Đăng kí kênh:
Tiêu Đề: Những Xác Sống Đáng Sợ – Kabaneri of the Iron Fortress – Nhạc Phim Anime Remix 2019
Từ Khóa: những xác sống đáng sợ, thiết giáp chi thành, kabaneri of the iron fortress, nhạc phim anime remix 2019 nightcore hay nhất, nhạc phim anime, nhạc phim anime remix 2019, nhac phim anime remix 2019 nightcore hay nhat, trần duy phương, Trần Duy Phương, tran duy phuong
Thể Loại: nhạc phim anime, phim hoạt hình, anime, Phim hành động, Phim viễn tưởng, Phim hoạt hình, Phim bộ Nhật Bản, Phim bộ
Nội Dung Phim: Trong một thế giới chịu ảnh hưởng của cuộc cách mạng công nghệ, một loài quái vật nguy hiểm đã xuất hiện đe dọa hàng loạt tính mạng của nhân loại. Chúng có vẻ ngoài giống thây ma và gần như bất tử, loài người chỉ giết được chúng khi đâm xuyên thủng quả tim được bao bọc bởi vỏ sắt thép bên ngoài. Hằng ngày, họ phải sống trong nỗi sợ hãi kh sinh vật thây ma gọi là Kanabe kia luôn sẵn sàng lây nhiễm bệnh độc cho họ.

Tại quốc đảo Hinomoto, con người đã xây dựng các trạm tàu để cùng nhau sống sót và tránh khỏi lũ quái vật. Họ lui tới các trạm để sinh hoạt và kiếm sống, cũng như dựa vào sự giúp đỡ của đội quân đầu não trú nơi đầu tàu là Hayajiro. Tại đó, Ikoma, chàng kỹ sư trẻ sống tại trạm Aragane đã giúp sức xây dựng Hayajiro.

Cậu đã chế tạo vũ khí bí mật có tên là Tsuranukit Zutsu dùng để chống lại sự hủy diệt của bọn quái vật. Một ngày nọ, Ikoma đang chờ cơ hội để thử nghiệm vũ khí thì cậu gặp Mumei, cô gái bí ẩn được miễn kiểm tra nhiễm độc Kabane. Trong đêm đó, Ikuma gặp lại Mumei cùng lúc với trạm Hayajiro bị mất kiểm soát, còn những đội quân trú trên đầu tàu thì bị hóa thành Kanabe. Cũng chính lúc ấy, thời cơ sử dụng vũ khí bí mật của Ikoma đã đến.
Chúc các bạn nghe nhạc xem phim vui vẻ
Mọi vấn đề xin liên hệ gmail: phuonghuyen.abc16052002@gmail.com
#nhạc_phim_anime
#kabaneri_of_the_iron_fortress
#những_xác_sống_đáng_sợ
#nhạc_phim_anime_2019
#thiết_giáp_chi_thành

source: https://dahek.net

Nghe thêm ca khúc Nhạc Đỏ: https://dahek.net/category/nhac-do

One Reply to “Những Xác Sống Đáng Sợ – Kabaneri of the Iron Fortress – Nhạc Phim Anime Remix 2019”

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *