giới thiệu truyện bao giờ trăng sáng dẫn lối anh về

Tác giả: Úy chưa
Thể loại: ngôn tình

Trích đoạn truyện lúc nào trăng sáng dẫn lối anh về

Thượng Hải.

Thứ tía, ngày 11 tháng 1 âm lịch, ngày 11 tháng 2 năm 2014.

Sỏi đá rừng cây ngủ đông mấy ngày tỉnh lại sau kì nghỉ ngắn ngủi. Những nhà bạn đi mua mộng ở đông nam tây bắc lục tục từ quê căn nhà trở lại đô thị này, chỗ đông người sum sê chóng vánh lấp đầy hết những ước mơ, bắt đầu khởi động bánh răng tựa như chưa bao giờ xong xuôi nghỉ của nó.

Tỉnh dậy sau giấc ngủ ham mê, Tạ Vũ thư thư mở mắt.

loại rèm cửa sổ nhìn ra ngoài dày bịt đi sắc trời phía bên ngoài, khiến cô chưa minh bạch rõ giờ này là giờ nào.

Tạ Vũ bật xuống giường, đi chân trần đến trước khung cửa sổ, kéo rèm roạt 1 tiếng.

Tia sáng mắt chói tự nhiên rọi vào, cô giơ tay lên bịt mắt theo bản năng.

mặt trời hiện giờ treo xa xa giữa không trung, tuy vậy đã trở nên 1 lớp khói bụi mù mịt bịt đi thiết kế lúc đầu, đây là cảnh thường tất cả trong đô thị.

Đầu xuân chưa đến, cái rét sẽ buốt domain authority buốt thịt.

ở trong phòng chưa nhảy máy ổn định, bầu không gian ẩm lạnh khiến Tạ Vũ vừa chui ra khỏi ổ chăn chưa quen lắm. Cô không khỏi rùng tổ ấm một loại.

Cô xoa xoa mặt, chóng vánh trở lại giường, chui vào chăn, tiện tay lấy điện thoại di động cầm tay bật lên, quan sát giờ.

Mười hai giờ trưa, dựa trên thiên tài của động cô đang ngủ mười mấy tiếng.

Điện thoại di động vừa nhảy, 1 tràng tiếng cung cấp tin nhắn tít tít vang lên ngay lập tức.

Tạ Vũ tùy tiện bấm mấy dòng, số đông là tin nhắn yên ủi mà lại mấy tổ ấm gia đình chuyển tới.

Cô đọc hai tin liền thấy hơi mệt, lười nhắn lại từng tin một, tiện tay soạn một tin đưa nhóm: “Đừng bao gồm lo, bà đây đang còn sống.”

chuyển tin nhắn dứt ném di động cầm tay sang một bên, choàng áo khoác, đi đến trước bàn làm việc ngồi xuống, bật máy vi tính, nhấp vào diễn bầy có tiếng nhưng mà cô hay lên.

bài luận khiến cô hoàn toàn rộng rãi hai hiện tại, ngày nay đã có hơn mười ngàn phản hồi, thậm chí có một số người mở topic bắt đầu, mong muốn đánh dẹp “Phóng viên nạp năng lượng bánh bao thịt người”.

Xem thêm Truyện ngôn tình cao h

Tạ Vũ bực bõ mà lại căm tức đập loài chuột 1 mẫu, lẩm bẩm mắng: “Một đám tráng sĩ keyboard ngây ngô dốt!”

Cô lướt mấy bài xích giải đáp đầy phẫn nộ hai lần bởi vẻ mặt khinh bỉ, tắt bài luận, chú ý đến mắt lại cạnh tranh dựa vào ghế.

mà lại hiện nay đây, trong đầu không khám nghiệm được hiện ra một khuôn bên bạn nữ xinh tươi nhưng mà ưu thương.

đó là Trương Hiểu Kha.

năm ngoái, city ở kề bên xảy ra 1 vụ án chị em mười sáu tuổi bị phú nhị đại (1) hiếp dâm tập thể, khi ấy tổ ấm của cô ý bé dại đã báo án, sau khi điều tra công an lại nhận định là con gái tự nguyện đi hộp đêm sống phóng túng thiếu với mấy cậu ốm kia, sau cùng bất chấp không lo.

(1) Phú nhị đại: chũm hệ con ngôi nhà giàu thứ hai sinh sau năm 1980 ở China.

người nhà cùng bất đắc dĩ tìm đến phóng viên, phóng viên này chính là Tạ Vũ.

mà phụ nữ bị hại trong vụ án đó chính là Trương Hiểu Kha.

Tuần san Đông Phương khu vực Tạ Vũ buôn bán tọa lạc ở Thượng Hải, là một tạp chí tin tức tất cả sức ảnh hưởng tác động béo.

Từ mọi người bắt đầu mang đến phóng cục điều tra tất cả thâm niên, cô sẽ sớm vô cùng thông thạo chuyện làm tin tức. Vừa tiếp xúc với vụ án này là cô biết bây giờ nhất định là một tin giống như chú ý sự thân thương rộng rãi.

Chỉ mấy chữ phú nhị đại mấu chốt này cũng đủ để chất kích thích thần kinh nhạy cảm của các bạn đọc.

nạt dọa dụ dỗ, áp lực đè nén, đây không phải là lần khó khăn nhất từ khi Tạ Vũ có tác dụng phóng cục cho đến bây giờ, mà lại cũng tốn sức chín trâu hai hổ, sau cuối bắt đầu gửi hết trọn vẹn chuyện này ra.

Đọc thêm list truyện đam mỹ h

Trong thời đại toàn dân phẫn nộ mình giàu, dường như tưởng tượng được loạt bài này chấn rượu cồn mang lại mức nào, trong chặng thời gian ngắn gây ầm ĩ xôn xao.

hình như vị áp lực đè nén yêu cầu công an lập đại dương sơ điều tra lại lần nữa, thời gian qua đi hơn nửa năm, mấy phú nhị đại xúc tiến đấy cuối cùng bị tuyên án vào cuối 2015.

Đây vốn chính là chuyện người thân đông đảo vui vẻ, chính nghĩa của chị em bị hại được giương cao, công chúng được xoa dịu, Tạ Vũ cũng có được tiếng tăm trong giới.

tuy vậy vào tuần trước, vừa hết tết, Trương Hiểu Kha thiên nhiên nhảy lầu tự giáp.

nguyên do tự ngay cạnh khôn xiết bình thường, bởi lẽ bài báo của phóng viên viết quá am hiểu, thân phận của cô ý nhỏ nhắn bị người ta moi ra. Bạn nữ mười mấy tuổi không chống chịu nổi áp lực nỗ lực tục, nhảy từ bên trên tầng mười lăm xuống.

Trương Hiểu Kha vừa bị tiêu diệt, người nhà phóng viên vốn đóng vai cần thiết and chính nghĩa trong vụ án thành viên các vui vẻ này, thiên nhiên trở thành đối tượng công kích của công chúng.

Trong mắt thành viên gia đình, vày để chú ý các bạn khác mà lại phóng cục đang cố ý bộc lộ các tiểu tiết và đời bốn, khiến Trương Hiểu Kha bị tổn thương lần thứ hai.

Nếu cũng như nói phú nhị đại là độc ác thủ giết gia đình bạn, nuốm thì Tạ Vũ đó chính là đồng phạm danh xứng với thực.

Lần rút cuộc Tạ Vũ thấy Trương Hiểu Kha là vào nửa tháng trước, lúc ấy sắp tới mở phiên tòa xét xử lần thứ hai, trạng thái tinh thần của Trương Hiểu Kha siêu tệ. Trong thời gian qua hơn nửa năm, khi Tạ Vũ điều tra chuyện này, vày để đến Trương Hiểu Kha đầy đủ mở lòng với các bạn, về cơ bản cô đang đóng vai 1 mình chị tri kỉ.

Trong công danh sự nghiệp chẳng tính là quá lâu của bản thân mình, cô đã có lần làm chuyện bởi thế vô chu kỳ, tiếp cận chúng ta trong cuộc bởi kiểu dáng trông cũng như thành tâm nhất, làm đối phương cảm hễ, rồi sau ấy lấy được báo cáo mà lại mình thích.

Đọc Truyện đam mỹ sủng

tất yêu chưa nói, Tạ Vũ khôn cùng tài giỏi thiên tính có tác dụng một phóng viên điều tra.

một con gái có trạng thái tinh thần tồi tệ xem Tạ Vũ như 1 ngọn cỏ cứu vớt mạng của bản thân mình, nói cho cô phần đa đau khổ và áp lực đè nén trong lòng, còn có thêm các chi tiết bị hãm hiếp khi chuyện xảy ra.

chính là cơn bất lương mộng khiến phái nữ ăn ngủ chưa yên trong hơn nửa năm.

Tạ Vũ biết hồ hết lời này là âm thầm thiếu phụ kể cho chính bản thân.

nhưng số đông bí mật này khiến 1 phóng cục hưng phấn, cô không phải lưỡng lự viết ngay vào bài báo mới nhất của mình.

là một phóng cục đã hành nghề mấy năm, cô hiểu rõ bạn đọc mong đọc câu chữ phải làm gì nhất.

mặc dù cô hiểu vấn đề này quả thật là đang buôn bán gian khổ của bệnh nhân khác.

Cô tưởng rằng lần này cũng không khác gì mấy lần lấy tin trước. Thời điểm này thật sự cũng chẳng còn biến động, loạt bài xích này giành được kết quả ước ao, chẳng những nhận thấy sự ân cần tràn khắp, hơn nữa gián tiếp khiến tội phạm thừa nhận sự trừng phạt nghiêm ngặt đáng đề xuất bao gồm, bài toán này dĩ nhiên vẫn trở thành một phần đặc trưng trong công danh sự nghiệp phóng viên điều tra của Tạ Vũ.

—— Nếu cũng như, Trương Hiểu Kha chưa lựa chọn nhảy lầu.

Sau khi Trương Hiểu Kha nhảy lầu, dư luận tự nhiên biến hóa bất ngờ, các kẻ gây chuyện bị bỏ tù kia bị người quên lãng, tất cả những cư dân mạng tự xưng là binh sỹ bởi vì chính đạo ban đầu chĩa mũi nhọn vào Tạ Vũ.

người rất nhiều mắng cô là phóng cục vô lương trọng tâm chẳng phải có lòng thương xót, không từ bất kì âm mưu nào để chú ý chúng ta khác.

Kì thật cũng ko phải là lần đầu tiên Tạ Vũ nghe chất vấn cố gắng này, thật ra hai năm trước nữa cô vẫn nghe qua.

Khi đó cô vào nghề hơn hai năm, là tam nương liều mạng bom tấn của giới tạp chí, để săn tin về các bạn nghiện vô da cư nhưng mà dám can trương chat chit suốt cả đêm có phần lớn người trong gia đình đó dưới gầm cầu; để lấy tin về bệnh nhân aids, biến thành đồng đội mang chúng ta bị nhiễm; còn đã từng nằm chốn ở khám đa khoa tâm thần, đổ các giọt mồ hôi & máu ở căn nhà máy… Khi ấy, người số đông chỉ ra rằng cô liều lĩnh & bài bản, có một trái tim chính nghĩa khiến con người kính phục.

khởi đầu có lẽ như gắng thật.

dẫu vậy sau đấy khi cô cãi nhau có Tôn Địch, anh chỉ trích cô vốn không phải nguyên nhân là loại có tên gọi là sự thật tin tức, có thể trong các bước điều tra, cô vẫn quen giả thiết sẵn 1 kết luận thu hút mọi người khác, rồi sau đấy vẫn đi điều tra theo kết luận này.

Đọc truyện Truyện ngôn tình ngược

Cô bước đầu hâm mộ đào bới đau buồn của người khác để bán buôn, nhưng mà trong quá trình mua sắm gian khổ này, cô đã biết thành vô cảm, chỉ bởi vì chiếc lợi trước mắt, chưa có chút lòng thương xót.

gia đình nam nhi cực kỳ buồn bã đầy căm phẫn này ko phải gia đình bạn khác, cơ mà đó chính là chúng ta trai khi đó của Tạ Vũ, cũng từng là các bạn cộng nghề với cô.

cố nhiên Tạ Vũ chưa thỏa thuận sự chỉ trích này, sau khi hai các bạn to tiếng mấy lần, Tôn Địch bực tức đi Trung Đông có tác dụng phóng viên hòa bình để gột rửa tâm hồn cố gắng mang lại Tạ Vũ, áp dụng lòng thương xót của anh ý.

Tạ Vũ Cách dần dần vào quá trình có lợi đẹp của sự nghiệp, không chấp nhận sở hữu chỉ trích này, chủ nghĩa lý tưởng của Tôn Địch khiến cô vô cùng khinh thường —— cho dù cô cũng đã bao gồm chủ nghĩa lý tưởng cũng như nuốm, nhưng cô đang sớm dần dần am hiểu quy định trong thực tế, cùng lúc càng ngày càng cũng như cá chạm chán nước.

Cô có lẽ chẳng tính là tận hưởng hoàn cảnh quá trình lúc này, nhưng lại hiện thực điều đơn giản là Vậy nên, dòng xúc cảm to gan lớn mật lý tưởng sau khi trát phấn trang hoàng thuở thiếu thời ấy dần dần tan đi, thứ liên can cô là dục vọng mưu cầu danh lợi.

Đây là Thượng Hải, không ai là chưa có dục vọng.

tuy thế bài toán Trương Hiểu Kha tự cạnh bên quả thật nằm bên cạnh dự liệu của cô ý.

hầu như sự chỉ trích xúc tiến mang đến lòng thương xót đó lại nổi lên mặt nước.

Chỉ trích lần này không phải mang đến từ 1 cá nhân, nhưng mà là mang đến từ đại chúng, Tạ Vũ chẳng thể nào trốn tránh được.

Cô nhắm mắt lại, nghĩ mang đến khuôn bên Trương Hiểu Kha.

một cô bé vừa bùng phát, vào độ tuổi đẹp nhất, điêu tàn cũng như 1 con diều đứt dây.

Nghĩ đến vấn đề người vợ này tự ngay cạnh, Tạ Vũ cảm giác bạn cũng thấy đau lòng.

Chỉ là… cô sờ trái tim mình, Bên cạnh đó cũng chưa tất cả chấn rượu cồn nào quá béo.

Cô chẳng thể không chính thức 1 sự thật, cô quả thật vẫn biến thành vô cảm.

Trong lần tự suy ngẫm hiếm thấy này, bụng Tạ Vũ kêu lên nhắc nhở cô nên nạp năng lượng cơm trắng rồi.

Hai ngày trước, sau khi hiểu rằng Trương Hiểu Kha nhảy lầu, Tạ Vũ liền từ đô thị quê ngôi nhà trở lại Thượng Hải, sau ấy ở luôn trong ngôi nhà không ra ko kể.

chửi rủa & đánh dẹp ầm ầm trên mạng ngược lại không tác động ảnh hưởng phệ mang đến cô.

Trong nghề này, cảnh huống vắt này cô cấp thiết quen cùng hơn được nữa. Cộng đồng mạng chính là đàn tự cho là chính đạo nhất tuy thế cũng bội nghĩa nhất, chỉ năm ba ngày thôi, bao gồm tin nóng new ra là họ đang chóng vánh quên đi cái chết của Trương Hiểu Kha, quên đi câu hỏi cô chính là phóng cục “ăn bánh bao thịt người”.

Tạ Vũ bước vào căn bếp, đun một nồi nước bé dại, rồi lục sắm gói mì chung cuộc.

Xé gói mì, trút gia vị bên phía trong ra, lại phát hiện gói mì rốt cuộc này thật không nể mặt, thế mà không tất cả gói dầu.

Tạ Vũ bực bõ chửi tục 1 câu, đổ tạm mì and gói các gia vị có một vào nồi, khuấy bừa hai loại, rồi có cả nồi vào phòng.

Cô ăn hai miếng, điện thoại di động cầm tay reo lên.

Tạ Vũ nỗ lực điện thoại liếc nhìn rồi nhấn máy, đầu vị trí kia truyền mang lại giọng của lão Trương, tổng biên tập: “Tạ Vũ, cô đang ổn chứ?”

Tạ Vũ lơ đãng: “Tôi ko có gì.”

“Mấy loại tin nhắn trên mạng cô đừng để trong lòng. Mấy người trong gia đình đấy cũng chưa nghĩ trước kia cô sẽ tốn bao nhiêu là tâm huyết vày bài xích báo này vụ án này, an toàn tính mạng cũng suýt biến thành bài toán. Bây chừ mấy đứa khốn kia vào tù rồi, Trương Hiểu Kha vừa chết là đổ hết vào đầu cô, và đúng là vô lý cơ mà. Bên trên đời này cũng cấm 1 các bạn bị tiêu diệt nữa.”

Lão Trương nói xong xuôi vô cùng căm phẫn, Tạ Vũ lại ngẩn chúng ta vị câu nói này.

Khi cô vẫn ngẩn người thân, lão Trương đưa đề tài: “Quỹ Tân Miêu, quỹ con cùng quỹ Dương Quang nên bản thân mỗi chúng ta giúp làm 1 bài xích báo về đa số đứa trẻ bị quăng quật lại (2) and trường đái học chốn núi Tương Tây, vốn nguyên nhân là tè Nhạc đi làm cho, nhưng cậu ta tạm thời có chuyện không đi được, ngày mai cô đi một chuyến du ngoạn. Đúng lúc ở vị trí kia mấy ngày coi cũng như nghỉ ngơi, đợi tin đồn lắng xuống rồi về.”

(2) Đứa trẻ bị quăng quật lại: chỉ đa số đứa trẻ bị vứt lại ở nông thôn mang lại ông bà hoặc chúng ta hàng nuôi, Hình như bố mẹ thì lên thành phố lựa chọn việc làm.

Quỹ Dương Quang chính là quỹ Hoạt động công ích rất là bom tấn trong nước, Tuần san Đông Phương luôn là bên truyền thông hợp tác và ký kết, quỹ nhỏ Tân Miêu tạo hơn 1 năm, là quỹ Công Ích nhấn mạnh vào trẻ nhỏ cương vực nghèo khó.

Tạ Vũ nghe lão Trương nói nỗ lực thì nhảy cười: “Đi mang lại dòng khu vực nông thôn đó ở mấy ngày cơ mà có tên gọi là nghỉ ngơi à? Tổng biên tập anh nghịch tôi đó hả!”

“Tôi đây cũng không hề là cân nhắc mang lại cô đâu. Bên trên mạng ngay hiện tại chẳng những mắng cô, cơ mà cả tạp chí của gia đình bạn cũng đang bị mắng đấy. Câu chữ chứa tính Hoạt động công ích này vừa căn vặn vớt lại chút thanh danh cho việc đó ta.”

Tạ Vũ hút tụt một sợi mì, ậm ờ nói: “Được, bên tôi đi.”

Tổng chỉnh sửa và biên tập mỉm cười nói: “Lãnh đạo của làng vị trí kia đã liên lạc kết thúc rồi, đi cho trường đái học nào chúng ta đang lựa chọn giúp, còn thêm hai tình nguyện cục bổ trợ giáo dục bởi vì quỹ Tân Miêu tuyển chọn cho đến khi ấy cũng sẽ đi mang đến trường giải trình, đến lúc đấy cô thiết yếu biên chép bổ xung một chút tình hình suport giáo dục của mình.”

Tạ Vũ nói: “Yên trọng tâm, tôi đang viết thật hay, còn nếu như không thì sao có một số người quyên tiền mang đến quỹ chứ?”

Tổng chỉnh sửa và biên tập cười: “Không có tiền thì làm Hoạt động công ích cụ nào! Được rồi, cô mau chuẩn bị chút ít đi, chuyện của Trương Hiểu Kha đừng để trong lòng, tránh tác động mang đến trung khu trạng.”

“Biết rồi.”

Tạ Vũ không chuẩn bị sẵn sàng vội, ăn mì ngừng, nhận được lời mời đi uống rượu của đám tổ ấm. Nghĩ mang đến cuộc đời trạch mang lại mức sắp nổi mốc mấy hiện thời, cô vắt 1 bộ quần áo hiệu đáng yêu, trang điểm tỏa nắng, đi mang lại tiệm bar bắt đầu cuộc đời về đêm của cô ấy.

