NHÌN LẠI BÓNG ĐÁ VIỆT NAM 2019 – TỰ HÀO LẮM VIỆT NAM ƠI

LĐBĐ thế giới (FIFA) bình chọn những sự kiện bóng đá đáng chú ý nhất trong 12 tháng qua. Theo đánh giá của FIFA, Việt Nam nằm trong 10 đội tuyển khiến bóng đá thế giới ngạc nhiên nhất. Sự kiện ngạc nhiên mà đội tuyển Việt Nam mang đến là thành tích vào đến tứ kết Asian Cup 2019, diễn ra ở UAE.

Đây là lần đầu tiên trong 30 năm qua, một đại diện Đông Nam Á lọt vào bán kết giải đấu châu Á. Đồng thời, trong năm 2019, đội quân của HLV Park Hang Seo thi đấu thành công ở vòng loại World Cup 2022. Tuyển Việt Nam thắng 3, hòa 2 và đang dẫn đầu bảng G vòng loại World Cup 2022. FIFA nhấn mạnh đến thành tích Việt Nam là đội tuyển duy nhất thuộc Đông Nam Á có 3 trận thắng ở vòng loại trong năm vừa qua.

Cũng trong giai đoạn 2 vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á, Việt Nam nằm trong số các đội phòng ngự tốt nhất. Các học trò HLV Park Hang Seo mới chỉ nhận 1 bàn thua. Tuyển Việt Nam hiện đứng thứ 1 Đông Nam Á, thứ 14 châu Á và 94 trên bảng xếp hạng FIFA. Năm 2019 đã khép lại để nhường chỗ cho 2020 hứa hẹn sẽ có những giải đấu hấp dẫn, trong không khí năm mới chúng ta hãy nhìn lại 2019 lịch sử – có thể nói là năm ấn tượng nhất trong toàn bộ lịch sử bóng đá nước nhà.

– Nghiện Bóng Đá – Yêu bóng đá đến từng tế bào!
– Link Đăng ký Kênh:

– Liên hệ: veanhtientv@gmail.com
– I Love Football

—————————
#nghienbongda #bongda #c1 #huyenthoai #Messi #ronaldo

Nguồn: https://dahek.net/

Xem thêm bài viết: https://dahek.net/category/bong-da

4 Replies to “NHÌN LẠI BÓNG ĐÁ VIỆT NAM 2019 – TỰ HÀO LẮM VIỆT NAM ƠI”

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *