Khóa học :

Mỗi quốc gia đều có các cách nuôi dạy con khác nhau, đều có những điểm hay ho, tiến bộ riêng đáng để cha mẹ học tập. Bên cạnh nuôi con kiểu Do Thái, kiểu Mỹ, kiểu Pháp… thì cách nuôi dạy con kiểu Nhật cũng đang được rất nhiều bậc cha mẹ trên thế giới quan tâm.

Khóa học này không có ý định đặt suy nghĩ và phương thức nuôi dạy con ở các quốc gia khác nhau lên bàn cân, mà chỉ nhằm giới thiệu cách mà các ông bố bà mẹ ở Nhật – một cường quốc lớn trên thế giới – đã nuôi dạy con của họ như thế nào.

Ba mẹ nào quan tâm đến phương pháp nuôi con kiểu Nhật, chắc chắn sẽ không thể bỏ qua những chia sẻ của Tiến sĩ Xã hội học Đỗ Thị Vân Anh – Giảng viên Đại học Công đoàn Hà Nội trong khóa học Nuôi dạy con kiểu Nhật do Kyna biên tập.

Khóa học sẽ giúp ba mẹ biết được:
Cách phân loại tính cách trẻ và cách giao tiếp, ứng xử tương ứng với từng nhóm tính cách
Nắm được kỹ năng “lắng nghe, khen, chê” trẻ
Học cách giáo dục sớm của Nhật (phát triển não bộ, các giác quan, vận động, ngôn ngữ, tiềm năng học tập) để giúp con học giỏi, thông minh, lanh lợi hơn sau này
Nắm được những phẩm chất và kỹ năng mềm trẻ cần có và cách cha mẹ bồi đắp chúng cho trẻ, kèm theo một số bài tập luyện tập cho trẻ

Tham gia khóa học tại :

Nguồn: https://dahek.net/

Xem thêm bài viết: https://dahek.net/category/giao-duc

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *