Kênh YOUTUBE CHÍNH THỨC của chương trình Ơn Giời Câu Đây Rồi

Chương trình “Ơn giời! Cậu đây rồi!” (Thank God! You’re here) là một chương trình hài tình huống đầu tiên tại Việt Nam do công ty Đông Tây Promotion phối hợp với Đài Truyền hình Việt Nam thực hiện. Bản quyền thuộc Fremantle Media.

Đây là chương trình giải trí hài chưa đựng nhiều yếu tố hấp dẫn, hào hứng trong từng phút, từng khoảnh khắc. Khán giả sẽ thấy các thí sinh (là những nghệ sĩ nổi tiếng) bị đẩy vào vào tình huống mà bản thân họ không biết trước mình là ai, diễn như thế nào và những gì sắp sửa diễn ra sau cánh cửa.

Thank God You’re Here is an Australian television improvised comedy program created by Working Dog Productions, which premiered on Network Ten on 5 April 2006, and aired for the first three seasons and on Seven for the fourth season. Each episode involves performers walking through a door into an unknown situation, greeted by the line “Thank God you’re here!”. They then had to improvise their way through the scene. At the end of each episode a winner was announced. It was the most successful new show in Australia of 2006, attracting an average of 1.7 million viewers after the first few episodes.”

source: https://dahek.net

Xem thêm bài viết về Thông Tin và Truyền Thông: https://dahek.net/category/thong-tin-va-truyen-thong

25 Replies to “ƠN GIỜI CẬU ĐÂY RỒI MÙA 6 | TẬP 7: THUẬN NGUYỄN – MÂU THỦY – PHƯƠNG DUNG – SĨ THANH”

  1. Cô Phương Dung xử lý tình huống quá tuyệt vời, Ơn Giời Cậu Đây Rồi không chỉ là sân chơi giải trí với những tình huống hài hước mà đôi khi nó lại chỉ cho người xem cách giải quyết các tình huống 1 cách nhân văn nhất có thể. Cô Phương Dung gặp một tình huống quá khó để tạo tiếng cười, nhưng cách cô xử lý làm người xem không thể nào đòi hỏi hơn được, quá tuyệt vời! Chúc mừng cô ?

  2. Góp ý ctrình là nên để phần bình chọn vào cuối ctrình để có sự so sánh, đúng là bình chọn ngay thì giữ đc cảm nhận chân thật của phần thi nhưng thiết nghĩ những tình huống xử lí của ng chơi chạm đến trái tim của khán giả thì nó vẫn sẽ nằm ngay đó ko quên đc. Về phần thi của ng chơi vs cảm nhận của tôi thì thử thách của Thuận nguyễn ko quá khó và TT đã dẫn dắt cách xử lý củng như mảng miếng hài, còn cô PD thì quá kinh nghiệm để xử lí những tình huống tình cảm như vậy rồi, tôi đánh giá cao phần thể hiện của Sĩ Thanh cách xử lí rất hiện đại và trực diện, tình huống TG xuất hiện lần 2 nếu ko fải là cách xử lí đó chắc chắn là ko lối thoát vs tình huống giăng bẩy của TG và rõ ràng đó là 1 cú lật khiến TG phải thay đổi đường dây và xuống nước tiếc là tiếng chuông vang lên quá sớm thật sự muốn xêm thêm TG sẽ đưa những tình huống gì. Có những bạn nói TG cố tình tát ST và ST có phần cay nhưng tôi ko nghĩ vậy, tôi thấy đó là cách TG chuyển vào chính kịch thể hiện tốt sự giận dữ để đưa vào phần kéo tấm màng và ST vẫn tỉnh táo và thông minh để ko bị rơi vào thế yếu.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *