Đây là quán phở chua Lạng Sơn gia truyền nằm trong con hẻm số 242 đường Nguyễn Thiện Thuật, phường 3, quận 3, là một trong số những địa điểm ăn uống nổi tiếng của Sài Gòn. Quán phở này cực kỳ đông khách, chủ yếu là từ chập tối. Quán mở từ 11h trưa đến 21h đêm mỗi ngày. Vậy trong món phở chua Lạng Sơn này có gì đặc biệt mà người Sài Gòn mê mẩn đến như vậy.
Món phở chua Lạng Sơn được chế biến theo cách riêng biệt, mang hương vị ẩm thực của Lạng Sơn nhưng cải biến theo phong cách ẩm thực người Sài Gòn, người miền Nam. Tuy nhiên bí quyết hút khách là ở nước phở được chủ quán, là cô Phượng, nêm nếm theo kiểu chua chua ngọt ngọt. Ngoài ra, quán phở chua Lạng Sơn còn có bán thêm bánh giò và cháo sườn cũng theo hương vị của người Lạng Sơn. Giá mỗi phần phở chua Lạng Sơn là 50 – 60k.
Nếu có dịp lang thang trung tâm Sài Gòn và thích thưởng thức hương vị ẩm thực đa dạng vùng miền thì bạn nên ghé phở chua Lạng Sơn để thưởng thức nhé!
Chào mừng các bạn đến với kênh Youtube Ẩm thực và Du lịch. Chúng tôi rất vinh dự giới thiệu với quý vị và các bạn những món ăn ngon, những vùng đất quyến rũ, tất cả đều gắn với phong tục tập quán, thói quen sinh hoạt, hơi thở đời thường của người dân trên khắp mọi miền Việt Nam.
SUBCRISE:
FANPAGE:
Liên hệ với kênh Ẩm thực và Du lịch theo số điện thoại 0988.601.669

source: https://dahek.net

Nghe thêm bài viết về Ẩm Thực: https://dahek.net/category/am-thuc

3 Replies to “Phở chua Lạng Sơn có gì đặc biệt mà người Sài Gòn mê mẩn đến như vậy”

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *