NSND Thu Hiền 2017 | Những Ca Khúc Nhạc Trữ Tình Quê Hương Hay Nhất Của NSND Thu Hiền Phần 4
==============================
► Đăng Ký|Subscribe ngay để thưởng thức các ca khúc hay nhất của NSND Thu Hiền nhé:
► Fanpage NSND Thu Hiền :
► Google+ Page:

► HOT MUSIC PLAYLIST :
♫ Nhạc Trữ Tình Anh Thơ Và Trọng Tấn:
♫ Nhạc Thu Hiền Tuyển Chọn:
♫ Liên Khúc Nhạc Trữ Tình 2017:
♫ Dân Ca Quan Họ Bắc Ninh:
♫ Song Ca Thu Hiền Trung Đức:

♫ CHÚC CÁC BẠN NGHE NHẠC VUI VẺ ♫
==============================
NSND Thu Hiền Official – Kênh giải trí âm nhạc trữ tình dành cho các bạn yêu thích nhạc trữ tình. Nơi đăng tải các bài hát hay nhất của NSND Thu Hiền. Chúc các bạn nghe nhạc vui vẻ!
#ThuHien,#NSNDThuHien,#NhacThuHien,#NhacTruTinh,#NSNDThuHienTrungDuc
——————-
► Copyright © BHMedia Corp

source: https://dahek.net

Nghe thêm ca khúc Nhạc Trữ Tình: https://dahek.net/category/nhac-tru-tinh

33 Replies to “NSND Thu Hiền 2017 | Những Ca Khúc Nhạc Trữ Tình Quê Hương Hay Nhất Của NSND Thu Hiền Phần 4”

  1. Chào bạn!.
    thu hiền ơi. Mình rất thích nghe nhạc trữ tình của bạn hát…Chúc bạn trẻ,đẹp và hạnh phúc,thành công trong sự nghiệp của mình.khán giả nghe tiếng hát của bạn và luôn ngưỡng mộ về bạn.

  2. Chúc các bạn nghe nhạc vui vẻ NSND Thu Hiền 2017 I Những Ca khúc Nhạc Trữ Tình Quê Hương Hay Nhất Của NSND Thu Hiền Phần 4 .Hay Thích Đoạn Đầu .Chi Đi Chi Đí Mô Cùng Nhớ Về Hà Tĩnh.(Thích Bài 6: Một Khúc Tâm Tình Người Hà Tĩnh).Hay Thật.

  3. cảm ơn nsnn thu hiền một giọng hát trời phú, đi vào lòng người . cho đến nay có rất nhiều ca sỹ có giọng hát rất hay song chưa môt ca sy nào thể hiện thành công những bài hát mà chị đã hát cảm ơn nsnn nhiều . kính chúc chị luôn khỏe hạnh phúc…

  4. Thu Hiền – Nghệ sĩ của nhân dân, những ca khúc bất hủ của những người nghệ sĩ bất hủ. Mỗi khi nghe tiếng hát của cô tôi như được chứng kiến lại những giây phút quật khởi của dân tộc nhiều vất vả gian truân nhưng cũng rất đỗi tự hào và ấm áp nghĩa tình! Chúc cô có nhiều sức khỏe, vui tươi và thật nhiều may mắn trong năm mới nhe!

  5. nghe cô Thu Hiền hát thì khỏi phải nói gì thêm. Giọng hát của cô đã thân thiên với mọi nhà từ lâu rồi . Nghe đi lại vẫn thấy hay thấy mới. chúc cô luôn khoẻ để tiếp tục đem tiếng hát quen thuộc thân thiện với mọi người.

Leave a Comment