Những bản nhạc không lời hay nhất mọi thời đại

– Hệ thống showroom Julius Chính thức tại VN

source: https://dahek.net

Nghe thêm ca khúc Nhạc Hòa Tấu: https://dahek.net/category/nhac-hoa-tau

49 Replies to “Những bản nhạc không lời hay nhất mọi thời đại”

  1. Cu bao nhung nguoi thich nghe the loai nhac nay la nhung ng thich suy tu va co don.nhug ko fai: toi rat thich nghe nhac nay.lam cho tinh than va dau oc toi thu thai.thoai mai.nhung toi ko he co don.toi la ng vui ve lac quan.toi nghe nhac de doi khi suy nghi ve moi dieu.the thoi

  2. Thích nghe nhạc không lời từ khi lớp 4. Cái thời nhạc teen ngạc kpop đang lên em chỉ nghe nhạc k lời, cảm thấy hay khó tả! Mọi nỗi buồn, mọi tuổi hổ đều trút vào nhạc! Khi đó vẫn còn chưa hình dung dc vì sao mình lại đau buồn nhiều như thế! Chẳng biết sức mạnh từ đâu mà vẫn vui vẻ lạc quan trước mắt gia đình và thiên hạ! Đến tận bây giờ nhìn lại quá khứ mới biết! Hoá ra mình từng u uất nhiều như vậy, từng cô đơn như vậy! Không quá hồ đồ khi muốn gửi đến bản thân một lời cảm ơn và khen ngợi! Thảo à! Mày đã cố gắng nhiều rồi!

  3. sau những lo toan bộn bề của cuộc sống tôi chỉ muốn thả mình theo những bản nhạc không lời nó giúp tôi tĩnh tâm cảm thấy được bình yên.

  4. Tình yêu voi e bay gio chỉ la những thứ xa si ma e k dám nghĩ tới. Tinh yêu thi can phải co lòng tin voi e e đã k con dám tin vào 2 chu lòng tin o tình yêu. Cám ơn vi đã cho e bít sự thật khi e con co thể che dấu cảm xúc của mình

  5. Hiện tại đang mưa nghe nhac móc len. Đời đang cho ta hưởng phước thì cứ hưởng đi.biết đâu " bão" tới một ngày không xa.giữ sức mà chiến đấu nhé tôi ơi

  6. mot ngay mai,nhung ban nhac nay se vang len,tham dam vao trai tim ta,xua di moi ganh nang,moi noi buon,moi noi co don,moi kho khan con truoc mat.ta se binh than hon,nhe nhom hon,tha hon minh theo tieng nhac cung voi mot tach tra.long boi hoi,xao xuyen,quen dan di thuc tai.ta nhu dang bay den thien duong,noi trai tim ta vay goi,chao don,noi nhac khong loi,chan troi cua cam xuc.cam on ban nao da doc.chuc cac ban luon song vui ve,hanh phuc,dat duoc nhieu thanh cong,nhieu niem vui trong cuoc song nay nha.

  7. thấy được nhiều kỷ niệm , niềm vui lẩn nổi buồn trong quá khứ , âm nhạc làm hoàn thiện con người mình đó anh em ơi , không hẳn là cô đơn đâu hê hê , đã lên đây là có nhiều bạn rùi

  8. 2/7 hôm nay có lẻ là 1 ngày buồn, mang nhìu tâm sự của kẻ nội tâm…1 cơn mưa nhẹ với 1 tách cafe nóng rồi tự dưng nhớ lại những câu chuyện mà gọi là quá khứ nhưng cũng là kí ức đẹp.

  9. Cuộc sống hôn nhân không con cái không tiền cảm thấy khó thở . Và khi mình học được cách nhãn nhịn thì cuộc sống hôn nhân đi đến đâu? . Mỗi lúc cãi nhau chỉ muốn lặng người . Nghe một chúc nhạc để lòng được an ủi của sự thăng trầm của cuộc sống .

  10. tất cả mọi thứ rồi cũng sẽ theo thời gian trôi qua đi,duy nhất chỉ là những ký ức mà ta để lại. đôi khi tự nhủ liệu rằng ta sống trên đời này để làm gì? đơn giản với tôi là biết mình còn sống và được trải qua những cung bậc của cảm xúc.

Leave a Comment