Tinvuicongnghe xin chào anh em ♥♥
Những thời điểm tốt nhất để mua được ôtô giá hời – xe hơi giá rẻ
Khi mua một chiếc xe ô tô bạn phải chọn lựa rất nhiều, trong đó việc chọn lựa thời điểm tốt để mua xe cũng góp phần quan trọng. Nếu biết cách chọn thì bạn sẽ có được chiếc xe giá hời chất lượng tốt. Vậy đâu là thời điểm tốt ?

Cuối năm

Cuối năm, nhu cầu mua sắm thường tăng cao. Do vậy, đây là thời điểm các doanh nghiệp kinh doanh ôtô trông chờ để đẩy doanh số bán hàng. Vào thời điểm này, các hãng và đại lý đều đưa ra mức ưu đãi và chiết khấu cao nhằm đẩy mạnh doanh số bán hàng.
Cuối tháng

Nếu bạn cần mua gấp một chiếc xe ô tô mà chưa có sự chuẩn bị, nghiên cứu kỹ lưỡng thì thời điểm cuối tháng sẽ là khoảng thời gian tốt nhất có thể để mua ô tô. Các hãng xe ô tô thường thúc đẩy doanh thu của các nhân viên bán hàng vào thời điểm cuối tháng và đưa ra nhiều chính sách ưu đãi thu hút người mua xe. Chính vì điều đó, khả năng thương lượng và nhận được những mức chiết khấu hấp dẫn để mua xe là rất cao.

Ngoài ra, doanh số bán xe thường được tính theo một chu kỳ 30 ngày. Vì vậy, trong 1-2 tuần đầu tiên, các nhân viên bán xe ít có khuynh hướng làm việc chăm chỉ hoặc sẵn sàng đề xuất một mức giá hời chỉ để tiêu thụ được 1 chiếc xe. Nhưng tới cuối tháng, họ lại có xu hướng sẵn sàng bán tống bán tháo, thậm chí trích từ mức thu nhập của chính họ, để ưu đãi cho khách hàng nhằm mục đích đạt được chỉ tiêu do hãng và đại lý đề ra.

Mua xe trước khi ra phiên bản mới

Thị trường kinh doanh xe ôtô cũng giống như thị trường kinh doanh mặt hàng điện tử, các hãng và đại lý thường đẩy mạnh lượng tiêu thụ xe mẫu cũ tạo đà tung ra mẫu mới.
Tháng 7 âm lịch

Theo quan niệm của người Việt Nam, tháng 7 âm lịch hay còn gọi là tháng “ngâu” là thời điểm “kiêng kỵ” mua sắm. Vào thời điểm này lượng sản phẩm bán ra thị trường rất thấp. Để kích cầu mua sắm của khách hàng, các hãng và đại lý đua nhau giảm giá có khi kèm theo nhiều khuyến mãi.

#Tinvuicongnghe #otogiare

♥♥ XIN ANH EM ĐĂNG KÝ ỦNG HỘ ♥♥
Thanks for watching and please:
♥♥ Subscribe FREE ☺☺:
=== Email liên hệ: tinvuimoingay02@gmail.com
—– Instagram :
—– Blogpost:
—– Face book:

source: https://dahek.net

Xem thêm bài viết về Ô tô, Xe Máy, Xe Khác: https://dahek.net/category/o-to-xe-may-xe-khac

2 Replies to “Những thời điểm tốt nhất để mua được ôtô giá hời – xe hơi giá rẻ”

Leave a Comment