NHÓM PHAOLÔ HẠNH TĨNH TÂM THÁNG 09 TẠI TRUNG TÂM MỤC VỤ TGP SÀI GÒN
Được sự cho phép của Cha Giám đốc TTMV Tổng Giáo Phận Sài Gòn, linh mục Phêrô Nguyễn Văn Hiền. Sáng nay, thứ Bảy ngày 28/09/2019, 100 anh em đại diện Nhóm Phaolô Hạnh được về Nhà Nguyện Trung Tâm Mục Vụ tham gia buổi tĩnh tâm do chính Cha Giám đốc Phêrô thuyết giảng.
Ngay sau bài giảng thuyết của Cha Giám đốc là phần chia sẻ và chứng nhân về những ơn lành của từng thành viên trong Nhóm đã nhận được qua chuỗi kinh Lòng Thương Xót. Xúc động và ý nghĩa nhất là phần chia sẻ của 12 thành viên nam nữ ngoại giáo, tuy không phải là Kitô hữu nhưng các em nói rằng các em đã đặt lòng tin tưởng và tín thác vào Chúa Giêsu, nhiều em bộc bạch đang chuẩn bị tham gia lớp Giáo lý dự tòng để gia nhập Giáo hội.
Kết thúc buổi tĩnh tâm là chương trình cầu nguyện Lòng Chúa Thương Xót cùng Cha Giuse Trần Đình Long, Nghĩa phụ của Nhóm.
Nguồn: John Pham

Mời quý vị đăng ký kênh:
Facebook:
Youtube:
Thông tin liên hệ với church news: churchnews2019@gmail.com

Nếu quý vị muốn làm chứng về những ơn lành của Lòng Thương Xót Chúa, xin đừng ngại và hãy liên hệ ngay với Churchnews qua email churchnews2019@gmail.com. Church news sẽ liên hệ lại. Cảm ơn

#churchnews #tinconggiao #longthuongxotchua

Xin lưu ý: Những dữ liệu để Kênh Church News biên tập Video chưa hẳn hoàn toàn là của kênh, nên có vấn đề liên quan đến Bản quyền xin liên hệ với churchnews2019@gmail.com hoặc comment bên dưới, Kênh xin ghi nhận những đóng góp của quý vị và nếu có sai xót kênh xin sửa, xin trân trọng!

Kênh Church News xin chia sẻ đến quý vị những thông tin về:
– Giáo hội Công Giáo Toàn Cầu, Địa Phương
– Thánh Ca, Các nhạc sỹ Công Giáo cùng các nhạc phẩm
– Tin tức liên quan đến Người Công Giáo Việt Nam và Toàn Cầu, Tin về Vatican
– Tâm tình chia sẻ, các thánh lễ, bài giảng,….
– Lời nguyện, lời hay ý đẹp

Mời các bạn đăng ký kênh để ủng hộ và nhận được video mới nhất. Cảm ơn.

source: https://dahek.net

Nghe thêm ca khúc Nhạc Thiền: https://dahek.net/category/nhac-thien

22 Replies to “Nhóm Phaolô Hạnh tĩnh tâm tại Trung Tâm Mục Vụ ngày 28/9/2019”

 1. xin moi nguoi dung ghet cha long,vi moi nguoi ko nhan ra ma thoi,chu that su cha long,chinh chua da chon lam chung cho chua day nen moi nguoi dung chong doi cha nua.xin hay de cha cuu chua moi nguoi tren the gioi nay nhu truoc di!!!!!!!!!

 2. My friends, we can never say too much about the mercy of God, especially toward those who recognize their own faults and repent. When have we realized our need for mercy and asked for it? Whatever the circumstances, God’s mercy always seems to be consistent. The granting of mercy depends on God, but the asking depends on us, our self-knowledge, our repentance, penitence and humility.
  The Paul Hanh Group are attending a retreat at the Pastoral Center of Archdiocesan Saigon, and Father Long is a priest preaching this retreat to them. May the Holy Spirit shower plenty of grace upon brothers and sisters of the Paul Hanh Group. Later on they will become zealous apostles to spread Divine Mercy to others.

 3. Lạy chúa giêsu con xin tin thác vào trong tay của chúa và mẹ maria xin chồng của con đây bỏ rượu bỏ thuốc lá bỏ tính nóng nảy có sức khỏe mạnh trong tay của chúa và mẹ maria

 4. cha và con đc gặp nhau, tạ ơn Chúa! cám ơn cha giám đốc, cám on cha Long vẫn luôn khỏe, cám ơn cha vì cha luôn mạnh mẽ để chúng con nhìn cha và hướng lên Chúa, chúng con cùng cha tín thác vào Chúa. cám ơn anh Hải nhiều. xin Chúa thương chúc lành cho tất cả ace. amen

 5. CON NGUYÊN XIN CHÚA THÁNH THẦN TÍNH THIÊNG LIÊNG SÁNG LÁNG CON XIN NGÀ SOI
  SÁNG VÀ GIỮ MÃI NGON LỬA
  ĐỨC TIN KÍNH YÊU THIÊN CHÚA TRONG TÂM HỒN NHỮNG NGƯỜI THANH NIÊN ĐANG HIÊN DIÊN NƠI DÂY LUÔN TỐT ĐEP BẰNG AN
  TRONG THÁNH Ý THIÊN CHÚA
  CON XIN THIÊN CHÚA MÃI MÃI
  LÀ HỒNG ÂN TRONG TÂM HỒN
  TỪNG LỜI RAO GIẢNG TIN MỪNG CỦA CHA GIUSE
  TRẦN ĐÌNH LONG
  CON KÍNH CHÚC CHA LUÔN MANH KHỎE
  GIÁO DÂN CHÚNG CON LUÔN
  HƯỚNG VỀ CHA
  CON XIN KÍNH CHÚC SỨC KHỎE CHA GIÁM ĐỐC
  AMEN
  (RẤT MẾN NGƯỜ ANH EM
  CHURCH NEWS)
  BÀI HÁT HAY CŨNG THÍCH HƠP

 6. Ta on Chua
  Cam on cha G D
  Duoc nhinthay Nhon PhoLo Hanh TT
  Con o xa lam de Chung o phuongtroi xa
  Soi am DT Cha GD oi Chung con huong cha va cha Long
  Chung cau ngyen luon
  Ta on Chua

 7. Lạy Chúa, xin Chúa thương Chúng Con vì Chúng Con Yếu Đuối và Tội lỗi, Xin Cha cầu cùng Chúa cho Gia đình Chúng con và Toàn Thế giới ! Xin Chúa Thương và Gìn giữ nhóm Phaolo Hạnh luôn Ngày càng Đức Tin Mạnh mẻ, Và Xin Chúa Thương Xót dẫn các Chiên Lạc Trở về Bên Chúa ! AMEN Con Phan Thị Cảnh.

Leave a Comment