, Bạch San hủy hợp đồng mang công ty để đi Mĩ du học, Dream Girls buộc phải tan rã, may cơ mà danh tiếng Thường Thụy Nhu không bớt xuống, vận động bơ vơ là thiết yếu, Thường Thụy Mạt không có gì ánh hào quang của chị ý gái, cô dần bị quên lãng đi, hồ chu đáo chi nâng đỡ Thường Thụy Nhu, cô tất cả dịp được diễn bên trên sân khấu Grammy, cơ hội của Thường Thụy Mạt dành được các là do Thường Thụy Nhu giúp. Khoảng một năm sau, bởi lẽ hằng năm kéo nhiều buổi biểu diễn thâu đêm, trong cổ họng cô bị chấn thương nhẹ cực kỳ nghiêm trọng, dây thanh quản sưng yếu, rất là cực kỳ nghiêm trọng, mặc dù sẽ phẫu thuật và nghỉ ngơi một năm, cô cũng chẳng còn giống như đựng lên giọng ca cao vút du dương cũng như đợt trước. Một ca sĩ quan trọng hát bao gồm khác nào một vũ công bị mất đi chân tay, đời sống mất đi hào quang bùng cháy. Trong quãng thời gian đó, tinh thần cô sa sút, ra đời một số biểu hiện của bệnh uất ức, may mắn tất cả Thẩm Kiều Vũ luôn lân cận cô, Thẩm Kiều Vũ được đào chế tác làm diễn viên, diễn xuất của anh ấy đáng chú ý hơn gia đình khác phần đa, bao ngời ưa chuộng anh, Thường Thụy Nhu cực thích anh, hai phe cánh nhau lúc mười tuổi, cùng nhau ăn uống cơm, cùng nhau luyện tập, bên nhau bị gia sư mắng, Thầm Kiều Vũ cũng yêu cô, năm mười sáu tuổi hai các bạn lặng lẽ âm thầm sống thông thường, tuy nhiên bởi vì công danh sự nghiệp bao gồm cả hai, bất luận lời đồn bên phía ngoài rằng bọn họ sẽ sống bình thường cần làm gi, cả hai cũng rất nhiều xác định phủ nhận.

Tại thời điểm cô bất lực nhất, anh nói có cô rằng chưa yêu cầu sợ hãi, bất cứ sự Việc có gian khó mang đến đâu, anh cũng trở thành mãi bên cạnh cô. Trong sinh nhật tròn 18 tuổi của cô ấy, anh cười nói: “Em không còn ca hát được, rứa hãy lui về đằng sau có tác dụng thê thiếp của anh ý đi! Dù sao em cũng đã tròn 18 tuổi, bổ sung mấy nữa thì đang là gia đình nữ giới của anh.”

Cô bỡ ngỡ nhìn anh: “Anh sẽ cầu hôn em sao?”

“Nếu chắc rằng bởi vậy, em có gật đầu đồng ý không?”

“Chỉ là nếu thì em chưa chấp nhận đâu, cơ mà nếu anh nói nghiêm túc thì có lẽ em sẽ suy xét.” Cô nhăn mũi nói.

Thẩm Kiều Vũ cưng chiều vuốt nhẹ mũi cô, đeo một chiếc nhẫn diamond vào ngón tay áp út mảnh khảnh của cô: “Anh nghiêm túc.” Sống cùng Thẩm Kiều Vũ, cô đã luôn cho rằng chỉ việc anh bên cạnh cô, cô chắc là chưa bắt buộc gì hết, bỏ mặc phần lớn mất mát.

Cô vốn định làm cho một tổ ấm con gái hiền hòa đứng ẩn dưới Thẩm Kiều Vũ, làm cho chốn dừng chân đầm ấm để anh căn cứ vào mỗi lúc cảm thấy ốm mang thử thách hại não bên ngoài, mặc dầu họ chỉ nói theo một cách khác thương cảm trong thầm kín đáo cũng như trước. Tuy nhiên cô đang còn hợp đồng có hồ phê duyệt bỏ ra, cổ họng không khỏi hẳn được không thể nào làm tiếp ca hát trở lại, cô liền luận bàn có hồ chăm chú đưa ra lấn sân sang diễn xuất, quyết định này bao gồm rất nhiều bởi vì do Thường Thụy Mạt, Thường Thụy Mạt gồm năng khiếu đóng phim trời cho, tuy nhiên cô ấy lại không hề gồm cách, cô hi vọng giúp được em gái tìm cách, do ái tình dành cho Thẩm Kiều Vũ, cô đã hy vọng buông quăng quật sự nghiệp rồi. Vừa lúc đó có một bộ phim truyền hình thần tượng bắt tay hợp tác Trung – Hàn “ các bạn trai tình nghĩa của tôi”, Phiến Phương mời cô làm cho cô bé thiết yếu, cô vui vẻ phù hợp, đồng thời ngỏ lời để trống chỗ đứng em gái sinh đôi của chị em thiết yếu trong cốt chuyện, để Thường Thụy Mạt nhận vai ấy.
>> tham khảo thêm phân mục Truyện cưới trước yêu sau

Leave a Comment