Nông nghiệp tự nhiên nuôi cỏ trong vườn.
Video lần trước mình có nói về vai trò của cỏ, lý do tại sao mình lại nuôi cỏ trong vườn. Còn video lần này chính là những hình ảnh thực tế của vườn mình. Có thể vườn không được tốt lắm vì mình vẫn chưa thành công nhưng mình rất tin tưởng phương pháp nông nghiệp tự nhiên và muốn làm cho bằng được. Nếu ai có hứng thú với phương pháp này nhớ đăng ký kênh mình, xem danh sách phát mục: Nông nghiệp tự nhiên để cập nhật những video mới nhất nha.
Chào mừng các bạn đến với kênh Nấu ăn chay – Trồng rau làm vườn. Kênh chuyên chia sẻ các video đề tài:
– Món ăn chay theo kiểu thanh đạm (vẫn dùng trứng, sữa và ngũ vị tân)
– Chia sẻ kiến thức về nông nghiệp, trồng rau tại nhà, cuộc sống nông dân
#nauanchaytrongraulamvuon #nongnghieptunhien #nuoicotrongvuon #lamvuon

source: https://dahek.net

Xem thêm bài viết về Địa Điểm: https://dahek.net/category/dia-diem

12 Replies to “P2: Nuôi cỏ trong vườn, bón phân gà vườn cà phê | Nông nghiệp tự nhiên”

  1. Bạn bỏ phân gà chấu à,mua về là bỏ luôn đc hả k fai ủ sao,mình nghe nói bỏ phân tươi vậy cà hay bị bệnh tuyến trùng rễ lắm

  2. Các clip cách làm cà phê, nấu ăn, trồng cây đều giản dị, chân thành và bổ ích, mình bên Đắk Nông, đang tính kiếm vườn làm lên mạng tra nông nghiệp học hỏi tự nhiên thì gặp bạn rồi ??

  3. Đúng rồi bạn. Mình làm thực tế. Người xem thấy hữu ích thì họ sẽ theo dõi. Khi có hiệu quả thì tự nhiên uy tín của mình sẽ tăng lên, như vậy là mình sẽ ảnh hưởng nhiều hơn và đóng góp được nhiều hơn với xã hội. Tuy nhiên mình không nên so sánh với vườn hàng xóm, mình chỉ nói chung chung, vì mình quay trực tiếp vườn người khác như vậy không khác dìm nhau vậy. Như vậy là mất lòng hành xóm thì… mình nói chung chung người xem sẽ tự hiểu, hoặc mình gợi ý cho người xem tự so sánh. Chúc bạn thành công. Cái gì cũng có tính hai mặt, người ta gọi là "trái chiều" có minh ủng hộ bạn nhé! Cố gắng nhé!

Leave a Comment