Phương pháp trồng hành lá thủy canh trong nhà ở Mỹ , rất hữu ích và tiện lợi mỗi khi sử dụng , công dụng của hành lá

source: https://dahek.net

Xem thêm bài viết về Nông Nghiệp: https://dahek.net/category/nong-nghiep

33 Replies to “Phương Pháp Trồng Hành Lá Thuỷ Canh Trong Nhà Công Dụng Của Hành Lá Tốt Cho Sức Khoẻ”

 1. TIFFANY NGUYEN ,YOU CO PHAI NGUOI BINH THUONG KHONG ? TINA YO HUONG DAN CACH TRONG HANH LA RAT TIEN LOI , DE TRONG , YOU NHIN XEM BAO NHIEU NGUOI BINH LUAN NGOI KHEN , CAM ON TINA YO , , CHI CO MINH YOU HOI NHIEU CAU NGO – NGAN , THIEU VAN HOA , KHONG LICH SU , DAU CAN BIET TINA YO DEN TU MIEN NAO ??? CON CHE NGUOI TA NGHE GIONG NOI KHONG BIET DAN ONG HAY DAN BA ,,,!!!! TRONG DOI TOI , TOI CHUA TUNG BIET TINA YO LA AI , NHUNG THAY CHI CHIA SE CACH TRONG HANH : ( DON GIAN , DE- DANG , THUAN TIEN “) CAM ON CHI TINA YO NHIEU LAM .CHUNG TOI UNG HO KENH CUA CHI . CAM ON CHI .

 2. Hành ở ngoài Chợ rất rẻ, 1 đồng 5 bỏ rất nhiều và to, ai có nấu ăn thì luôn phải có Hành ; Tỏi, Gừng, Riềng, sả, nghệ và nhiều loại rau thơm khác, Tuyệtvowuf quá phải không? Nếu không có những gia vị này bỏ vô thức ăn sẽ giảm vị ngon đó..Hành rất nặng mùi, nhất là lại được cắt ra, để ở cửa Tủ lạnh , mở Tủ lạnh mùi Hành sẽ bay toả trong đó rất khó chịu; nếu muốn có Hành nhiều để ăn thì nên dăm những củ hành , hay gốc hành vô một cái chậu , hay xuống miếng đất trước, hay sau nhà, Hành rất dễ sống, trong 1 tuần sẽ có kết quả ngay, nhìn rất vui mắt, Cô hướng dẫn người Việt Nam! sanh ra tại miền nào? tiếng nói của Cô nghe nặng quá! Cám ơn Cô đã có công chia sẻ, tình cờ thấy nói về Hành , mở xem mới nghe được giọng của Cô, có người hỏi: đàn Ông hay đàn bà nói vậy? Tủ lạnh của Cô chắc để trồng Hành?

 3. HI C TINA !
  – CHỊ KHỎE KG ?

  — CHK E HỎI THAY MỚI VẬY THÌ HAND ? TOWN. MÌNH CÓ THAY GIẤY KHÁC KG C TINA !

  E Ở ÚC CHO NÊN E COI RẤT NHIỀU KÊNH YOUTUBE, KÊNH CỦA C CÓ NHIỀU CÁI ĐẶC ĐIỂM – VÀ KHÉO LÉO VỀ NẤU ĂN CŨNG TRỒNG TRỌG THIÊN NHIÊN CÁCH HƯỚNG DẪN DỄ HIỂU NHANH GỌN LẸ !

  — CÓ GÌ C TINA HỒI ÂM CHO E BIẾT NHÉ CÁI DỤ THAY NƯỚC VẬY MÌNH CÓ THAY GIẦY MỚI KG ?

 4. Chị chia sẻ trồng hành thủy canh tuyệt quá. Cách này vừa đẹp làm cảnh lại có hành ăn. Rất tuyệt. Đã kết nối và mong được giao lưu ạ??

Leave a Comment