Trưa 19.10, anh Nguyễn Quốc Bình, một mạnh thường quân ở TP.HCM, đến Bình Dương trao tặng cho ‘hiệp sĩ đường phố’ Nguyễn Thanh Hải 1 xe máy hiệu Yamaha Exciter trị giá 50 triệu đồng.
Anh Bình cho biết qua thông tin ‘hiệp sĩ đường phố’ Nguyễn Thanh Hải rời CLB phòng chống tội phạm Phú Hòa phải bàn giao lại chiếc xe máy đã gắn bó nhiều năm, nên anh Bình quyết định bỏ tiền cá nhân của mình để mua tặng anh Hải chiếc xe máy mới.
Như Thanh Niên đã thông tin, trước đó, UBND P.Phú Hòa (TP.Thủ Dầu Một, Bình Dương) đã ra quyết định chấp thuận cho ‘hiệp sĩ đường phố’ Nguyễn Thanh Hải thôi không tham gia CLB Phòng chống tội phạm của phường này.
Tại điều 2 của quyết định nêu rõ anh Hải “có trách nhiệm bàn giao lại các công cụ, phương tiện mà CLB Phòng chống tội phạm P.Phú Hòa đã giao cho ông trong thời gian tham gia CLB”. Sau khi nhận quyết định vào ngày 18.10, ngay lập tức ‘hiệp sĩ đường phố’ Nguyễn Thanh Hải mang chiếc xe máy hiệu Yamaha Exciter BS 61B1 – 161.02 (biển số trắng) do UBND P.Phú Hòa đứng tên, bàn giao lại cho Công an P.Phú Hòa.
Theo tài liệu của PV Thanh Niên, năm 2012, sau những thành tích liên tục bắt được trộm, cướp, cá nhân ‘hiệp sĩ đường phố’ Nguyễn Thanh Hải được Thủ tướng Chính phủ tặng bằng khen. UBND tỉnh Bình Dương đã tặng 11 xe máy cho các “hiệp sĩ đường phố” ở các CLB phòng chống tội phạm các xã, phường, trong đó các “hiệp sĩ đường phố” ở P.Phú Hòa được tặng 3 chiếc xe máy, nhưng do UBND P.Phú Hòa đứng tên.

source: https://dahek.net

Xem thêm bài viết về Hành Chính và Dịch Vụ: https://dahek.net/category/hanh-chinh-va-dich-vu

0 Replies to “Nhóm Hiệp Sĩ Nguyễn Thanh Hải Luôn Giúp Người Dân Mỗi Khi Người Dân Cần Đến.”

  1. A NGUYÊN THANH HẢI number one! (Xe trước của a, chính quyền đòi lại à) a thông cảm nhé NƯỚC CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM mà. (sang nước Lào thì phải ăn mắm ngóe thôi a.)

  2. Bọn CA lãnh lương để làm gì ??? Chỉ biết tham nhũng hối lộ.
    Bạn bán mạng thế chúng nó mà còn bị làm khó dễ.
    Đúng là cái chế độ máu quần mà.

Leave a Comment