Tuy Tạ Vũ cũng ko phải chào đời and bự lên ở đô thị phồn hoa này, tuy nhiên đi học cộng làm việc đã sắp chín năm, từ trong ra không tính, ngay cả trong xương cốt cũng từng sớm đồng hóa vào ấy.

Trong nhịp điệu Cấp Tốc vào buổi ngày, cô dốc sức công tác cũng như phần nhiều mình khác trong đô thị, cũng hưởng thụ cuộc sống về đêm không ngủ tuyệt vời nhất cũng như đa số trai thanh gái lịch kia.

duyên cớ công việc và nghề nghiệp thêm vào đó tính biện pháp, bằng hữu của Tạ Vũ không ít. Song trong thành phố bự tình người trong gia đình vô ơn, tư tưởng anh em các lúc chẳng qua cũng đúng mình qua mặt đường thôi.

thành viên new đi người nhà cũ mang đến, giết thời gian riêng biệt hiu quạnh cơ mà thôi.

cuộc sống về đêm đầy Màu sắc của đô thị tạm thời giúp Tạ Vũ quên đi khó khăn Chịu đựng mấy ngày nay. Hễ and music, sự tán tỉnh cũng như thật cũng như giả của trai thanh gái lịch, vừa kích thích vừa vô do.

Đêm nay đa số là anh em thường hay nghịch cùng với nhau, có một một nhà bạn chàng new quen là ABC trẻ tuổi, trông rất đẹp trai, cũng rất dí dỏm, chỉ là truyện trò lại khiến các bạn khác có kích rượu cồn muốn vuốt thẳng lưỡi anh ta.

Khi một nhóm mọi người uống rượu, gia đình phái mạnh màn biểu diễn trò thuật ảo nhỏ chọc mang đến mấy bạn gái vui. Anh ta cho mỗi thành viên rút 1 lá bài rồi anh ta đi đoán, ngoại trừ lá trong tay Tạ Vũ, phần nhiều lá khác anh ta đoán đúng hết.

Anh ta bản thiết kế vẻ tiếc nuối tự phạt một ly có Tạ Vũ.

do hôm sau Tạ Vũ buộc phải đi chuyến bay sáng, yêu cầu tạm biệt đám thành viên này trước. Lúc tạm biệt, các bạn con trai để lá bài đoán sai vào tay cô, ngả ngớn nói: “Cô Tạ, lần sau chúng tôi vững chắc đã chưa đoán sai.”

Tạ Vũ rút tay mình khỏi tay anh ta, tiện tay quăng quật lá bài vào túi áo khoác bên ngoài, nhếch môi cười cợt với anh ta: “Hi vọng là vậy.”

buổi tối chẳng dễ đón xe, cô hoàn thành khoát đi tàu điện ngầm. Đi đến cửa tàu điện ngầm, cô bắt đầu nhớ tới lá bài bác trong túi, bỏ ra quan sát, quả nhiên thấy một số điện thoại viết bên trên lá bài xích.

Cô nhếch môi cười cợt, ném lá bài xích vào sọt rác ở kề bên.

hiện thời đã gần mười 1 giờ, toa tàu điện ngầm trống không, chỉ từ lác đác mấy người thân về trễ, phần lớn là bộ phận trí trức có tác dụng bổ sung giờ về ngôi nhà.

Tạ Vũ sẽ uống cụm rượu, đề xuất bây giờ tất cả hơi lơ lửng. Cô chính là phóng cục, đam mê chú ý người thân khác, mặc dù là thời điểm thế này, cô dựa vào lưng ghế đang theo các việc hay làm quan sát lướt qua mấy gia đình trong toa tàu.

băn khoăn tất cả đề nghị do chớm say hay không, nhưng mà trong đầu cô bật ra phần nhiều quan tâm đến & tự xét đầy màu sắc sặc sỡ cũng như bóng đêm city.

Cô tự nhiên cảm thấy đa số nhà bạn này tuy diện mạo biệt lập, nhưng từng thành viên gia đình với bên mày vô cảm lại cũng như bao gồm và một khuôn mặt.

