❖Xem trọn bộ tại :
❖Tên phim : Hiên Viên Kiếm Hán Chi Vân
❖Xem các phim kiếm hiệp hay khác:
❖Diễn viên : Trương Vân Long, Vu Mông Lung, Quan Hiểu Đồng, Cúc Tịnh Y, Trương Giai Ninh
❖Nội Dung : Viễn cổ Hoàng Đế thua trận quần ma. Trong trận đánh này, bảo kiếm của Hoàng Đế bị đánh gãy thành 2 mảnh kiếm khí. Những năm cuối Đông Hán, kiếm khí lại hóa thành Triều Vân và Mộ Vân (mây bình minh và mây hoàng hôn). Lúc đó tại nhân gian, một đôi anh em Triều Vân và Mộ Vân được sinh ra nhưng lại thất lạc nhau trong chiến loạn.

Sau khi trưởng thành gặp lại nhau ở biên giới Thục – Ngụy, Triều Vân là dũng sĩ Phi Vũ quân, Mộ Vân là dũng sĩ Đồng Tước quân, 2 bên đều vì chủ nhân mà chiến đấu, không nhận ra nhau. Tướng lĩnh Đồng Tước quân là Thuần Vu Việt bạo ngược vô đạo, lạm sát kẻ vô tội, thường xuyên xâm lược nước Thục. Phi Vũ quân vì bảo vệ biên giới làm yên lòng dân thường xuyên có chiến tranh với Đồng Tước quân. Triều Vân và Mộ Vân gặp lại nhau trên chiến trường binh đao khói lửa.
📼 Các bạn hãy bấm Đăng Ký ( Subscribe ) để đón xem những tập phim mới nhất nhé 📼
#PhimTV #HienVienKiemHanChiVan #PhimHay

Nguồn: https://dahek.net/

Xem thêm bài viết: https://dahek.net/category/giai-tri-2

23 Replies to “Phim Hay | Hiên Viên Kiếm Hán Chi Vân – Tập 12 | PhimTV”

  1. Ai thấy phim hay cho like nào tôi xem nhiều phim xin thật nhiều like mà cuối cùng được có 2 3 like à thương em cho like để lại tên em sẽ gọi là đẹp trai xinh gái 😘😘😘😘

  2. Ai thích . Thích phinn cổ trang nào Nhớ lức mới xem mọt pộphinn cổ trang ná đó thấy ông c.công cầm cái chiếu thư cứ tưởng cái củ cải gì chớ

  3. Á hi nhận nhầm yên phùng là thằng e.yên phùng ngu vkl đéo điểm huyệt rồi hiếp á hi có nhận ra đâu cứ đổi cho thằng kia có phải ngon ko?đc ăn ốc mà đéo phải đổ vỏ thế mà ko biết đường mà chén mẹ thằng ngu!

  4. Quân tôn phim này lợi dụng huynh đệ người ta tàn xác thật đáng ghét
    Nhưng động phim phù dao hoàng hậu lại là một người bạn tốt một người nghĩa khí bảo vệ người khác hết mình

Leave a Comment