19 ngày là mẩu chuyện của Hứa Duy & Chung Hằng, 2 người yêu nhau hứa hẹn thi cùng thành phố phía Nam, nhưng Hứa Duy lại thi thành phố phía Bắc, vừa vào đại học liền đá anh

reviews truyện ngôn tình vườn trường 19 ngày

Tác giả: Quân Ước
Thể loại: thanh xuân vườn trường, gương vỡ lại lành

Trích đoạn truyện 19 ngày

Nhan Hân nói: “Chị Hứa Duy sẽ nhanh trở về, chờ một chút đi.”

Thạch Vân cười cười:”Được vậy thì chờ một lát nữa, đợi chút nữa họ…”

“Hứa…? Hứa gì cơ…?”. Chung Hằng bỗng dưng mở miệng.

____

không khí buồn phiền suốt một ngày, sau bữa cơm tối, cơn mưa ập đến.

các ông các bà đi dạo bộ chạy vào đình nghỉ mát trú mưa, anh bảo vệ trẻ chạy nhanh vào phòng, lau nước mưa trên bề mặt, ngó ra bên ngoài, màn mưa bao trùm trời đất, trùm kín tầm nhìn, y như nguyên cái túi đen úp trên đỉnh đầu.

“Cái thời tiết quái quỷ này!.”

Anh bảo đảm an toàn cầm khăn lau mặt dứt, thoáng nhìn trong màn mưa có người chạy tới, vóc dáng tí hon tí hon, chiếc váy greed color sẫm ướt sũng, gần như ôm siết lấy cô. Trí nhớ anh ta rất tốt, chưa đợi người chạy tới mái hiên đã nhận được ra ngay: “Cô Hứa, mưa lớn như vậy cô không mang ô à?”

“Ừm.”

Tiếng mưa lớn át đi tiếng replay qua loa đáp lại.

Anh đảm bảo lấy ô ở bên trong tủ dự trữ ra định đưa cho cô: “Mưa quá lớn, cái ô này cô dùng trước đi…Ơ, cô Hứa?”

coi thêm list đam mỹ cao h

bên dưới mái hiên không có người.

Anh bảo đảm an toàn rướn người nhìn, trong màn mưa đen kịt, cô nàng kia chạy vào toà nhà cửa số chín. Chân trời bỗng dưng có một tia sấm sét, ầm ầm. Người bảo đảm bỗng nhiên lui về sau lầm bầm: “Cô Hứa này càng ngày càng kỳ lạ…”

Tính nhẩm, từ 1 tuần trước trở về cô ấy Hình như không chạm vào xe, đi ra ngoài thì bắt nhờ xe khác.

kì lạ thật! Xe cô ấy hỏng à?

Mưa ngày hè tuỳ hứng lại vô năng, nhanh đến nhanh đi, đúng nửa tiếng là tạnh.

Tiếng nước của phòng tắm cũng ngừng.

Hứa Duy để trần thân thể đi ra bên ngoài, tóc ước sũng tuỳ hứng tán loạn bên trên vai. Cô cầm khăn bên trên bàn, lau khô cổ và ngực, xoay nửa bờ vai, nửa người da thịt trắng nõn hiện lên trong gương. Của nhà yên tĩnh, đồng hồ thời trang thạch anh đơn lẻ trơ trọi chầm chậm chạy, tíc tắc, tiết tấu đều đều đơn điệu mơ hồ rất có thể thôi miên người khác.

Tiếng chuông đột ngột vang lên, Hứa Duy lấy lại niềm tin, đi tới cầm chiếc Smartphone bên trên ghế salon.

Cuộc gọi đến là một dãy số, số trong vùng.

Hứa Duy nhận Smartphone.

“Bé yêu!” giọng điệu rõ ràng, trung khí mười phần.

Hứa Duy không phản ứng.

Đầu kia Lữ Gia vẫn nói tiếp: “Mình nói rất to nha phóng viên… À không, đại người sáng tác Hứa, còn ở quê bầu bạn với mẹ không vậy? Không hẳn ngày kia lên đường à?”

Hứa Duy bình tĩnh nói: “Đã ở Giang Thành rồi.”

“Vậy làm sao không tồn tại động tĩnh gì, Wechat cũng không tồn tại thông báo, từ lần trước đi công tác trở về ngừng cậu liền mất hút.”

Hứa Duy xoa tay trong khăn, lưu ý đến nói tiếp ra làm sao.

