Phương Án Ba Bông Hồng Full | Phim Chiến Tranh Việt Nam Hay
Phim Việt Nam Đặc Sắc:
Bộ phim Phương án ba bông hồng đề cập đến những cô gái với tinh thần chiến đấu và hi sinh anh dũng trong thời kỳ kháng chiến chống lại đế quốc Mỹ và chính quyền Sài Gòn. Với sự tham gia của các diễn viên Thanh Loan, Bích Liên, Ánh Tuyết, Thu Hiền hoá thân vào các chiến sĩ biệt động với mục đích trừng phạt những kẻ mật vụ ác ôn, góp phần vào chiến dịch giải phóng miền Nam thống nhất đất nước.
Xem Phim Hay:

Phim Việt Nam Đặc Sắc:
Phim Việt Nam Hay:
Phim Việt Nam Cũ Hay:
Phim Tình Cảm Việt Nam Hay:
Phim Việt Hay:
Phim Đề Tài Chiến Tranh:
Phim Việt Nam Hài Hước:
Phim chiếu Rạp Hay Nhất:

Đăng kí theo dõi kênh phim truyện:

► © Bản quyền thuộc về BH Media Corp

Nguồn: https://dahek.net/

Xem thêm bài viết: https://dahek.net/category/giai-tri-2

26 Replies to “Phương Án Ba Bông Hồng Full | Phim Chiến Tranh Việt Nam Hay”

  1. Con gái Việt ngày xưa xinh nhỉ! Đẹp thuần khiết. Ko như bây giờ, toàn đẹp dao kéo, mà nhìn hoài cũng ko thấy đẹp. Chỉ thấy giả giả!

  2. Có ai biết phim gì có chú Nguyễn Hậu đóng vai 1 nhà sư mà biết điểm huyệt k? Trước khi đi tu chú lỡ điểm huyệt chết người yêu. Là phim chiến tranh, có 1 ngôi làng làm đồ gốm nữa

  3. Ngày còn nhỏ . xem phim này và nhiều phim khác nữa ở sân kho hợp tác xã . sau khi tháo khoán mới được vào vì k có tiền mua vé…. nhà ăn cơm còn thiếu lấy đâu tiền mua vé… xem phim mà cứ tự hỏi sao miền nam họ có xe máy và oto đi. Họ ăn mặc đẹp. Xem phim mà trái tim thổn thức vì ký ức tuổi thơ lại trở về

  4. Vô cung cảm kich cac C nhung nguoi con gai gan da quả cam đã chiên đấu hy sinh cho tổ quôc này mãi đât nuoc vn ko bao jo quen cac anh hung cua dân tôc .

Leave a Comment