Tại Triển lãm thành tựu 10 năm xây dựng nông thôn mới do Ban Chỉ đạo Trung ương các Chương trình mục tiêu quốc gia tổ chức từ ngày 18 – 19/10 tại Nam Định, Bưu điện Việt Nam đã chính thức giới thiệu sàn thương mại điện tử OCOP.POSTMART.VN tới đông đảo người tiêu dùng. Đây là sàn giao dịch thương mại điện tử có quy mô quốc gia giành riêng cho những sản phẩm nằm trong chương trình quốc gia “Mỗi xã một sản phẩm” (OCOP).

Sàn thương mại điện tử OCOP.POSTMART.VN là giải pháp tối ưu, phù hợp với xu hướng phát triển của công nghệ 4.0 trong việc cung cấp giải pháp khép kín từ việc cập nhật sản phẩm, bán hàng, giao hàng đến thanh toán.

Với mạng lưới rộng trên 13.000 điểm, trải rộng đến tận cấp xã, hệ thống phương tiện vận tải chuyên dùng, cùng lực lượng phát hàng chuyên nghiệp, đặc biệt là kinh nghiệm chuyển phát, thanh toán, thu tiền, Bưu điện Việt Nam được giao nhiệm vụ xây dựng và vận hành sàn thương mại điện tử OCOP.POSTMART.VN. Đây chính là chiếc cầu nối giữa các nhà cung cấp, đặc biệt là các doanh nghiệp nhỏ, hợp tác xã, hộ sản xuất quy mô nhỏ lẻ các với người tiêu dùng trên cả nước.

Chi tiết:

Vietnam Post – Delivering more

www.vnpost.vn

#buudienvietnam #vietnampost #vnpost #deliveringmore #guicaniemtin

source: https://dahek.net

Xem thêm bài viết về Xây Dựng: https://dahek.net/category/xay-dung

Leave a Comment