tóm tắt truyện ngôn tình “Sổ tay yêu đương của thành viên gia đình sói”

Tác giả: Khấu Tử Y Y
Thể loại: truyện ngôn tình  hiên đại, mộng ảo, bạn sói, vui vẻ.

Trích đoạn:

đô thị phồn hoa phần lớn náo nhiệt suốt đêm như thế.

Tiền Hựu dềnh dàng từ ngôi nhà của mình ra cửa, đi về phần bên trước đường phố chật chội một đoạn, rốt cục giới hạn chân sinh hoạt cửa 1 cửa hàng mập.

mẫu cửa hàng này cách nhà cô vô cùng gần, thân là 1 trạch nữ, chính yếu phổ biến Tiền Hựu hầu hết kiếm đồ vật ăn dưới đây, bởi thế cô cực kì sở hữu cảm tình có mẫu siêu thị này.

mà lúc bấy giờ cô nhìn bảng hiệu thật to của cửa cửa hàng, không khỏi cúi đầu, thở dài.

Cô lấy dế yêu laptop ra, từ danh sách danh bạ mua gia đình bạn mang tên là“Người con trai xem mắt số 42”, gửi một tin nhắn cho đối phương: “Chào anh! Tôi là Tiền Hựu, ngày hôm trước thành viên gia đình đã từng liên lạc, thật ngại ngùng quá, tôi hy vọng kiểm tra đợt nữa, vị trí bữa nay gia đình bạn chạm chán tại khu giết thịt sống trong cửa hàng XX?”

Đọc thêm truyện sắc hiệp

một phút đồng hồ thời trang sau cô tìm ra “Người con trai xem mắt số 42” hướng dẫn, cần dùng từ khôn xiết ngắn gọn: “Vậy xin sinh sống đó ngóng tôi…mười phút nữa tôi đang đến.”

”Được rồi……” Tiền Hựu cùng bất đắc dĩ thở dài, thêm 1 dấu ngoắc ngơi nghỉ đằng sau “Người con trai xem mắt số 42”, viết lên tứ chữ “Mờ ảo kỳ hoa (*)“.

(*) Kỳ hoa: là tỉ dụ ai đó (hoặc một chiếc gì đó) rất lạ mắt.

Haizz, cái này thật không thể trách cô bắt bẻ! Thật sự là kể từ khi Tiền Hựu bị mẹ bắt đi xem mắt nửa năm qua, đã gặp mặt quá nhiều kinh ngạc.

Thật ra thì Tiền Hựu nhu cầu không có cao lắm, năm nay cô 25 tuổi, thực hành thư ký làm việc một Xí Nghiệp phệ tại thành phố phồn hoa này, trước đây không lâu mới pham nhan tu tien 2 vừa bên dưới sự ủng hộ của cha mẹ nhưng mà sắm cho bản thân 1 ngôi nhà bé nhỏ rất lớn, bàn về diện mạo, cô cảm giác tổ ấm cũng không có khó coi, cũng chẳng biết tại sao, mỗi lần ra mắt đối tượng người sử dụng hẹn hò cho cô cũng gần như một lời khó đề cập hết.

có không ít lần ăn cơm cũng giả chết không bỏ tiền mà đợi Tiền Hựu trả tiền, sở hữu vừa gặp mặt 1 lần muốn hỏi thăm lương lậu Tiền Hựu bao nhiêu, khi biết số lượng không cao thì lộ ra dung nhan mặt khinh bỉ, có chạm mặt vài lần ngay tức khắc nghiêm mặt lập chế độ có Tiền Hựu, nói anh ta đường đường là con trai chính xác sẽ không sống nhà……

mới đầu, Tiền Hựu là lính new xem mắt đầy đủ gần bị phần nhiều người thân đàn ông xem mắt ép cho tật xấu đầy người trong gia đình, cũng may cô có 1 Khuê Mật tốt, từ lúc bắt đầu Khuê Mật nghe được chuyện của Tiền Hựu tức thời châm chọc, trước tiên dạy bảo cô bách hợp một trận, tiếp ấy tức thì không kể hai lời đoạt lấy điện thoại di động của cô, viết lên tam chữ phía sau tên của những tổ ấm đàn ông xem mắt “Đại kỳ hoa“.

