Thiền là một trong những liệu pháp mang đến cho bạn giấc ngủ ngon. Thiền giúp cho tâm trí tĩnh, giải tỏa căng thẳng. Bạn có thể tham gia một lớp học để được hướng dẫn thiền đúng cách và dễ ngủ hơn. Khi không thể ngủ được, đừng lo lắng vì càng lo lắng tình trạng mệt mỏi, trằn trọc càng tăng. Những bản nhạc nhẹ có tác dụng tích cực để đưa bạn dễ dàng chìm vào giấc ngủ.
Không cần phải là một nhà thần kinh học bạn cũng có thể hiểu âm nhạc ảnh hưởng ra sao tới não bộ. Có ai từng nghe nhạc mà không có xúc cảm nào trong đầu âm nhạc đã và đang là món ăn tinh thần của hàng tỷ người khắp toàn cầu, nghe đúng loại nhạc còn giúp bạn cải thiện được tinh thần, trí tuệ.
Khi nghe những bài hát mà bạn yêu thích có thể làm giảm đi các hoóc-môn gây căng thẳng trong cơ thể, giúp cơ thể chống lại các triệu chứng gây căng thẳng kéo dài. Đây là một phần phát hiện quan trọng bởi căng thẳng chiếm 60% nguyên nhân gây ra tất cả các bệnh. Một nghiên cứu cho thấy rằng nếu mọi người tham gia sáng tác bằng các nhạc cụ hay ngồi hát cùng nhau, hệ thống miễn dịch của họ được thúc đẩy mạnh hơn so với việc chỉ ngồi yên lắng nghe.
——————————————————————————————
I am Peacock, come from Vietnam, I am 1800 years old, I would like to bring your best services for you physically and spiritually. Have a nice day.
Subscribe my channel and get notifications from my channel:
Contact me for CC: 0966128910/Face (please subscribing, get notifications from my channel and credit me)
——————————————————————————————
PECOCKBEAUTY – Let me say in your way
Spa services:
Spa services booking:
Add: https: //g.page/Peacockbeauty666
Page:
Instagram: peacockbeauty666
Hotline / zalo / wechat: 0966128910

source: https://dahek.net

Nghe thêm ca khúc Nhạc Thiền: https://dahek.net/category/nhac-thien

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *