Phim tài liệu

Nguồn: https://dahek.net/

Xem thêm bài viết: https://dahek.net/category/giai-tri-2

24 Replies to “Phim tài liệu: Mùa xuân toàn thắng (30-4-1975)”

  1. Câu ns lấy cảm xúc nhất là" từ hà nội đến sài gòn chưa tới 2h bay mà các chiến sĩ của tar phải đi 20năm trên dãy trường sơn tột cùng"

  2. Nói thật với các bạn nhiều lúc mình nằm nghỉ hai chinh sách đối nghịch nhau như bộ đội Việt Nam mình đánh thắng đến đâu thì giải phóng dân tộc luôn thành lập chính quyền xây dựng trường học trạm xá bệnh viện day học chữa bệnh cho dân tự do đi lại làm ăn buôn bán còn chế độ mỹ và ông thiếu cứ đánh dân và nhôt dân miền Nam và những người yêu nước nên họ không yêu chứ sao nhất là tổng thống Thiệu thời đẩy không được lòng tin của dàn miền Nam

  3. CÁI ĐÁNG BUỒN NHẤT LÀ QĐND VN ĐÃ QUÁ NHÂN NHƯỢNG Đ/V NHỮNG KẺ BÁN NƯỚC TAY SAI NGỤY QUÂN… PHẢI CHI LÚC ĐÓ NHẪN TÂM XÍU GIẾT SẠCH HẾT BỌN NÓ ĐI GIỜ VN ĐÃ KO CÒN NHỮNG TÊN MƯỢN CHÍNH TRỊ KIẾM TIỀN CHO BẢN THÂN.
    Cái GỌI LÀ "TỬ THỦ" là Quý Vị cần nên xem ở BolSa đấy! Những Thằng Ăn Theo Cũng Như là Một Số Thằng Tự Phong Quân Lực "VẠN NIÊN CẨU HÙM" Chúng Nó TỬ THỦ rất chi là TÀI GIỎI luôn. Và Bây Giờ Chúng Nó đã Tử Thủ đc luôn cả TP của Mỹ. . . TÀI CHƯA, GIỎI CHƯA…!!! Ko có lấy 1 Tiếng Súng luôn LỊCH SỬ ĐÃ GHI NHẬN ĐẤY LÀ:
    "MỘT ĐỘI QUÂN ĂN HẠI, TỒI TỆ NHẤT MỌI THỜI ĐẠI"

  4. Căm thù bọn chó Thiên chúa giáo bẵc 54 phản phúc hết theo Pháp lại theo Mỹ giày xéo Tổ Quốc giết hại đồng bào. Không vì chúng bán nước thì hàng triệu người Việt đã kg chết, biết bao anh Giải phóng quân kg phải hy sinh. Tội của chúng đối với dân tộc này còn nặng hơn cả Trần Ích Tắc, Lê Chiêu Thống.

  5. Bộ đội ta giỏi nhất ,lái xe tăng của địch luôn 👏👏😒😒😒👉🏃🏃🏃🏃🏃🏃🏃🏃🏃🏃🏃🏃👉👖👖👖👖👢👞👠👟👞👞👢👕👕👆👆👆👆👆👆

Leave a Comment