Vốn là Fan cuồng của phim hoạt hình Nhật Bản, nên mình xin tạo ra 1 tuyển tập tổng hợp cho tiện theo dõi nhé.
Các bạn của mình muốn theo dõi thì nhấp chuột để thưởng thức nha.

Nguồn: https://dahek.net/

Xem thêm bài viết: https://dahek.net/category/khoe-dep

20 Replies to “Phim hoạt hình Nhật bản – Cô bé Anne tóc đỏ tập 1”

  1. Mình bắt đầu đọc truyện và xem phim bản live action nhưng cuối cùng nó lại không giống tưởng tượng cho lắm nên hoạt hình của Nhật lúc nào cũng chân thật nhất.

  2. Troi oi tuoi tho toi .ngay xua xem ma ko xem duoc tap cuoi .cu tim hoai ma ko nho ten bo phim .gio moi tim thay .cu ban khoan hoai tap nhug tap cuoi luc co be lon len …oi ngay xua oi

  3. Lâu quá rồi mà mình vẫn ko coi phim này tuổi thơ của mình lúc mình còn 3 tuổi bây giờ mình 11 tuổi rồi

  4. Wow !! Mình rất thích phim hoạt hình này. Thực sự rất vui khi thấy có kênh post lên. Vì mình luôn muốn xem trọn bộ và trước đây vẫn luôn tìm kiếm. Đây là phim hoạt hình mình iu thích nhất thời tuổi thơ. Phim hoạt hình này đã gợi lại cho mình rất nhiều ký ức. Nhất là ký ức khiến mình nhớ về ba. Nó là cả tuổi thơ của mình. Cảm ơn Ad rất nhiều, mong phim sẽ được giữ mãi trên đây và ko bị xóa để khi cần mình có thể tìm xem lại. Mình sẽ subscribe kênh và ủng hộ kênh. Hy vọng kênh sẽ ngày càng phát triển và post thêm nhiều phim hoạt hình mới của tuổi thơ cho tụi mình xem nhé. 😙😘❤ Yêu kênh !!!

  5. tuổi thơ tui
    giờ xem lại hóa ra hồi nhỏ có những suy nghĩ sai. lúc nhỏ hình như nghe nhạc phim hát tiếng anh thì phải. vs lại vẽ nhân vật theo kiểu phương tây nên tưởng này là phim Mỹ trời giờ thấy để phim Nhật. hơi bất ngờ.
    nói chung 1 bộ phim rất hay và ý nghĩa

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *