Ngày 23/11/2019, Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc đã hợp tác với đoàn bác sĩ thuộc tổ chức Facing the World, đến từ Anh Quốc tổ chức hội thảo Cập nhật nâng cao kiến thức chuyên môn Gây mê hồi sức và phẫu thuật sọ mặt do các chuyên gia phẫu thuật tạo hình hàng đầu thế giới đến từ Canada thuyết trình.
Hội thảo trao đổi chuyên môn thành công tốt đẹp với sự tham gia đông đảo của các bác sĩ đến từ các bệnh viện đầu ngành như Bệnh viện 108, Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức, Bệnh viện Nhi TW, Bệnh viện Răng – hàm – mặt TW, ….

Chương trình hợp tác giữa Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc và đoàn bác sĩ Facing the World là hoạt động thường niên của bệnh viện với mục tiêu đưa ra các giải pháp giúp trẻ em dị tật sọ mặt có thể xóa bỏ những khiếm khuyết trên cơ thể để tự tin hơn trong cuộc sống. Đây là hoạt động mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc của Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc, nhằm thể hiện tinh thần tương thân tương ái cao đẹp của dân tộc, cũng như góp phần chung tay với cộng đồng để xây dựng một xã hội an lành hạnh phúc hơn.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Đội Sự kiện – Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc

Địa chỉ: Tầng 4, 43 Yên Ninh, Ba Đình, Hà Nội.

Điện thoại: 0932.232.017 hoặc 0243.927.5568 (Ext: 2268).

Email: tuthien@hongngochospital.vn

Website:

source: https://dahek.net

Xem thêm bài viết về Xây Dựng: https://dahek.net/category/xay-dung

Leave a Comment