Từ ấy sau này Tiền Hựu new xem như có kinh nghiệm, mai sau xem mặt mang kỳ hoa, cô cũng có kinh nghiệm cự giỏi, chú thích phía sau số máy tính bảng của chúng ta nhị chữ“Kỳ hoa“. Chỉ nên…… Dù rằng khả năng xem mắt tăng, mà cô đang không thể chạm mặt đối tượng người sử dụng thích hợp!

hai tháng trước, Tiền Hựu hết sức vất vả new mua trúng một người nhà đại trượng phu xem qua không kém, đối thủ cộng tuổi cô, công tác bất biến, mặc dù không tồn tại rất đẹp trai tới trình độ minh tinh, nhưng cũng coi như anh tuấn, ngoại giả tính nết cũng rất được, Tiền Hựu dò ra có lẽ nhị các bạn sẽ có cơ hội, nhưng thích thú của bọn họ ko chút như thể nhau, Tiền Hựu là trạch nữ, quí sống nhà xem phim and ăn vật ăn vặt, mà gia đình nam kia lại thích kết duyên and đi chơi, hai thành viên thật sự không hợp, sau cùng Tiền Hựu không còn phương pháp như thế nào chỉ có thể buông tha.

sau đó Tiền Hựu nhận thấy, thật ra thì cuộc sống một mình cũng khá viên mãn, còn nếu như không gặp mặt được chân ái, đơn côi cũng không tồn tại gì không đảm bảo. Từ đó trong tương lai, cô giáo Thảo Tiền Hựu tổng thể tiến vào trạng thái ko sao cả, mẹ của cô trình bày đối tượng người sử dụng hò hẹn thì cô tùy ý đi gặp.

bữa nay cần gặp 1 tổ ấm đàn ông xem mắt như thế nào.

Lần trước tiên mẹ nhắc với cô về các bạn đại trượng phu xem mắt thì Tiền Hựu không tồn tại nghiêm túc nghe, kẻ địch cộng đọc di động hứa gặp mặt, cô cũng chỉ quá bất ngờ phiêu lưu giọng nói của anh ta rất êm tai. Giả dụ không hề chiều hôm nay mẹ gọi di động tới đây thúc giục, thiếu chút nữa Tiền Hựu sẽ quên bữa nay cô nên xem mắt.

giờ chiều cô sẽ ôm ấp thứ ăn vặt ngồi trước máy vi tính xem phim, mẹ già hiểu điện thoại tới: “Con gái, ko phải buổi tối con hẹn người ta đi xem mắt sao? Mẹ kể cho con biết, lúc này nhất mực con nên nắm chặt, biết không? Lần này người thân share là quý khách hàng của mẹ, rất rất đáng tin! Bà ý kể, người theo dõi mắt đều có tiền trình, bán buôn cũng làm bằng đc ra quốc tế rồi! Không hề mẹ tham tiền, mà điều kiện kinh tế như thế, con gả đi new hoàn toàn có thể nghỉ ngơi tốt!”

Đọc thêm Truyện ngôn tình ngược H

Tiền Hựu đầu đầy hắc tuyến, “Mẹ, con còn chưa tồn tại quan sát thấy anh ta đâu, làm sao mẹ đang mộng ảo chuyện gả con đi!”

”Ta chỉ đề cập một chút có sao! Được rồi, con không phải thực hiện bằng ổ bất động, nhanh lên giúp bạn đẹp tươi chút, buổi tối bình chọn cho tốt! Mẹ ngóng thông tin xuất xắc từ con!”

Tiền Hựu “vâng” dài một tiếng, sau thời điểm cúp di động tiếp tục xem phim, cho tới khi thời gian hẹn trước 20′, cô mới đi rửa mặt, tùy tiện buộc tóc đuôi ngựa, đem đôi mắt thâm quầng bởi thức đêm xem phim ra cửa.

cho nên hiện thời, Tiền Hựu tức tốc đứng sinh hoạt khu giết mổ sống trong khu chợ, buốn chán rước di động điện thoại ra chơi game show.

Chơi một lát bỗng phiêu dạt càng buồn rầu, định nhờ cất hộ tin tức châm chọc sở hữu Khuê Mật: “Nhất định người đọc mắt hôm nay là kỳ hoa! Anh ta lại hứa hẹn chạm mặt gia đình sinh sống khu giết mổ sinh sống trong rất thị! Chính yếu là nhà bạn không hiểu biết nhiều tại sao lại mong mỏi gặp tại đoạn này a a a a!”

Khuê Mật nôn nóng trả lời: “Có thể anh ta ko muốn đi ăn cơm, ăn cơm yêu cầu xài tiền?”

Ngón tay Tiền Hựu nhanh lẹ vận tải trên màn hình, “Vậy mình dứt khoát rời đi chứ không ước ao phao phí thời kì sở hữu kỳ hoa!”

Khuê Mật: “Cậu cứ đi như thế, mẹ cậu hoàn toàn có thể hành hung cậu hay không?”

Tiền Hựu: “…… QAQ cậu là kẻ xấu!”

(*)QAQ: biểu tương xúc cảm khóc

Vẻ mặt cô như đưa đám để máy tính bảng thiết bị cầm tay xuống, mường tượng mẹ bởi hôn nhân của cô nhưng mà u sầu, cũng chỉ có thể thường xuyên sống lại chờ đợi.

bởi đứng nghỉ ngơi im 1 chỗ đang lâu, có 1 dì luống tuổi nhìn giết thịt phía trong gầm tủ lạnh, ngấc đầu nói có cô: “Em gái à, cắt cho tôi 1 cân giết thịt nạc!”

Tiền Hựu nhanh nhẹn từ chối 1 cái: “Thật xin lỗi, tôi ko phải nhân viên ngơi nghỉ ở đây.”

Dì kia kể xin lỗi rồi đi ra bên ngoài, lưu lại Tiền Hựu một bạn khóc ko ra nước mắt, chung cuộc bao giờ chiếc người đọc mắt tên là Đông Lang mới đến đây! Cô không mong mỏi đứng làm việc phần bên trước 1 đống giết thịt nữa…, cô chưa ăn cơm tối nhìn đống giết thịt này thật sự khôn cùng đói hu hu hu!

Tiền Hựu cúi đầu liên tục chơi trò chơi, một lát sau, lại với mọi người vỗ nhẹ bả vai cô, Tiền Hựu sẽ chơi đến khi trọng yếu, cũng không ngẩng đầu lên, “Tôi chẳng hề viên chức sinh sống dưới đây, tôi đang đợi thành viên gia đình.”

ngoài lặng im một lát, sau đó vang lên giọng nam trầm ổn dễ nghe: “Tôi biết, tôi cũng tới tậu thành viên.”

Tiền Hựu ngừng tay lại, trên màn hình hiển thị biểu hiện cô qua cửa, cùng khi đấy cô ngẩng đầu lên, nhất thời đụng vào một vài mắt đen nhánh.

nhà bạn đàn ông trước mặt tối thiểu cao tầm 1m9, body toàn thân mặc áo sơ mi đen và quần dài black color, chân dài thẳng tắp chuẩn xác hoàn mỹ hơn đều chân dài, nhưng mà logic tốt nhất chính là gương mặt anh, tóc ngắn gọn ghẽ, dưới mày kiếm là đôi mắt sáng, còn có ngơi nghỉ mũi cao and cánh môi nhạt, quả tình…… Quả thực còn rất đẹp trai hơn so sánh minh tinh!

Tiền Hựu ko khỏi nuốt nước bọt một chiếc, “Anh…… Anh là Đông Lang?”

mọi người nam nhi anh tuấn khẽ mỉm cười, đồng ý, “là tôi. Cô chính là Tiền Hựu, rất hân hạnh biết tới cô.”

Đông Lang đưa tay ra có cô.

Tiền Hựu ngẩn ra, tiếp ngay tức thì che dế yêu laptop, dùng sức cầm tay anh: “Tôi tôi tôi…… Tôi cũng rất hân hạnh biết đến anh! Vô cùng khôn cùng vui mừng! Vui tươi anh không thể hình dong được!”

Trời ạ, sau khi xem mắt rộng rãi lần như vậy, cuối cùng ông trời cũng ban cho cô một Đại Suất Ca ưu tú! Tiền Hựu kích động đến mong mỏi lăn lộn bên trên đất.

Dường như là ko ngờ Tiền Hựu đã phản ứng đon đả như vậy, Đông Lang khẽ nhướng mày, mới nói: “Thật xin lỗi, hẹn cô chạm chán ở chỗ này. Mà tôi vừa lúc ao ước tới siêu thị tìm chút làm thịt, vậy nên tức thì cương quyết ở nơi này. Chờ tôi tậu thịt hoàn thành 1 lát, mọi người đi ăn cơm tối, đạt được không?”

Xem thêm Truyện bách hợp H

”Ừm ừm, tất nhiên rất có thể, ko thành vấn đề không thành vấn đề!” Vẻ mặt Tiền Hựu háo dung nhan, nhìn khôn cùng cấp đại soái ca trước mắt, đã khái quát quăng sạch sẽ đều lời cô vừa châm chọc địch thủ.

”Tốt.” Đông Lang hỏi nhân viên lúc bán hàn Việc mong muốn tìm làm thịt, ao ước tìm chính là mấy chục cân, Tiền Hựu đi Theo ông đến thẳng quầy thu ngân, trên đường sẽ nhìn chăm chắm vào anh, tới mắt cũng không chịu chớp, cho tới lúc Đông Lang quay đầu lại nhìn cô, “Tiền tiểu thư.”

”Hả?” Tiền Hựu chớp chớp mắt mập của mình.

”Tôi buộc phải tính tiền rồi.”

”Hả? Anh không lấy tiền sao tôi trả tiền tạo cho anh!” Tiền Hựu ngay tắp lự đề cập, nói thật, thời gian trước cô ghét tốt nhất gặp mặt nên các bạn nam giả chết không chịu trả tiền, mà bữa nay gặp Đông Lang, cô thật sự hoàn toàn có thể bỏ tiền nuôi anh! Hu hu hu, đc rồi, đây quả nhiên là một trong quả đất xem mặt!

nhưng nuối tiếc rằng Đông Lang cười nói, “Không cần. Tôi rước tiền, nhưng mà tôi cần tính tiền rồi, cho nên có thể buông tay tôi ra được không?”

Tiền Hựu chớp mắt mấy chiếc, cúi đầu chu đáo, kinh ngạc bắt gặp chúng ta sẽ nắm chặt tay trái của anh! Gào khóc, đó là chuyện gì đã xảy ra, tại sao cô tổng thể không tồn tại xiêu bạt vậy!

”Đúng đúng đúng thật xin lỗi!” Tiền Hựu nhanh nhảu buông tay ra, mặt của cô nóng quá, thảm rồi, nhất mực hồng thành mông khỉ! Hu hu hu, nào Tiền Hựu cô có thể không dè dặt như vậy!

Trong khi Đông Lang lại không lo ngại, sau khi anh trả tiền xong xuôi, rước giết ra phía bên ngoài cửa hàng, trả tiền cho người giao hàng lấy thịt kia đi.

sau đó anh quay đầu cười rất đẹp trai mang cô một tiếng, Tiền Hựu lâm thời bị điện giật, nghe anh nói: “Chúng ta đi ăn cơm đi, cô muốn ăn loại gì?”

”Tôi ăn chiếc gì cũng được!” Tiền Hựu ko kết thúc tự kể sở hữu người, dè dặt một tẹo, dè dặt một tý, nhưng đối mặt với người thân đàn ông trong sáng dạ của cô, cô thật sự ko dè dặt xuống được!

”Ừm…… Vậy ăn lẩu đc không? Khi tôi đi sắp tới đây, nhìn thấy tầm thường vòng vo đây có 1 quán lẩu.”

Tiền Hựu đồng ý xắp với láng chồng(hình ảnh), “Được đc được!”

bởi thế Đông Lang dẫn Tiền Hựu nảy mầm sắc tâm đi tới phía đằng trước, trên đoạn đường này người thân đi đường không ít, nhưng mà tương đối hỗn loạn, khi nhì các bạn đi sang 1 ngõ hẻm thì bên phía trong đột lao ra 1 con chó to body toàn thân trắng như tuyết, bộ lông cả người nó trơn nhẵn and xinh xắn, vừa nhìn sẽ biết là được kĩ càng nuôi nấng. Nó nhìn chăm chắm nhẵn sườn lưng Tiền Hựu một tý, ánh nhìn căng thẳng, tất tả chạy về phía Tiền Hựu, ngay tại khi đến gần sau lưng Tiền Hựu, lại bỗng ngừng bước.

vì gia đình bạn đại trượng phu xung quanh Tiền Hựu đột nhiên quay đầu lại nhìn nó một chiếc, ho nhẹ một tiếng, con chó màu trắng ngớ ngẩn, sau cùng ngoan ngoãn quay đầu rời đi.

Tiền Hựu linh giác sau sườn lưng với chút kỳ quái, quay đầu liếc góc nhìn lại, mà mẫu gì cũng thiếu đi quan sát thấy, gãi gãi đầu hỏi Đông Lang: “Là trời sắp mưa sao? Anh mang cảm thấy mới đây sau sườn lưng nổi lên trận gió?”

Đông Lang cười có cô 1 tiếng, “Là cô nhận thấy sai. Đi thôi, quán lẩu sống phía đằng trước.”

”A, Được!” Tiền Hựu không nghi ngờ gì, tức tốc khiêu vũ nhảy nhót nhót theo Đông Lang vào quán lẩu.
gọi full truyện tại trang web đọc truyện trực tuyến truyen24.com. Chúc bạn đọc truyện vui vẻ!

Leave a Comment