Quả Cầu Phong Thủy Đá Tự Nhiên Đá Hoa Cương Trắng 12,7cm Mênh Thủy, Kim
Thông tin sản phẩm

Tên: Quả cầu phong thủy đá hoa cương tự nhiên

Màu sắc: trắng tự nhiên

Chất liệu: đá hoa cương thiên nhiên(canxit trắng)

Trọng lượng: 3,0kg

Đường kính: 12,7cm

Tằng kèm đế gỗ

Ý nghĩa: Chiêu tài hóa sát, cầu may mắn tài lộc, kích thích ý chí sáng tạo

Hợp người mệnh: Kim, Thủy

Sử dụng: để bàn làm việc học tập, bàn thu ngân, tủ phòng khách

**Sản phẩm cam kết chất lượng gửi kèm thẻ bảo hành chất lượng đá tự nhiên

Hotline tư vấn: 0974701083; 0388341111

xWmlJT_simg_d0daf0_800x1200_max.jpg
Tổng quan về quả cầu phong thủy

Quả cầu phong thủy là vật phẩm thường dùng trong phong thủy nhằm chiêu tài hóa sát, đem lại vận may về sức khỏe, học tập, công danh, sự nghiệp.
– Quả cầu phong thủy cũng mang lại sự thông tuệ, uyên bác, sáng suốt, chôi chảy và mở mang mối quan hệ, giao tiếp cho bạn. Tất cả các doanh nghiệp thành đạt, những người giàu có, học vấn cao, luật sư, chính trị gia, đều đặt cầu phong thủy trên bàn làm việc.
– Quả cầu phong thủy cũng đem lại sự tôn trọng, tự tin, may mắn đến cho bạn. Quả cầu phong thủy không những đem lại sự thông minh, của cải, tài lộc mà còn có tác dụng chế ngự hung khí đem lại bệnh tật và thị phi đấu đá do hai sao Thất Xích và Cửu Tử gây ra trong năm.

– Để phát huy tối đa sức mạnh của vật phẩm này, bạn cần biết kết hợp giữa hướng bài trí, màu sắc của cầu và cả tuổi cầm tinh của mình.

Qf0850_simg_d0daf0_800x1200_max.jpg
Đá hoa cương tên khoa học là Canxit trắng là khoáng vật cacbonat và là dạng bền nhất của Canxi cacbonat (CaCO).

Tinh thể canxit đơn lớn nhất được ghi nhất có nguồn gốc từ Iceland, kích thước 7×7×2 m và 6×6×3 m, nặng khoảng 250 tấn.

Canxit là thành phần phổ biến trong đá trầm tích, như đá vôi, phần lớn được tạo thành từ vỏ của các loài sinh vật biển đã chết. Xấp xỉ 10% đá trầm tích là đá vôi. Canxit là khoáng vật chính trong đá hoa biến chất. Nó cũng xuất hiện ở các mạch khoáng trong mỏ ở các suối nước nóng, và nó thường tồn tại trong hang đá như là thạch nhũ và măng đá.

rSHuts_simg_d0daf0_800x1200_max.jpgÝ nghĩa cầu đá hoa cương
Quả cầu phong thủy đá hoa cương là vật phẩm thường dùng trong phong thủy nhằm chiêu tài hóa sát, đem lại vận may về sức khỏe, học tập, công danh, sự nghiệp.
– Quả cầu phong thủy cũng mang lại sự thông tuệ, uyên bác, sáng suốt, chôi chảy và mở mang mối quan hệ, giao tiếp cho bạn.rất nhiều các chủ kinh doanh, những doanh nghiệp thành đạt, những người giàu có, học vấn cao, luật sư, chính trị gia, đều đặt cầu phong thủy trên bàn làm việc.
– Quả cầu phong thủy cũng đem lại sự tôn trọng, tự tin, may mắn đến cho bạn. Quả cầu phong thủy không những đem lại sự thông minh, tài lộc mà còn có tác dụng chế ngự hung khí đem lại bệnh tật và thị phi đấu đá do hai sao Thất Xích và Cửu Tử gây ra trong năm.

-Đặt quả cầu nhỏ lên bàn làm việc sẽ giúp chủ nhân tự tin, sáng tạo trong cầu việc, cải thiện chí nhớ, giảm căng thẳng mệt mỏi.

– Đặt quả cầu lên bàn học tập sẽ giúp trẻ tập trung, sáng tạo, nhớ lâu, và ham học hơn.

Đặt quả ở tủ phòng khách để cầu bình an, may mắn.
FgPUQT_simg_d0daf0_800x1200_max.jpg

Lưu ý:
Không nên đặt cầu Phong thủy ở góc phòng, nhà bếp, đường đi. Nếu đặt quả cầu phong thủy ở phương hung, năng lượng của nó sẽ thúc đẩy sát khí. Vì vậy, quả cầu phong thủy nên đặt ở phương cát.

Chúng tôi khuyên các bạn sử dụng các sản phẩm phong thủy được làm bằng đá tự nhiên, bởi đá tự nhiên được thành tạo hàng ngàn năm tích tụ điện tích và mang năng lượng nên nó phát huy tối đa công dụng trong phong thủy

Xem thêm các sản phẩm của daquy88

TẠI ĐÂY :

source: https://dahek.net

Xem thêm bài viết về Công Nghiệp: https://dahek.net/category/cong-nghiep

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *