Chu tư Đông vẫn đọc một câu chuyện mà cảm thán rằng quyển truyện này quả thật chính là câu chuyện ngôn tình cẩu huyết, cầm nhưng cô lại xuyên sách vào làm cho gia đình thứ ba

Trích đoạn truyện vì em mà mang đến

Tác giả: Trường Câu Lạc Nguyệt
Thể loại: ngôn tình sủng , xuyên sách

Trích đoạn truyện bởi em nhưng mà cho

Ngày hai mươi sáu tháng giêng, trong một con hẻm bé dại hướng Đông.

Chỉ mọi ai quen cùng mang khu phố này mới hiểu rằng cảnh đường phố tắt này. Đều đều vị trí đây không ai thèm lui tới, bởi lẽ vì xuyên vào phía bên trong, đó chính là một địa điểm cực kỳ bẩn thỉu nhơ bẩn, lại đầy rẫy mọi tệ nạn nguy hiểm.

Chu tư Đồng trên vai còn đeo cặp sách, hoảng sợ bị mấy tên côn đồ vây quanh, đè vào trong góc tường.

Tên đầu đàng bên trên vai bao gồm nhiều hình xăm bặm trợn, bên trên tay vẫn cụ một cây dao nhỏ, quơ qua quơ lại trước bên Chu tư Đồng, quan sát qua cô mỉm cười đầy dâm tặc: “Tiểu nha đầu phệ lên dễ thương, chưa bằng ở cùng rất ca ca, một tiến bước trời, sau này, em muốn sao thì là vậy.”

Nói dứt, đi theo hắn là các tên lưu manh bên trên đầu nhuộm đủ Color, tất cả gần như cười ầm lên.

“Không sai, đi theo đại ca ta, hóa thành đại tẩu của gia đình. Lấy một dòng danh này, ai bước này dám cợt cô nữa.”

chúng ta chúng ta tung kẻ hứng, Chu tứ Đồng ôm ấp chặt hai tay, mặt chưa thất sắc, len lén quan sát bao quanh, chọn xem bao gồm vật gì có vẻ cần đến được hay chưa. Sau đó, cô bắt gặp cách đó chưa xa bao gồm mấy chai bia để dưới đất, trừ phần đông thứ ấy ra thì chẳng còn cái gì khác nữa.

Trong nội tâm chưa khỏi thở phào, nhưng mà xung quanh vẫn giả vờ bao gồm chút sợ hãi. Nhút nhát e lệ nhưng mà cúi gầm đầu, chưa dám nói lời nào. Nhận thấy Chu tư Đồng không thông báo, tên được xưng là đại ca kia tiến về bên trước một ít, bàn tay sần sùi đầy sẹo, bên trên chúng ta lại có nhiều mùi khói dầu, bao gồm chút thô lỗ ý muốn sờ gò má cô. Sau đó, hắn bắt gặp hình họa bạn gái bị hù dọa cơ mà tránh đi, lảo đảo né về phía trái hai Cách.

>>Tham khảo thêm Truyện tranh ngôn tình có thịt

cha tên tuỳ thuộc đằng sau nhanh chóng lên tiếng:

“A, và đúng là quá ngây thơ.”

“Đúng là chần chờ tốt bựa.”

“Ai, đại ca, đợt lát nữa anh cách xử trí chấm dứt rồi, cũng quan trọng quên đi đám huynh đệ này nha. Anh được sướng ít nhất cũng mang đến tụi em hưởng một ít chứ.”

Tên đại ca kia nghe ngừng tức giận, nỗ lực lấy tóc của tên vừa mở miệng, gầm lên: “Đàn bà của ông nhưng mà mày cũng dám mơ tưởng? Ẳn tim gấu mật hổ rồi đề xuất không?”

Tên kia bị đánh lảo đảo một cái, vội vàng cười cợt đùa lấy lòng: “Đại ca, em chưa dám, em chỉ nghịch thôi, đại ca.”

Tên đại ca chấp nhận, xoay người lại chú ý Chu tứ Đồng, trong các giọng nói với theo vài phần không còn kiên nhẫn: “Có được hay không, nói một câu phân biệt. Bất quá, đêm nay em làm cho bên tôi bằng lòng, ngoan ngoãn lấy lòng bên tôi, hóa thành thành viên gia đình phái nữ của mình, tôi cũng biến thành cho em thoải mái một chút. Nếu câu trả lời của em có tác dụng tôi không chấp nhận, ở đây chỉ cần vài tên bầy em, ở đằng sau còn một đống gia đình bạn vẫn xếp hàng lâu năm. Em hiểu nhưng mà.”

Hắn cười dâm, chỉ chỉ tía tên lũ em đứng phía sau.

Nói kết thúc, lại thấy được ảnh cô gái kia nghe được thì chiếm thót chúng ta, hai chân mềm nhũn, giống như hai sợi mì bị nhúng vào trong nước sôi, cả cơ thể thuận theo vách tường đằng sau nhưng tuột xuống.

“Đúng là tiểu nha đầu, lá gan cũng quá nhỏ dại đi.”

Một tên côn đồ khác từ xa đi tới, chỉ vào Chu tứ Đồng nói.

Một tên khác trong miệng cũng chậc chậc hai tiếng, cười nói: “Ngươi khoan hãy la ló, khuôn bên này tuy là phờ phạc, cơ mà chính xác là nhỏ mẹ chúng câu dẫn mọi người khác.”