Lữ Gia ” A, a ” hai tiếng nói: “Đúng rồi có phải cậu bán căn nhà ở khu Phổ Vân rồi không? Dương Anh nói tháng trước chạm chán cậu ở cục làm chủ Bất Động Sản, xảy ra chuyện gì vậy, cậu cần tiền gấp à? “

Mời bạn đọc thêm Truyện sắc

Hứa Duy quả quyết từ bỏ, không nghĩ gì nữa thì hơn.

Lữ Gia nói: “Này, còn nghe không đấy?”

Hứa Duy nói: “Đúng, có chút việc. “

“Chuyện gì?” Lữ Gia xuất thân là phóng viên, tránh không nổi có chút mày mò, sửa không được tính tra rõ ngọn nguồn. “Cậu sẽ không thật bán phòng, bán xe đến Ngu Khê định cư đấy chứ? Giang Thành mặc dù không hề so với Thành Phố Hà Nội, nhưng dù sao cũng chính là thành phố lớn, ở thoải mái và dễ chịu, chỗ bên dưới quê đó có gì thu hút được cậu vậy?

Hứa Duy nghĩ: “Có thể là phong cảnh đẹp?”

“Thôi đi, xuất sắc xấu gì cậu cũng làm chỉnh sửa hai năm, cái lí do đó đổi đc rồi đó.” Lữ Gia cơ bản hoài nghi, sưu tầm dân gian gì đó đi đâu chả có, không cần thiết hàng năm đều phải đi một chuyến, huyện bé dại kia từng là huyện nghèo có tiếng ở tỉnh, cho dù hiện nay thành khu Du Lịch sinh thái cũng không đáng để lưu luyến, huống chi mấy năm vừa mới đây khai sáng, cái góc nhỏ ấy hỗn loạn, lên tin tức bên trên tỉnh mấy lần.

Lữ Gia nói: “Cậu thành thật khai báo, anh nào cướp mất hồn cậu rồi?”

“…” Thật sự không tồn tại cách nào để giao lưu.

Hứa Duy xoay người xoa chân: “Có chuyện thì nói, không có thì bãi triều.”

“Từ từ nào” Lữ Gia bị ép quay về vấn đề chính:” Tớ định đem Nhan Hân cho cậu gặp gỡ một chút, là 1 trong cô gái mưu trí, rất linh hoạt, thích hợp bầu bạn với cậu, nhưng mà ngày mai không có thời gian, tớ cho cậu số điện thoại thông minh của cô ấy, để cô ấy trực tiếp tìm cậu.

“Tuỳ cậu đưa ra quyết định “.Hứa Duy bước đầu lau tóc.

“Vậy cứ thế đi, giữ liên lạc, thời điểm cuối tháng nộp bản thảo, cậu đừng có trốn đấy.”

Để điện thoại cảm ứng thông minh xuống, Lữ Gia cảm nhận thấy có gì đấy không thích hợp, nghĩ nghĩ, bắt gặp cô hỏi luận điểm gì Hứa Duy không còn replay.

Bảy rưỡi, ngoài cửa sổ là những ánh đèn mông lung. Xem thêm list ngôn tình sủng

Hứa Duy đứng trước gương thử ăn mặc quần áo.

ở bên trong tủ, những ăn mặc quần áo hè đều thử sang một lần, ở đầu cuối chọn một cái áo co dãn, một quần ngắn and một chiếc váy, sót lại đều cất hết.

Ngày 13, tháng 7 trời nắng, buổi chiều nóng đến doạ người.

Hứa Duy & Nhan Hân chạm chán ở nhà ga. Nhan Hân có mái tóc ngắn, dáng vẻ không tốt, khuôn mặt như em bé bỏng, là Lữ Gia vừa nhận vào thực tập làm thợ quay phim, muốn đi Ngu Khê tự sướng.

Cô ấy nhận thấy Hứa Duy trước, vẫy tay chạy tới, kéo theo hành lý kêu ầm ầm.

Nhan Hân tự giới thiệu tuổi tác, quê quán, trình độ, bài bản. Ở đầu cuối bộc lộ không nhỏ hứng khi cùng cô giáo Hứa học tập sưu tầm dân gian.

Cô ấy thủ thỉ nhanh nhẹn, cười lên đôi mắt híp lại, làm cho khuôn mặt lại càng tròn thêm, làm cho tuổi tác bỗng giảm đi mấy phần.

