PHONG THUỶ TRÀ – Nhạc Tịnh tâm

Có khi nào bạn tự hỏi tại sao mình cứ nhớ về một hình ảnh nào đó trong ký ức khi nghe bản nhạc cũ quen thộc? Hay có khi bạn mê mẫn mỗi khi nghe tiếng đàn guitar cất lên. Âm thanh có tác động đến tinh thần và góp phần chi phối cuộc sống của bạn. Khoa học đã chứng minh rằng âm nhạc có thể chữa bệnh, âm nhạc có thể kích thích sự phát triển của não bộ, … hãy xem, âm thanh kết hợp cùng Phong thủy như thế nào để mang lại cho bạn cuộc sống tốt đẹp hơn

Các loại âm thanh dễ chịu tạo ra một không gian hạnh phúc, giúp cơ thể khỏe mạnh và cân bằng. Cho dù đó là những âm thanh ngoài trời (âm thanh tự nhiên) hoặc những âm thanh do con người tạo ra xung quanh không gian mà bạn đang sống. Kinh nghiệm của tôi cho thấy âm thanh có thể quyết định mức độ thoải mái của người nghe.

Âm thanh thiên nhiên luôn tác động mạnh nhất đối với cảm xúc của 1 người. Cảm xúc của bạn như thế nào khi chiếc xe lữa đang chạy rầm rập qua trước mặt, hay âm thanh của tiếng búa, tiếng xe cẩu … của một công trình đang xây dựng cạnh nhà, tiếng nhạc ồn ào của một dàn karaoke hàng xóm, tiếng máy cắt cỏ, tiếng còi xe khi lưu thông trên đường, … các âm thanh này tác động rất xấu đến thần kinh của người nghe, làm bạn cảm thấy rất khó chịu, đôi khi là khó thở nữa (trừ khi bạn sống trong môi trường như vậy và đã … quen rồi).

Bạn có thể mềm mỏng với người trong gia đình trong tâm trạng xấu như thế không? Chắn chắn là không. Âm thanh xấu có thể gây nhiều phiền toái không đáng có trong các mối quan hệ. Nếu bạn sống ở khu vực có những tiếng ồn như thế, gia đình khó có thể Hạnh phúc và hòa thuận.

Phong thủy có thể giúp bạn tĩnh tâm trở lại một cách nhanh chóng nhất, hoặc cải thiện tình trạng xấu trong hôn nhân của bạn (nếu bạn sống gần nơi phát sinh ra tiếng ồn xấu):

*Một số tiếng ồn ngoài trời có thể giảm đi bằng cách cách lắp đặt hệ thống tường, cửa cách âm để làm giảm mức độ tác hại của chúng với các thành viên trong gia đình. Nếu bạn thích những âm thanh nhẹ nhàng của nước, hãy đặt thêm một đài phun nước gần cửa ra vào hoặc cửa sổ trong sân, sẽ rất hữu dụng đặc biệt là nếu bạn muốn cửa sổ mở. Một khách hàng của tôi gần đây đã tìm thấy một căn hộ đi kèm với một đài phun nước ngoài trời tại khu vực sân thượng bên ngoài phòng ngủ. Một chủ nhà giác ngộ!

*Nếu gần nơi ở của bạn không có bồn phun nước ngoài trời, hãy tự thiết kế 1 đài phun nước vừa phải, xây ở sân trước nằm phía tay trái của bạn. Đài phun nước phục vụ nhiều mục đích khác nhau trong phong thủy và nhất là tạo ra một âm thanh thật sự dễ chịu. Mỗi ngày, trước khi đi làm và sau khi tan sở về, thật không gì dễ chịu cho bằng lắng nghe bên tai tiếng nước chảy róc rách, được nhìn ngắm đám bọt tung trắng xóa. Tiếng nước chảy sẽ mang lại một cảm giác bình yên, phấn chấn, theo bạn vào nhà.

*Chuông gió là đại diện của âm thanh trong phong thủy. Chuông gió được sử dụng rộng rãi nhằm khắc chế những nguồn năng lượng tiêu cực, xua tan ám khí, biến hung thành cát và đồng thời lưu chuyển những nguồn sinh khí, năng lượng tốt đến cho gia chủ..

Chuông gió treo xung quanh nhà cũng có thể giúp “gây chú ý” đôi tai của bạn với một âm thanh dễ chịu hơn. Nếu những người hàng xóm có thể bị khó chịu với chuông gió, thử mua chuông điện treo ở trong nhà. Đây có thể là một lựa chọn rất nhẹ nhàng và giá cả phải chăng. Hoặc hãy thử sử dụng gió truyền thống chuông treo bên trong gần một điều hòa không khí mở cửa sổ, hoặc quạt để tạo ra các âm thanh ngọt ngào của chuông gió. Nếu không thích chuông kim loại, hãy thử chuông gió tre.

Chuông gió bằng kim loại có thể đặt ở hướng Tây, Tây Bắc và hướng Bắc. Chuông gió làm từ tre gỗ có thể đặt ở hướng Đông, Đông Nam và hướng Nam. Chuông gió làm từ đất, đất sét… đại diện cho hành Thổ nên đặt ở những hướng Tây Nam, Đông, Đông Bắc và Đông Nam.

*Dụng cụ âm nhạc khác nhau và tần số thường được sử dụng trong quá trình tư vấn khách hàng, kích hoạt năng lượng tốt với cơ sở của bạn. Âm nhạc cổ điển có thể mang lại không gian tuyệt vời để gia đình bạn thư giãn. Giai điệu du dương này còn có tác dụng giúp giảm bớt tính nóng nảy, gia trưởng.

*Nghiên cứu chỉ ra rằng các loại khác nhau của âm thanh như tiếng nói của con người, âm nhạc, đánh trống, vỗ sóng biển và hót líu lo chim tất cả phục vụ để chữa bệnh cho cơ thể.

source: https://dahek.net

Nghe thêm ca khúc Nhạc Thiền: https://dahek.net/category/nhac-thien

5 Replies to “PHONG THỦY TRÀ – Nhạc Tịnh tâm”

  1. Âm thanh thiên nhiên luôn tác động mạnh nhất đối với cảm xúc của 1 người. Cảm xúc của bạn như thế nào khi chiếc xe lữa đang chạy rầm rập qua trước mặt, hay âm thanh của tiếng búa, tiếng xe cẩu … của một công trình đang xây dựng cạnh nhà, tiếng nhạc ồn ào của một dàn karaoke hàng xóm, tiếng máy cắt cỏ, tiếng còi xe khi lưu thông trên đường, … các âm thanh này tác động rất xấu đến thần kinh của người nghe, làm bạn cảm thấy rất khó chịu, đôi khi là khó thở nữa (trừ khi bạn sống trong môi trường như vậy và đã … quen rồi).

Leave a Comment