“Xem ra đại ca tối nay tất cả phúc khí tốt rồi, vừa chiếm hữu được tiền vừa tất cả sắc để hưởng. Cô em biết điều một chút, đại ca có tác dụng dứt rồi đã tới phiên cụm anh hưởng em.”

….

tía người trong gia đình đại trượng phu càng nói càng nhiều lời, lúc đầu tên đại ca còn cười cợt cười cợt, nghe được câu sau cuối, hắn nhíu chặt mày, xoay người nhà trách mắng: “Còn nói nữa tao giảm hết lưỡi bọn chúng mày.”

đồng thời đấy, bạn gái cơ mà người đang cho rằng sợ hãi, toàn bộ cơ thể như một bãi bùn nhão mà ngồi xệp bên dưới đất, Nhanh tay lẹ mắt nhưng nhặt lên chai bia, cần đến sức đập vào bờ tường đằng sau. Sau ấy một âm lượng rầm rĩ vang lên, chai bia bị đập khiến bên dưới đất hiện giờ toàn là mảnh thủy tinh vỡ.

Chu tứ Đồng đột nhiên đứng dậy, có vẻ Lúc đầu chỉ sẽ cố kỉnh ẩn giấu bản tính săn mồi của chiếc báo, núp trong vết mờ do bụi rậm mong chờ cơ hội sử dụng rộng rãi sẽ công kích. Nắm mảnh thủy tinh tay, hướng tới đề xuất cổ tên mở đầu, ở ngay phía đụng mạch chủ của hắn nhấn vào, lạnh giọng hỏi: “Nói, là ai mang lại lũ mày tiền, bảo đàn mày cho đây?”

tứ tên côn đồ bị một ván này nhưng dọa sợ kinh thành viên.

bọn họ chỉ nghĩ bạn gái này là một đứa nhu nhược tiểu nha đầu mà lại thôi. Chưa nghĩ tới rất nhiều hành động vừa rồi lại vừa Cấp Tốc vừa chuẩn chỉnh, không 1 chút nào ẩm át dơ dáy, cũng chưa tất cả chút trù trừ, trong nháy mắt đang đem tên đầu lũ chế trụ.

bố tên bọn em đa số là đều đứa nhóc trẻ tuổi còn loai choai, thấy một ải này thì run cố kỉnh cập, hai môi đụng vào nhau.

Tên nam nhân xưng là đại ca kia dù sao cũng là người thân đã từng trải, hắn mỉm cười nhạo đám đàn em: “Con bà mẹ chúng chúng mày được lắm, có một ít Việc nhỏ bởi vậy nhưng mà cũng trở thành hù dọa….” Nói ngừng, hắn xoay các bạn né tránh mảnh chai lọ thủy tinh đang đặt trên cổ.

>> Xem thêm truyện Đam mỹ abo

tuy thế Chu tứ Đồng động tác nhanh hơn, cô sử dụng lực, mảnh thủy tinh bén nhọn chui vào trong thịt hắn, máu tươi thuận theo miếng chai lọ thủy tinh màu xanh lá cây lá chảy xuống. “Mày dám hễ, tao giảm đứt cồn mạch của mày.”

Lời vừa nói, tay liền rượu cồn, mảnh thủy tinh lại khứa sâu vào trong thịt mấy phần.

Tên đại ca kia sợ hãi, hai chân mềm ra, chuyện trò cũng có chút lắp bắp: “Chị hai, chị hai, tha mang đến em, tất cả chúng ta chuyện trò đàng hoàng, chị đừng rượu cồn vào.”

Chu bốn Đồng bỏ quên hắn nói nhảm, góc nhìn càng bổ xung bén nhọn vài phần, nhìn về bên tía tên đi cộng, hỏi một lần nữa: “Tao hỏi, là ai sai chúng mày tới đây?”

bố tên lũ em liếc ánh mắt nhau, lại chú ý tên đại ca một loại, một đứa run rẩy mở miệng: “Là, là, bầy em thật sự lưỡng lự cô ấy là ai. Chính là bộ dạng hết sức xinh đẹp, cute có thể là chị chũm. Chuyển đến đại ca một số tiền to, căn dặn là chỉ việc chị xây dựng thương hiệu ở giai đoạn này thì bầy em tiến tới để hù dọa một ít.”

Chu bốn Đồng nhìn vào mắt hắn, trong lòng thầm đoán, cô thấu hiểu số đông gì hắn nói đa số là sự thật. Bởi vậy, cô giương đầu lên, nói mang cha tên bọn em: “Ba người thân chớp nhoáng vươn lên là cho tôi, biết điều thì vươn lên là càng xa càng tốt.”

Nếu cả bốn tên hồ hết ở giai đoạn này, cô chưa tự tin dường như đối phó được, cơ mà nếu chỉ một tên đại ca này thì cô còn nỗ lực vững chắc phần win.

ba tên kia nghe kết thúc như cảm nhận đại đại xá, xoay người xum xoe quăng quật chạy.

“Bọn chó, quăng quật bên tao ở giai đoạn này sao? Bị dọa một hai câu đã bỏ chạy.” Tên đại ca hướng về phía tía thành viên vứt chạy kia hét lên, nhưng mà ai nghĩ tới bọn họ cũng không thèm xoay thành viên gia đình lại cứu vớt hắn.
Chúc Các bạn đọc truyện vui vẻ!

Leave a Comment