Hứa Duy không hề không hỏi:”Em mới có 24 à?”

“Cô giáo Hứa, là thật đấy ạ.”

Hứa Duy khoát khoát tay: “Đừng gọi chị như vậy, bọn họ cùng đường mà thôi, tuỳ ý gọi đi.”

Nhan Hân đổi giọng gọi cô: “Chị Hứa Duy.”

sau khoản thời gian lên xe, hai người rỉ tai phiếm. Nhan Hân và đúng là hoạt bát, nhưng không ồn ào làm cho người khác thù ghét, cô ấy rất hiểu lễ nghĩa.

Toa xe cũng không yên tĩnh, chỗ ngồi phía sau có người đưa đi em nhỏ bé, một cặp song sinh, năm sáu tuổi, chơi rất vui lòng ở lối đi chật hẹp.

Hứa Duy nhìn một chút, 2 đứa trẻ dáng dấp gần như giống nhau, không nhận thấy được ai lớn hơn, ai nhỏ hơn.

Nhan Hân hỏi cái gì Hứa Duy không nghe rõ: “Ừm? “

“…Khi đó, Nguyên Nhân đột nhiên chị lại không làm tin tức nữa? “

“À, nói tới cái đó có chút phức tạp…” Âm cuối kéo dãn hai giây, Hứa Duy ngừng khoát nhíu mày, gương mặt lộ ra khó xử.

Tham khảo thêm Truyện kiếm hiệp

Nhan Hân chú ý, thức thời đổi chủ đề.

5 giờ chiều, tàu đến nhà ga Phong Châu.

Phong Châu là địa cấp thị phía Nam của tỉnh, rất bé dại, một khu hai huyện. Ngu Khê and Phong Châu giao nhau, cách nội thành Phong Châu không đến hai trăm cây số, năm kia trở thành huyện cấp thị sau này cũng đổi sang quyền thống trị của Phong Châu.

Nơi này so với Giang Thành nóng hơn nhiều. Sau khi ra khỏi nhà ga, hơi nóng ùa tới, người người đổ mồ hôi như mưa.

Nhan Hân nhịn tiểu quá lâu, vội vàng tìm nhà dọn dẹp vệ sinh, Hứa Duy đứng ở vị trí râm mát đợi cô, đối diện mới xây đô thị nguyên liệu xây cất, một loạt nhà lầu, trên bề mặt tường trông rất nổi bật những loại gạch men sứ, quảng cáo sản phẩm phòng tắm, đẳng cấp và sang trọng khoa trương, phía sau mới xây nhà trọ cùng khu biệt thự.

Tầm mắt vươn tới chỗ xa hơn, Hình ảnh các ngọn núi, mơ hồ, khi ẩn khi hiện.

Hứa Duy đứng một lúc, lấy điện thoại thông minh di động, mở máy thấy buổi sáng Hà Nghiễn gửi tin nhắn tới, bên phía trong có 2 dãy số. Đang sẵn sàng gọi, một tin nhắn mới đến.

“Ngoài nhà ga có một trạm xe buýt, đợi ở đó.” không cầu kỳ, không kí tên. Tới từ số đầu 138.

Chờ Nhan Hân vệ sinh dứt, Hứa Duy and cô ấy tới trạm xe buýt. Nhan Hân nhìn là muốn chờ xe buýt, không nghĩ đến sẽ có được một chiếc xe hàng màu xám bạc, phía sau là 1 trong thùng hàng linh kiện kim khí.

Cửa sổ xe hạ xuống, anh chàng trẻ tuổi trông khá tí hon ló đầu ra, nhìn hai bên một chút, ánh góc nhìn tới hai cô bé đang đứng đó:” Ha ha, hai chị từ Giang Thành tới phải không?Cho hỏi có chị Hứa không?”

Nhan Hân nghi hoặc: “Đúng vậy, anh là ai?”

“Em tới đón hai chị.” Khi cậu ta cười lòi ra hai hàm răng trắng, lập tức mở cửa xe nhảy xuống. “Ông chủ nhỏ tuổi light novel bây giờ không rảnh, phân công em tới đón, hôm nay trời nóng lắm, mau lên xe đi.” Cậu ta tay chân nhanh nhẹn, vừa thì thầm vừa đưa hành lý dựng ở bên cạnh hai cô lấy ra phía sau xe, lại mở ra cửa ghế sau, còn mình thì ngồi vào chỗ lái.

Nhan Hân rất kinh ngạc: “Chị Hứa Duy, bạn chị à?”

Hứa Duy đánh giá cậu trai trẻ kia, không lý giải, thuận thế đồng ý.

Xe hàng bé dại từ nhà ga lái vào thành phố.

chàng trai trẻ tên là Thạch Vân, 21 tuổi, người rất lạc quan, bên trên xe nói dự định của cậu ấy, đầu tiên đi đón ông chủ bé dại, tiếp nối đưa những cô tới nhà nghỉ.

Lái xe nửa giờ ngoặt vào khu thành cũ, ngoằn tới ngoằn lui, dừng ở khu Đông.

Phố cũ chưa được thay thế, ngõ bé dại hẹp, hai bên có người bày bán dưa hấu, dưa ngọt, mấy các cụ cầm cây quạt phe phẩy chọn lựa chọn lựa, chặn hơn nửa đường, xe bán tải khó chạy vào được.

Thạch Vân gọi một cú Smartphone, không một ai nhận: “Chuyện gì vậy…” cậu ấy cất di động vào trong túi, nhảy xuống xe nói:”Chị, chị đợi một chút nữa, em đi gọi ông chủ nhỏ dại.”

“Được.”

Thạch Vân dọc theo hàng vỉa hè đi vào phố cũ. Nhan Hân khám phá nhìn ra bên ngoài cửa xe, những loại dưa hấu bày đầy một con đường, nhìn thấy mà thèm, cô quay đầu hỏi: “Chị, chị khát không? Em đi mua một ít nước dưa hấu.”

“Chị đi mua cho.”

Nhan Hân thấy ngại:” vẫn chính là để em đi cho, chị ngồi một lát đi.”

“Chị đúng vào lúc cần mua những thứ khác, em đừng đi xuống.”

Hứa Duy cầm túi đi xuống, cô nhớ kĩ bên trên đường này có một cửa hàng trà sữa, đi mấy phút, đến nơi lúc này lại phát hiện mặt trước của cửa hàng đã sửa sang lại, bây chừ là bán đồ trang sức quý, có mấy nữ sinh ra vào chọn dây cột tóc.

Hứa Duy cảm nhận thấy rất nhiều có chút thất vọng, đứng nửa ngày, đi đến tiệm tạp hoá đối diện:”Có bán kẹo bạc hà không?”

Người con trai trung niên ngồi ở kệ hàng, dời mắt từ bên trên screen di động, đưa tay cầm một phong kẹo ném qua: “Ba đồng rưỡi.”

Hứa Duy trả tiền, tách bóc một viên thả vào miệng, tới ven đường bán hoa quả mua nước dưa hấu.

Trong xe, Nhan Hân vừa gửi một đoạn tin nhắn, ngẩng đầu nhìn thấy người gọi là Thạch Vân đã trở vể, ở bên cạnh còn có một người con trai, vóc dáng thon cao to, ít nhất cao hơn Thạch Vân một cái đầu, mặc áo thun black color, đeo ba lô, phía dưới mặc quần đùi màu lam dài đến đầu gối, lòi ra bắp chân thẳng tắp, rắn chắc, khoảnh cách này nhìn sang, thấy ít nhiều lông chân chi chít ( hơ hơ:v).

Thạch Vân vừa đi, vừa chỉ:”Anh, xe ở kia.”

Đến ở bên cạnh, đi nhanh mấy bước, xích lại gần cửa sổ xe: ” Chị, đó là ông chủ bé dại của chúng em…. Ơ còn có chị nữa đâu?”

“Đi mua đồ uống rồi.”

” À.” Thạch Vân mở của xe reviews nói: “Đây là cô Nhan.”

“Đừng kêu cô Nhan nữa.”

Nhan Hân ló đầu ra, chào hỏi người nam nhi kia: “Chào anh, em là Nhan Hân, mọi cá nhân gọi tên em là được.”

“Chung Hằng.” Giọng nói trầm thấp.

Anh đứng ở đầu xe không nhúc nhích, ánh nhìn thẳng tắp rơi bên trên người Nhan Hân, ví dụ là đang dò xét. Góc nhìn đen láy, ánh nhìn lãnh đạm, vô cùng sắc bén, tất nhiên làm cho những người khác có xúc cảm không ôn hoà.
Chúc bạn đọc truyện Ngôn tình hoàn 19 ngày vui vẻ!

Leave a Comment