Rắn Thần Cưỡng Bức Thiếu Phụ Và Cái Kết Bi Thảm.Nhiều câu chuyện kì lạ đã xảy ra tại miếu thờ thần rắn.Người dân nơi đây cho là do thần rắn về báo oán nên có rất nhiều người đã phải ra đi.Chuyện rắn thần về báo oán và cưỡng bức thiếu phụ đến thiệt mạng đang gây ra rất nhiều xôn xao và gây lo lắng cho người dân.
Hãy đăng ký MIỄN PHÍ kênh Chuyện Lạ Bốn Phương của chúng tôi ngay bây giờ tại để được đón xem những video mới nhất về chuyện lạ, chuyện ma, chuyện tâm linh, chuyện lạ có thật, chuyện lạ Việt Nam, chuyện lạ Thế Giới.

Cảm ơn bạn đã xem video của chúng tôi, hãy cho Chuyện Lạ Bốn Phương biết ý kiến của bạn bằng cách COMMENT xuống phía dưới. Và đặc biệt nếu bạn thấy video này hay hãy LIKE video và nhớ SHARE video này để cho bạn của bạn cùng xem video này nhé!

Các bạn hãy comment phía dưới những thứ bạn mong muốn. Những clip sau của mình sẽ nói về chủ đề gì hoàn toàn phụ thuộc vào những comment của các bạn. Mình rất mong những bài viết của mình sẽ giúp ích cho các bạn. Và đừng quên Nhấn Vào Nút Đăng Ký để cập nhật Video Mới Nhất nhé! .
Xin Chào Và Hẹn Gặp Lại Các Bạn Trong Các Video Tiếp Theo!.

Chuyện Lạ Bốn Phương là kênh tổng hợp các chuyện lạ có thật ở việt nam và thế giới. Bạn hãy Đăng ký MIỄN PHÍ ngay tại đây . Để là người đầu tiên nhận được những video mới nhất, hay nhất về chuyện lạ, chuyện mới lạ, chuyện lạ có thật, chuyện lạ việt nam, chuyện lạ thế giới, chuyện ma có thật, chuyện tâm linh có thật được cập nhật hàng ngày

THEO DÕI CHUYỆN LẠ BỐN PHƯƠNG CỦA CHÚNG TÔI TRÊN MẠNG XÃ HỘI:
► Google + Chuyện Lạ Bốn Phương:

DANH SÁCH PHÁT CỦA CHUYỆN LẠ BỐN PHƯƠNG:
► Chuyện Lạ Bốn Phương:
► Chuyện Lạ Có Thật Việt Nam:
► Chuyện Lạ Có Thật Thế Giới:
► Chuyện Ma Có Thật:
► Chuyện Lạ Bốn Phương Hài hước:
► Video Hay Nhất Của Chuyện Lạ Bốn Phương: (được nhiều người xem nhất trong kênh)
► Video Chuyện Lạ Bốn Phương rất thích:
► Kênh Chuyện Lạ Bốn Phương:

► Video kênh Chuyện Lạ Bốn Phương của chúng tôi tổng hợp báo cáo tin tức dựa trên luật sử dụng hợp lý – Fair use for news reporting ( (
► Lưu ý: Hình ảnh trong video sử dụng chỉ mang tính chất minh họa
► Mọi vấn đề về video vi phạm Bản quyền ( Chính sách ( Nguyên tắc cộng đồng ( hợp tác kinh doanh, xin bạn hãy liên hệ trực tiếp qua email: tintucvang@gmail.com
If there are any copyright issues with any videos posted here i will remove them, please contact my email: tintucvang@gmail.com

► Chuyện Lạ Bốn Phương:

Nguồn: https://dahek.net/

Xem thêm bài viết: https://dahek.net/category/giai-tri-2

38 Replies to “Rắn Thần Cưỡng Bức Thiếu Phụ Và Cái Kết Bi Thảm”

  1. Rắn là loại mãnh xà..nếu sống lâu năm rắn sẽ thành tinh hoặc thành thần..k nên xúc phạm ..

  2. Dịt mẹ thằng vi deo mày dùng từ cưỡng bức địt mẹ thằng điên.mà mày lại gọi là rắn thần. M là loại không tâm

  3. con rắn khốn nạn vl ng ta cúng cho đi mà còn ko đi chích điện rồi báo oán vl quỳ lun 😥

  4. Hồi tầm hơn 10 tuổi ngày nào tôi cũng đi bắt rắn.ếch cua cá ốc.vào cả mấy cái mương trong bãi tha ma kéo vó tôm…8,9 h.tối mới về .ngày đó quê tôi còn chưa có điện..đêm mưa đi soi rắn ếch nhái suốt.mà chưa từng thấy ma.

  5. sao lai cho kinh này nói lên sóng nói tào lao vậy hả chín huyền của nước ta dau de tin tức muốn nói gì thì nói vay

  6. Chắc không phải rắn thần gì đâu. Con rắn đó là rằn độc, làm k sạch hết độc nên khi ăn phải độc mà chết thôi. Còn cô đó đang làm ở ruộng chắc bị rắn độc cắn, có lẽ cô ấy cởi quần hay áo ra xé để cột phía trên vết thương, chặn mạch máu để độc tố khỏi chạy lên não và tim nhưng có lẽ làm k kịp hoặc xột k chặt nên tử vong thôi.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *