(P2) NGÔ KỶ kể chuyện Biểu tình chống BÁO NGƯỜI VIỆT (2008)

source: https://dahek.net

Xem thêm bài viết về Thông Tin và Truyền Thông: https://dahek.net/category/thong-tin-va-truyen-thong

38 Replies to “(P2) NGÔ KỶ kể chuyện Biểu tình chống BÁO NGƯỜI VIỆT (2008)”

 1. Ngô Kỷ đã hoàn thành nhiệm vụ chống cộng sản Việt nam, những ngày tới xin gặp luật sư Hoàng Duy Hùng cùng đi một chí hướng, hướng tới tương lai tốt đẹp.

 2. Vui nhỉ nói sướng mồm thằng mỹ trắng nó đá đít thì im thin thít như cún con , còn người việt muốn ngẩng mặt lên với thế giới thì biểu tình này nọ khỏi làm ăn , đúng là 1 lũ dòi bọ

 3. Anh Ngô Kỷ thân mến anh hãy nhìn nhận kĩ về người cs họ không sấu như anh nghĩ đâu anh thấy đổi cách nhìn thì nhiều triệu dân trong nước vẫn chào đón anh

 4. Năm 2008, lần đầu tiên tôi biết đến những nhân vật "nổi tiếng" của phố Bolsa cũng từ các cuộc biểu tình chống báo Vietweekly, Người Việt. Khi đó thấy rất lạ và rất hiếu kỳ với những sinh hoạt cộng đồng cờ vàng ở hải ngoại. Sau hơn 10 năm nhìn lại mới thấy cs quá tài tình. Chả biết họ làm gì mà khiến cho tại hải ngoại, ra đường ai cũng tưởng người đối diện là…cộng sản.

 5. Theo tôi mọi người ghét ai thì nên phỏng vấn họ mỗi ngày cho họ nói mỗi ngày cho họ hụt hơi và tâm trí họ luôn rối lọan vì nói qúa nhiều .

 6. VHVN TV hết người để làm chương trình hay sao mà phải mời đến tên Ngô Kỷ. Truyền thông của người Việt chỉ thấy NK chán quá.

 7. Thời Gian và tuổi tác sẽ giúp người ta chính chắn hơn trong suy nghĩ. Chúc anh vui khỏe hãy vì dân Việt mình mà góp sức xây dựng đất nước mình giàu mạnh anh Kỷ nhé.

 8. Ngô kỷ, theo tôi thì cũng dễ “ thuần hoá” thôi, cứ từ từ ko nóng vội.Đừng chọc,đừng kích động NK như thằng Lân làm nó nổi khùng!

 9. Nghe, biết vk hải ngoại chẳng có tổ chức con mẹ j. Chủ yếu cảm tính, tự phát….
  A. Trường đang bị vk ghét nên mới pv Ngô Kỷ để lấy lại cảm tình. Ngu Kỷ vẫn là công cụ thôi!

 10. 21 người ra đi rồi. Sao Ngu Kỹ không đi với họ cho có bạn. Không có Ngu Kỹ thì ai lãnh đạo họ ở "dưới". Xuống dưới ai lãnh đạo họ biểu tình.
  Xuống đi Ngu Kỹ. Xuống dưới với họ đi

 11. Chú Ngô kỷ ơi.!cháu thấy nhà đạo diễn Trần Nhật Phong giải mã chú là : chú lười Lao động cho nên phụ nữ ko ai dám lấy chú. Cho nên mới phát bệnh lười. Chỉ đợi chanh chợ cấp của Chính phủ.. Chính xác chú nhỉ. Cho cháu câu trả lời Của chú nhé.. Cảm ơn chú nhiều..

 12. Trông Ngô Kỉ vung vẩy tay chân,hào hứng kể chuyện như là 1 cuộc chiến "oai hùng" lắm í-thực chất cũng chỉ là trò mèo lợi dụng bà con VK thiếu thông tin…để ăn hiếp người yếu thế,sơ hở…để kiếm tiền thôi.Bây giờ có làm nổi ko?

 13. Đánh, đánh,địch ta lẫn lộn thằng theo cs …thằng nao cứng đầu a kỷ cứ biểu tinh khi nào bọn nó sợ cs thì tha.

 14. Tôi biết ông Ngô kỷ luôn chửi đảng nhà nước VN, nhưng tôi không ghét ông, bên đó là tự do,dân chủ. Nhưng ông thử về VN dù chỉ một lần thôi, rồi ông qua bên đó muốn chống sao cũng được.

 15. Mọi người có xu hướng đề cao ông NK quá, xin lỗi ông ấy chỉ là một cá nhân quá khích so với gần trăm triệu dân trong nước… có rảnh việc quá ko vậy… VN phát triển tự khắc thu hút việt kiều …. Hữu xạ tự nhiên hương… Sự ủng hộ sẽ tăng, sự chống phá sẽ bị triệt tiêu…hoà giải với ai ko biết, nhưng với NK quan điểm cá nhân của tôi là Hoàn toàn không cần thiết!!! VN cần vốn, cần công nghệ, cần người có tấm lòng…và đang là nơi thu hút vốn và người tài khắp nơi trên thế giới, đất lành chim đậu… chứ không cần những người như NK !!! Nhà còn bao việc.

 16. Ngu kỷ cccd mà đi ăn phở uống cà phê với cs hề phết nhỉ,
  Nguyễn quang Trường mặc áo đỏ đó ngu kỷ, cho ăn bát phở uống ly cà phê hết chửi cs ha ha haaaaa,
  Quang trường thâm thật, sỏ mũi ngu kỷ mà ngủ kỷ không biết

 17. Cứ đấu tranh mãi rật mình 69 tuổi rồi , gác kiếm đc rồi anh Ngô Kỷ ơi, anh về thăm quê hương một lần đi. Tôi mà giàu có tôi sẵn sàng tài trợ cho anh tiếc là tôi ngèo.

Leave a Comment