❖Xem trọn bộ tại :
❖Tên phim : Hiên Viên Kiếm Hán Chi Vân
❖Xem các phim kiếm hiệp hay khác:
❖Diễn viên : Trương Vân Long, Vu Mông Lung, Quan Hiểu Đồng, Cúc Tịnh Y, Trương Giai Ninh
❖Nội Dung : Viễn cổ Hoàng Đế thua trận quần ma. Trong trận đánh này, bảo kiếm của Hoàng Đế bị đánh gãy thành 2 mảnh kiếm khí. Những năm cuối Đông Hán, kiếm khí lại hóa thành Triều Vân và Mộ Vân (mây bình minh và mây hoàng hôn). Lúc đó tại nhân gian, một đôi anh em Triều Vân và Mộ Vân được sinh ra nhưng lại thất lạc nhau trong chiến loạn.

Sau khi trưởng thành gặp lại nhau ở biên giới Thục – Ngụy, Triều Vân là dũng sĩ Phi Vũ quân, Mộ Vân là dũng sĩ Đồng Tước quân, 2 bên đều vì chủ nhân mà chiến đấu, không nhận ra nhau. Tướng lĩnh Đồng Tước quân là Thuần Vu Việt bạo ngược vô đạo, lạm sát kẻ vô tội, thường xuyên xâm lược nước Thục. Phi Vũ quân vì bảo vệ biên giới làm yên lòng dân thường xuyên có chiến tranh với Đồng Tước quân. Triều Vân và Mộ Vân gặp lại nhau trên chiến trường binh đao khói lửa.
📼 Các bạn hãy bấm Đăng Ký ( Subscribe ) để đón xem những tập phim mới nhất nhé 📼
#PhimTV #HienVienKiemHanChiVan #PhimHay

Nguồn: https://dahek.net/

Xem thêm bài viết: https://dahek.net/category/giai-tri-2

37 Replies to “Phim Hay | Hiên Viên Kiếm Hán Chi Vân – Tập 50 | PhimTV”

 1. Năm xưa Khương Duy cũng giả hàng Tào Ngụy và bị phát hiện, sau đó thì bị giết hại. Dẫn đến Thục Hán diệt vong. Còn bây giờ Yên Phùng trá hàng vào trong hàng ngũ của Đổng Tước dưới sự đa nghi của Tử Y. Không biết Nghiêu Hán có chung số phận với Thục Hán không nữa? Thục Hán suy tàn cũng vì 1 phần bị gian thần xúi giuc Hoàng đế sai Thừa Tướng lui binh lúc Bắc Phạt trong lúc đang chiếm phần thắng.

 2. Yên Phùng ❤ Gia Á Hy
  Từ Mộ Vân ❤ Lan Ân
  Cường Ngô ❤ Tú Anh
  Đồ Duy ❤ Hoành Ngãi
  Thương Nhuệ ❤ Hinh nhi

 3. Tai họa chẳng phải nó ngủ say rồi sao 😉🤣cái lúc yên phùng thò đầu vào bên cửa ngục bên dương đại nhân cute vãi 😍

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *