Predator Triton 300 – Mỏng và nhẹ, mang lại sự hài hòa giữa thiết kế và sức mạnh

Một sản phẩm Gaming không cần tuân theo bất kỳ một quy tắc tự nhiên nào!
Sự bùng nổ của thế hệ tiếp theo nằm ở Predator Triton 300. Cùng đặt chân đến cánh cửa tương lai nào

Predator Triton 300 là sự bổ sung mới nhất cho dòng laptop chơi game mỏng nhẹ Triton. Là sự kết hợp giữa hiệu năng và thiết kế, Triton 300 có một vẻ ngoài mỏng nhẹ nhưng bên trong là một bộ cấu hình mạnh mẽ. Với cân nặng khoảng 2.3kg, vỏ nhôm nguyên khối của Triton 300 sở hữu một màu đen tuyền được tô điểm bởi những điểm nhấn và đèn highlight màu xanh electric giống như những chiếc laptop Predator khác.

Predator Triton 300 được trang bị bộ vi xử lý cao nhất lên đến Intel Core i7 Processor thế hệ thứ 9 kết hợp cùng card đồ họa NVIDIA GeForce GTX 1650, và 16 GB RAM DDR4 2666Hz (có thể nâng cấp lên đến 32 GB). Máy hỗ trợ lên đến hai ổ 1 TB SSD PCIe NVMe RAID 0 và lên đến 2 TB ổ cứng HDD dành cho người dùng muốn lưu trữ nhiều. Ngoài ra Triton 300 còn có card mạng Killer Wi-Fi 6 AX 1650 đi cùng với Killer Ethernet giúp cho việc chơi game mượt mà và không gặp tình trạng lag.

Màn hình của Triton 300 có kích thước 15.6-inch Full HD IPS với viền siêu mỏng được trang bị tần số quét 144 Hz và thời gian phản hồi 3 ms. Đồng thời, Acer cũng trang bị hệ thống âm thanh Waves Nx®, mang lại trải nghiệm âm thanh sống động, kết hợp với màn hình tốc độ cao cho việc nghe và nhìn được chân thực nhất.

Bàn phím trên Predator Triton 300 cũng được trang bị đèn nền RGB theo vùng, bao gồm nút Turbo và Predator Sense riêng biệt. Thêm vào đó, nút WASD, 4 nút điều hướng và các phím riêng biệt khác được thiết kế hơi lõm và trong suốt mang lại sự tiện dụng trong quá trình chơi game. Predator Triton 300 được trang bị thiết kế tản nhiệt tiên tiến trên tất cả các dòng laptop Predator, với hai quạt tản nhiệt bao gồm quạt kim loại 4th Gen AeroBlade 3D độc quyền của Acer, công nghệ CoolBoost và các ống dẫn nhiệt được thiết kế một cách bài bản.
Click để biết ngay nào:

source: https://dahek.net

Nghe thêm bài viết về Công Nghệ: https://dahek.net/category/cong-nghe

Leave a Comment