Cô nhớ tới 1 từ —— “Người cao su”.

gần như gia đình bạn này số đông là người trong gia đình đi mua mộng trong city, mà lại hiện thực and phù hoa của city lại bào mòn ước mơ của phần nhiều đông đảo mọi người đấy phần nhiều không có gì, khiến bọn họ dần biến thành sinh vật thành thị chưa gian khổ vô vị.

Đọc thêm list truyện Ngôn tình hoàn

Trong thành phố này, đâu đâu cũng là chúng ta cao su, chúng ta chắc hẳn rằng vẫn sớm quên đi mong nguyện lúc đầu của đời sống, sự lạnh nhạt & vô cảm chiếm giữ ánh sáng trong máu, trong sự trang hoàng giả dối của city, mỗi người nhà rất nhiều trở thành giống hệt nhau.

mà lại bạn dạng thân cô có buộc phải cũng đã trở thành mọi người cao su ngày trước rồi hay không?

suy nghĩ thiên nhiên thành lập này khiến cô có chút gian khổ và thất vọng mơ biển.

Cô xác định vào ghế, kiệt sức nhắm mắt lại.

Về đến căn nhà đã hơn mười hai giờ.

Tạ Vũ lấy balo các bạn hay dùng, bước đầu thu xếp quần áo và đồ dùng mỗi ngày ngày mai đi làm việc.

đã được qua kì nghỉ tết, phủ của cô cực kỳ bề bộn. Sau khi lấy quần áo đi xa ra, cô tiện tay dọn dẹp.

một ông xã sách báo nhỏ để ở tầng bên dưới cộng của che, cô đang uống rượu yêu cầu nhất thời gồm hơi ngẩn ngơ, lục ra mới nhớ, đây là phiên bản share sau khi đăng giấy phép năm xưa khi người vừa bắt đầu vào nghề.

Lúc đấy dồi dào nhiệt huyết có phần đa thứ, các lần làm một bài bác vấn đáp cô hầu hết dùng hết vai trung phong sức, sau khi post bài sẽ giữ hồ hết tờ báo này lại.

cơ mà cô đang chậm lắm rồi không có tác dụng qua chuyện này, bởi thế suýt nữa vẫn quên đống giấy cũ đậy đầy vết mờ do bụi đó.

Tạ Vũ ngồi trên sàn gỗ, đọc ông chồng báo ngẩn tổ ấm một hồi, tiện tay rút tờ báo dưới cùng.

chính là sáu năm trước, bài xích cung cấp tin tức đăng biệt lập bước đầu tiên của cô ấy, lúc ấy cô vẫn còn học năm thứ ba đại học, đang thực tập ở 1 tòa biên soạn.

Thời gian qua đi rất lâu, cô đã mất nhớ rõ đa số chuyện.

tuy thế vẫn nhớ sẽ là mùa đông lạnh nhất ở miền nam, 1 kí túc xá công nhân của khu công nghiệp Côn Sơn xảy ra hỏa hoạn, duyên do bốc cháy là do buổi đêm kí túc xá nhà máy không cung cấp điện, công nhân vi phạm nội quy đốt lò sưởi ấm áp trong kí túc xá, không may bén lửa, nửa đêm nửa hôm, cả tòa kí túc xá bốc cháy, bố công nhân từ nơi khác cho mất mạng trong vụ hoả hoạn.

Điều trùng hợp là, tía CN đã mất đó chính là các bạn mang đến từ chốn núi Tương Tây cơ mà ngày mai Tạ Vũ buộc phải đi.

Cô vẫn quên trung khu trạng khi đấy cách đây không lâu, chỉ còn nhớ sở hữu máng sự căm phẫn đối với bầy bốn bản khi người nhà đến công xưởng lấy tin.

Cô đọc những tờ báo hơi ố xoàn kia, rồi nhét lại vào phủ.

chưa quên cầu nguyện lúc đầu, nhưng lại cô lại tựa cũng như sẽ sớm không có gì nhớ rõ ước nguyện ban đầu là phải làm sao.
Chúc độc giả truyện khi nào trăng sáng dẫn lối anh về vui vẻ!

Leave a Comment