#PhạmChíDũng #ViệtTân #NguyễnPhúTrọng

Khi còn ở Việt Nam nhà giáo Phạm Minh Hoàng cũng là một thành viên của Hội Nhà Báo Độc Lập Việt Nam do tiến sĩ Phạm Chí Dũng thành lập. Ông Phạm Minh Hoàng kể về những hoạt động của ông Phạm Chí Dũng.
Ông Phạm Minh Hoàng phân tích Nguyễn Phú Trọng ra lệnh bắt Phạm Chí Dũng như trường hợp Trịnh Xuân Thanh và Trương Duy Nhất.

—————–
Nếu video này đã mang đến cho bạn thông tin hay, cần thiết, các bạn đừng quên bấm “Like”, “Favorite” và “Share” với những người bạn. Youtube Việt Tân cung cấp thông tin đa dạng, trung thực cùng với bình luận, quan điểm giúp bạn nhìn rõ hơn những vấn đề trong đời sống, xã hội kinh tế, chính trị của Việt Nam.
Hãy cho mọi người biết bạn suy nghĩ gì về vấn đề này.

SUBSCRIBE (GHI DANH ) với kênh Youtube Việt Tân

Việt Tân là tập hợp của những con dân Việt từ mọi miền đất nước và khắp năm châu cùng khát vọng dân chủ hóa và canh tân đất nước.

The mission of Viet Tan is to overcome dictatorship, build the foundation for a sustainable democracy, and demand justice and human rights for the Vietnamese people through a nonviolent struggle based on civic participation

Liên lạc | contact: media@viettan.org

source: https://dahek.net

Xem thêm bài viết về Thông Tin và Truyền Thông: https://dahek.net/category/thong-tin-va-truyen-thong

47 Replies to “Ông Phạm Minh Hoàng: NPTrọng trả thù nhà báo Phạm Chí Dũng giống như Trương Duy Nhất”

 1. Xin việt tân mỗi tháng gửi cho em 500 đô e sẻ làm tất cả những gì mấy a muốn ạ. Chắc ko ai để ý tới cái bình luận này của e đâu.

 2. Phạm minh hoàng khi ở vn là một giảng viên đại học, do tư tưởng hám danh, tư duy nô lệ, tính sai nước cờ ,bị trục xuất khỏi đất nước bây giờ phải lên đài lá cải làm diễn giả kiếm ăn, ndvn phỉ nhổ vào mặt nhục nhã lắm, đi núp háng mà dạy cho ai hả ông

 3. Việt tân một tổ chức khủng bố ,thằng Hoàng là thằng Việt tân phản động bị tước quốc tịch đuổi khỏi VN .Nghe làm gì lũ cô hồn lưi manh ,ác độc này . Hãy tẩy chay bọn nó đồng bào ơi !!

 4. Hãy đoàn kết lại để chọn người có tài, có đức và phải có nhiều tiền (người có 3 chữ tờ) để lãnh đạo nền dân chủ Việt Nam tiến lên. Đừng có mất thời gian về việc ngồi đó và đứng đó nói nhiều nữa.

 5. N p t là một thằng ngu ngốc nhất trong bọn lạnh đạo v n bởi thế nó rất sợ những người thông Minh có đức .có tài như ông p c dụng .ông t . H . D thức v v nếu là chế độ tự do dân chủ .người dân tự bầu chọn thì n p trọng chỉ không đáng xách depr Cho những nguỏi đó .

 6. Trong chế độ cộng sản độc tài bán nước hại dân con người phải trở thành con bò hoặc con lừa thì ổn! Bè lũ lãnh đạo Việt cộng là một lũ chuyên táp cứt nén bè lũu này không bao giờ có khả năng dẫn dắt đất nước tiến lên và hội nhập vào thế giới văn minh, vì bè lũ này rất ghen ghét những ai hơn nó. Tóm lại cộng sản = dối trá lưu manh! Bao lâu cộng sản biến mất trên trái đất lúc bấy giờ thế giới nhân loại mới thực sự được hưởng thái bình thịnh vượng.

 7. Ma tầm mã ngưu tầm ngưu tụi chúng mày chỉ là những kẻ phá hoại đất nước bán rẻ dân tộc loại chúng mày càng nói nhiều thì càng loi cái bản chất xấu xa đe tien mà thôi

 8. NEU DUNG LA THANG CHO DE TRONG LU TRA THU CA NHAN ?THI PHAI DAO CHA CUOC MA 18 DOI DONG HO NHA NO LEN ?PHAI TRA LA CONG BINH VA CONG LY CHO PHAM CHI DUNG ? TO CHA THANG TRONG LU BAN NUOC HAI DAN ?

 9. Đã là phản động thì từ cổ chí kim đều không có kết cục tốt đâu. Làm báo thì đâu có ai ngăn cấm … nhưng phải chấp hành pháp luật chứ! Ở VN thì phải chấp hành pháp luật VN… sao lại đòi phải theo pháp luật Mỹ, dân chủ Mỹ…. tiến sỉ ngu học là ở chỗ đó! Giờ theo phản động vi phạm pháp luật là phải chịu trách nhiệm chứ nói vòng vo chi ? Ruồi nhặng thì nó bền vực cho nhau. Con đường của lũ khốn này là tiến thẳng đến nhà tù thì đúng quy luật ấy chứ. Không lo làm ăn lương thiện mà rững mỡ thì đáng đời. Hoan hô nhà nước VN!!!

 10. bắt Pc Dũng là để dùng con mồi sức ép thỏa hiệp giao kèo $$$ với Âu Châu.
  Ở TRUNG QUỐC THÌ BỌN MAO TRẠCH ĐÔNG DÙNG NÔNG DÂN ĐỂ ĐỔI LẤY THỎA HIỆP THƯƠNG MẠI MỸ
  CÒN ĐỞ VIỆT NAM THÌ BỌN HỒ CHÍ MINH DÙNG TRÍ THỨC VIỆT ĐỂ TRAO ĐỔI ĐIỀU KIỆN THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ
  Ở CAMPUCHIA THÌ BỌN MAO SỤT XỊT GIẾT TRÍ THỨ CAMPICHIA ĐỂ NGU HOÁ K'me
  còn ở Việt Nam! thì bọn hồ chí minh giết trí thức Việt từ vụ Nhân Văn giai phẩm từ năm 1950 kéo dài cho đến ngày hôm nay và nó sẽ kéo dài suốt trong lịch sử đảng hồ chí minh côn đồ khốn nạn.

 11. Tao muon lanh dao dat nuoc xu ban het tui phan dong chung may bo tu nuoi ton com cua nha nuoc lu cho phan dong tui bay chi co an cai quan que cua 96 trieu dan Viet Nam ma thoi

 12. thương mến nhà báo Phạm chí Dũng ! ( anh Dũng cũng có tội lớn – ĐÓ LÀ TỘI YÊU NƯỚC ! có tội nên ở tù là đúng rồi – còn kêu ca gì ! )

 13. đấu tranh thì phải mất mát nhà hoạt động tù đày là dĩ nhiên rên làm gi ai người ta khen .bốn năm chục năm sau thành công được là tổng thống có sướng kg chỉ nằm mà ăn thôi ….

 14. No phai bat de no co chuyen truc xuat di nuoc ngoai chu k dam de o vn gi neu de lai ma k bat thi ong dung se vach tran het nhung toi loi va bo mat that cua đan cs ra truoc quoc te thi nguy cho nen phai bat kê toi dau hai toi do roi tu tu cut trau hoa bung nhu la (duong chi dung ) ma thoi

 15. Tước quốc tịch Vn.Đuổi khỏi đất nước.Hoàng khóc như mưa.Giờ dạy chó.
  Phi đen cho Bắc việt nhiều lương thực lắm.Con chó ngụy phản cuốc ạ

Leave a Comment