Cơ gần cạnh khế ước nô đãi là truyện kể về 2 nhân vât lẩn thẩn nhưng lại tỏ ra nguy hiểm công x tiềm ẩn nguy hiểm tuy thế tỏ ra đần thụ, theo dõi ngay mình nhé.

đưa ra truyện đam mỹ cơ gần kề khế ước nô đãi

Tác giả: vị Đại Đích Yên
Thể loại: đam mỹ hoàn, huyền huyễn, xuyên chưa

Trích đoạn truyện cơ ngay cạnh khế mong nô đãi

La tè lâu lau trán, trong đầu giống như bị kim đâm, thân thể kêu gào thống khổ. Qua thật chậm, căn bệnh trạng đều không phải giảm bớt, cậu giãy dụa ngồi dậy.

Đập vào mắt là một mảnh màu trắng, ở trong nhà đối chọi điệu mang lại mức quá đáng, tách biệt đây là một gian bồn tắm. Mà hơn nữa, xác thực không hề là buồng tắm của cậu.

vì chưng đồ vật gi cậu lại ở địa điểm này? Đang quan tâm sau cùng trong đầu cậu là cậu xuống lầu sẵn sàng kéo lễ đính hôn của mình, sau khi bước ra một Bước, thì hôn mê.

La tè lâu rùng mọi người 1 loại, chóng vánh cúi đầu quan sát, cơ thể trống trơn, trong nháy mắt cảm nhận da đầu run lên, từ bây giờ là ngày kết hôn của cậu, cậu xác xắn chưa gồm ý định, nhưng mà cũng chưa dám gồm ý định bất trung sở hữu bởi vì hôn thê! Cho dù bị người trong gia đình nói đái bạch kiểm cậu cũng mới lạ cân nhắc khác trong đầu —— vấn đề này quan trọng trách cậu, Kiều Toa là thiên kim tiểu thư của lão đại mạng xã hội black, cậu rất khó gồm cách diễn tả nhà nghĩa lũ ông….

La đái chậm chột dạ nhưng lấy tay bít phía dưới, tay cần vừa cử động, mau lẹ có hiện tượng đau đớn ác liệt. Cúi đầu quan sát khiến La tiểu lâu cực kì hoảng loạn, trong bể tắm là một màu đỏ.

cơ mà ngọn nguồn, chính là cổ tay đề nghị của cậu.

Ông trời, đây là gồm chuyện gì, cậu chẳng biết nghĩ mang đến vấn đề tự sát!

Đọc thêm Truyện đam mỹ h

La tè lâu luống cuống đứng lên, 1 cánh tay nhẹ nhàng đè lại miệng vết thương, trước mắt cậu sẽ phải cầm và dữ không để máu chảy quá nhiều, còn tiếp tục Bởi vậy cậu đang chết.

Thời điểm lướt qua bên gương, La tiểu lâu lại lần nữa bỡ ngỡ mà trừng bự mắt, người ở phía bên trong cũng trả lại ánh nhìn hoảng sợ tương tự.

gia đình bạn trẻ tuổi trong gương đa phần là mười bảy mười tám tuổi, bởi lẽ vì mất máu quá nhiều, sắc bên có chút tái nhợt, lại phi thường tuấn mỹ, mái tóc Đen hỗn độn xõa trên vai —— diện mạo không tồi, nhưng lại một đôi mắt hồng hồng, phân minh sẽ khóc, lại có theo cảm nghĩ khiến kẻ khác ước ao chà đạp.

Đối sở hữu La đái lâu luôn luôn bị gia đình bạn nói là yếu cố kỉnh, dung mạo bởi thế cam kết lại là một hồi bi kịch khác.

La tè chậm bất giác ngẩn chúng ta đối mặt sở hữu mặt gương, cho tới nay, cậu đầy đủ biết cậu trọng sinh, là loại loại trọng sinh hi hữu nhưng mà chúng ta đang nói đến. Nhưng là —— ông trời bắt buộc chăng ước ao đùa cậu, cậu hiện nay đang đính hôn! Cậu rất thích teen girls linh động vui vẻ kia, chưa ai lại mê say phải trọng sinh vào ngày hàng đầu đời cơ chứ.

La tiểu lâu cảm nhận từ đầu đến chân bước đầu rét run, cậu chưa màng soi gương, chạy cho cửa ngõ phòng tắm mong đi ra ngoài, cậu cảm thấy đề xuất hotline xe cứu giúp thương lại đây. Ban đầu nghĩ ra cách trở về, bài toán quan trọng trước mắt là cậu cần sống sót.

sử dụng chân đá đá ô cửa, ô cửa chưa chút sứt mẻ, La tiểu chậm lại cần đến thêm tay trái, đang chưa bật mí.

bị tiêu diệt tiệt, chắc chắn là cánh cửa đã biết thành khóa kế bên, cơ thể này rốt cục tất cả bao lăm quyết trung tâm tự gần kề a.

La tè lâu ấm nảy, lấy tay đập cửa ngõ, tận lực đề cao âm thanh: “Hắc, tôi nói, bên phía ngoài tất cả ai không, mau phụ trợ mở cửa – ta kháo[1]….muốn chết người…”

La tè lâu bị té sấp bên trên sàn ngôi nhà, nhãn mạo kim tinh [2] một hồi lâu bắt đầu thế đứng lên. Quay đầu lại chú ý cửa bồn tắm tự động gợi mở. Cuối cùng là chuyện gì đã xảy ra?

ngôi nhà bên ngoài vô cùng bình thường, không tính 1 cái giưởng sạch đang, 1 mẫu đậy đầu giường và một bộ ghế sô pha, cậu quan sát chưa thấy thứ gì khác.

La tiểu lâu tùy tay kéo khăn trải giường xuống bọc quanh lưng, sau đó tự khích lệ tinh thần, xoay quanh tậu điện thoại.

Khi cậu vượt qua phủ đầu giường chú ý ra không tính khung cửa sổ bên đó, cái bao phủ đầu giường màu trắng hốt nhiên vận động. Chúng dạo qua một vòng, bên bên trên hiện lên một khối cầu, tứ phía mọc ra thuộc cấp bởi kim một số loại, nháy mắt đổi thành một bạn máy thông minh, sau ấy di động cầm tay lên bên trước cậu, phát ra âm thanh: “Nhĩ hảo, La tiên sinh, xin hỏi ngài bao gồm gì muốn phân phó sao?”

Coi thêm list thanh xuân vườn trường

La tiểu lâu vậy khống chế không cho mình thét lên, dưới chân lại hấp tấp lui về sau mấy Bước. Cuối cùng, La tè chậm bị chính bản thân ngáng chân cơ mà ngã ngồi ở bên trên giường.

Trong tay cậu không còn có vẻ dùng để phòng thân, thay đổi thân thể, khẩu súng mà Kiều Toa gửi mang đến cậu cũng chưa có chức năng tồn tại. Bây giờ, vật duy nhất trên tay chính là dòng khăn trải giường đang quấn quanh lưng, dẫu vậy cậu tuyệt chưa hy vọng buông tay ra.

trừng mắt chú ý mình máy kia Bỗng chốc, chính thức đây chẳng hề là ảo giác, La đái chậm khẩn trương hỏi han: “Ngươi là cái gì —— vật gì đó?” Cậu không chắc hỏi bởi thế tất cả yêu cầu không lễ phép hay không.

“Tôi là A1, là nhiều loại người nhà máy dân dụng chiếu núm cuộc đời các ngày của ngài.”

người máy? Hơn nữa còn nói cách khác, trời ạ, cậu rốt cuộc đã ở cuộc đời nào?

“Như cố, ngài tất cả gì ý muốn phân phó sao?”

La tiểu lâu lấy lại tinh thần, thì thào nói: “Phân phó? Nga, bên tôi bị thương, bắt buộc cấp cho cứu vớt, mau Call 120, hoặc là ngươi có vẻ đem điện thoại gửi mang đến chúng tôi —— ”

trên đầu mình máy phát ra ánh sang greed color, sau đó cho bờ tường màu trắng, nâng tay ấn xuống 1 chiếc, vách tường chuyển động sang hai bên. Phía bên trong tương đối bao bọc khắp, hiển thị che ăn mặc quần áo, cộng khoảng không gian để đặt một số vật nhỏ dại khác.

Coi thêm list truyện đam mỹ sủng h

nhà bạn máy A1 từ phía bên trong ủ ấp ra 1 mẫu quan tài kim nhiều loại, sau đấy đi lại mang đến bên giường, đối với La tiểu chậm còn chưa hoàn hồn nói: “La tiên sinh, nếu là ảnh hưởng thưởng mức độ thấp, A1 dường như giúp ngài điều trị.”

Mở cỗ áo, lấy ra một cụng thế hình vuông, cẩn thận ném lên cổ tay đề xuất của cậu. Vết thương tàn ác khép lại sở hữu tốc độ mà mắt thường chắc là quan sát được.

La tiểu lâu há to mồm, cẩn trọng mà lại chạm vào dấu vết sắp tới sửa phần lớn biệt tăm trên cổ tay bắt buộc, cảm giác đau đớn cũng không có gì. Cậu hiện giờ kế bên còn chút choáng đầu đau đầu, đông đảo chú ý không ra đấy chính là mọi người vừa new tự giáp.

cố gắng, vắt là ngừng việc? Đây chung cục là nhiều loại công cụ gì?

“Đã chữa bệnh ngừng, xin hỏi ngài còn phân phó gì khác sao?”

Xem ra trọng sinh cũng không chắc phần nhiều là điều hung, nhìn cao cấp tiên tiến nắm này, thật sự là rất tiện lợi.

“Trước mắt, mua cho ta một bộ đồ áo.” La đái chậm chú ý các bạn máy A1 Bỗng chốc, thử nói ra bắt buộc của bản thân mình.

A1 thân yêu nhưng bổ ích cũng không làm cậu bế tắc, đảo mắt đang từ trong đậy quần áo trên tường chọn giúp La tè chậm 1 bộ đồ áo màu quà nhạt. Xét về qui định, ánh mắt của bệnh nhân máy xem như khá tốt.

hóng La tè chậm ăn diện chỉnh tề, khăn trải giường đã hoàn thành chức vụ bảo vệ thể diện của chủ nhân bị ném tới 1 bên.

La tè chậm quan sát qua lại, sau cùng 1 lần nữa quan sát về bên vật duy nhất có lẽ cùng cậu thảo luận, gia đình bạn máy, ra vẻ bình tâm hỏi han: “Đây là vị trí nào? Tôi là ai?”

“Nơi này là biệt thự cao cấp của La thiếu tướng, ngài là La tè lâu.” A1 chuần gợi ý, đồng thời quan sát ra La tiểu lâu sắc mặt tái nhợt, còn chăm chút cơ mà bưng tới 1 bát nước.

Cám ơn trời đất, cậu minh bạch không có đổi tên. Xem ra cha chính là vì thiếu tướng, đời nào cậu chính là nạm hệ lính thứ hai trong truyền thuyết? Mình máy vạn năng này là của cậu! Chế tác sinh học cao cấp này là của cậu!

Cậu thật cảnh giác đồng ý lại lần nữa: “La thiếu tướng kia chính xác là phụ thân ta?”

“Chặt chẽ nhưng mà nói, đúng cố, nghe A2 nói ngài là nhỏ riêng của La thiếu tướng ở bên ngoài, gần đây được mẫu thân của ngài tạo nên đây để dìm bạn, phu nhân chứ chưa đồng ý, do đó hai thành viên gia đình tạm thời ở tại La che.”

đại khái nước uống trong miệng La đái lâu văng ra ngoại trừ, thân phận này thật là làm cho người ta đau lòng a….

chủ nhân thân thể này thậm chí còn chưa bao gồm điều kiện tốt cũng như cậu, ban sơ trọng sinh cậu gồm bác mẹ, bao gồm huynh đệ, tất cả do hôn thê. Tuy rằng ngôi nhà cậu chưa tất cả quyền nắm Khủng Vậy nên, C.ty của gia tộc cũng cần yếu coi là nhỏ tuổi. Được rồi, mặc dù kế thừa gia nghiệp đó chính là đệ đệ, bọn họ cũng tuyệt đối chưa bao gồm bạc đãi cậu.

các bạn khác trọng sinh mọi là hãnh diện gồm tình yêu bắt đầu, vứt tình yêu cũ hoặc là thống nhất thiên thu muôn đời… mà cậu trọng sinh, đông đảo là để bằng chứng hai chữ bi kịch.

với theo vạn phần bã, La tè chậm lại cùng thành viên gia đình máy hỏi thăm nửa ngày, chung cuộc thay được thân phận của gia chủ cơ thể new, là nhỏ riêng của La thiếu tướng, đó chính là đạo cố kỉnh thiết yếu trong truyền thuyết được thê thiếp bé bỏng mang tới sắm thiết yếu thê.

nên để ý ở địa điểm, người thân máy đã định rõ cam kết là phu nhân cùng nhiều thiếu gia, cụm đái thư, đầy đủ chắc chắn chán ghét hình mẫu tử La tiểu lâu, nhưng lại hình tượng tử bọn cậu sẽ mặt dày mà lại mua biện pháp bước vào La gia.

La đái chậm chú ý cổ tay, cân xem, nếu cắt cổ tay lần nữa lần khần có lẽ trọng sinh trở về con người cũ hay không. Nghĩ vậy nào, cậu cũng bắt buộc ở lại La đậy, ngay từ đầu dường như không gồm ai hoan nghênh họ.

Đọc thêm truyện sắc sủng

La tè lâu là một người trong gia đình thật sự thức thời, lại dễ dàng qua đời phục trước bất trắc, nói chưa chừng Kiều Toa mê thích cậu nhất ở điểm đấy.

Hạ quyết trọng tâm, La tiểu lâu lại hỏi: “Như cầm cố, hiện giờ là năm nào?”

“Vũ trụ lịch 4019.”

La đái lâu há miệng thở dốc, cảm nhận miệng bị khô khốc, cậu gian nan hỏi: “Nếu tính theo lịch địa cầu thì sao?”

A1 kỳ quái mà lại quay đầu nhìn nhìn cậu, còn thật sự nói: “Ngài đang nói đến hành tinh thượng cổ kia? Mà lại từ Bối Luân công ước[3] đến nay, thế giới đã có tứ ngàn năm không sống bên trên đó, lúc đấy địa cầu lịch là năm 2012.”

La tè lâu lắc đầu, cậu thật hình như quay về tham dự hôn lễ của mình sao…

Kháo, bước đi kia của cậu, khác nhau chỉ đơn giản là một Cách nhỏ tuổi, kết quả lại biến thành một Cách lâu năm vượt qua cả thời gian cộng không gian.

Sau khi ăn bữa sáng, La tiểu chậm trong hoàn cảnh phấp phỏng lo ngại bị A1 chuyển tới phòng khách.

La tiểu lâu cúi đầu đứng bên dưới, bởi lẽ vì cậu thật sự chẳng biết trải qua cảnh ngộ bựa hổ cũng như cầm này, La tè chậm cảm nhận khôn cùng không được bỗng nhiên. Hình tượng thân của cậu đứng cạnh bên, cơ mà vì chưng thượng tá cu li nhân kia, thì cao ngạo ngồi trên ghế.

Thật ra, mẫu thân của thi thể này có thể nói là rất đẹp, quan sát hơn cha mươi tuổi, nhưng đuôi mày khóe mắt đa số mang theo phong tình, tướng mạo tốt của La tiểu chậm có lẽ rằng là di truyền từ các bạn này.

mà cô phân biệt là nhiều loại người thân chất xám dong dỏng, chủ đạo cần yếu so sánh sở hữu nữ giới bự thong dong hoa lệ.

ở bên cạnh La phu nhân là một bạn trẻ anh tuấn, thư nhàn cơ mà ngồi ở nơi kia, dìm lấy tách bóc trà mà phái nữ chúng ta hầu dễ thương dẫn đến, nhất cử nhất đụng phần nhiều với theo quý khí thiên vị.

Hai chúng ta đấy ngay cả nhìn mẫu tử La đái chậm một loại cũng chưa gồm, phu nhân khoát tay mang 1 nam nhân khác trong phòng đang diện đồng phục quản da.

Quản da ho khan một tiếng, góc nhìn rõ ràng hàm chứa khinh thường cùng chán ghét nhìn về phía biểu tượng tử La tè lâu, nghiêm túc nhưng mà nói: “Ý của cu li nhân là La tè chậm lưu giữ, còn bà Kim, hiện nay bà có hai lựa chọn: 1 là cụ tiền đi khỏi đây, never tái thành lập trước cửa ngõ La da, La gia không hề chỗ miêu cẩu giống như ý muốn cho thì mang lại, nếu tái thành lập hoặc là cùng bất luận kẻ nào khác đề cập tới, sẽ tự gánh lấy hậu quả cố nhiên, bà cũng có thể tuyển lựa giữ lại, về sau hai thành viên gia đình các các bạn bất kể chuyện gì hầu hết buộc phải nghe phu nhân tất cả chúng ta an bài.”

La tiểu chậm vừa mong muốn thông báo, hình tượng thân của cậu sẽ kích động mà nói: “Đương nhiên, phu nhân tôn kính, chúng tôi hóng vẫn chậm rồi, tôi sẽ cất giữ. Tè lâu chắc chắn vâng lời, chúng giống như trợ giúp đại thiếu gia buôn bán, đến khi đấy còn buộc phải đại thiếu gia đề bạt chúng —— ”

La tiểu chậm bí mật thở dài, bởi vì hình mẫu thân này của cậu rút cục là đơn giản cho mức nào a.

La cu li nhân cũng như trước ngồi ở nơi kia uống chè, quan sát không ra hỉ nộ cơ mà đại thiếu gia nghiêm nghị của La da, rốt cuộc cũng ngẩng đầu, bâng quơ quan sát sang đây, góc nhìn lại vô cùng sắc bén.

dưới góc nhìn kia, La tè lâu không kiềm nổi cơ mà rùng nhà bạn, Hơn nữa chân cũng đúng nhũn ra, tất nhiên đặc điểm này cũng có thể là vì mất máu vì cầm cố tự giáp.

tè chậm mau chóng phân tích hoàn cảnh trước mắt, vày phụ thân kia ngay cả mặt mũi mọi chưa thấy, hiển nhiên chủ đạo chưa thèm Để ý đến đứa quý ông là cậu vì La phu nhân này chính mình sinh hai gia đình Đấng mày râu, còn duy nhất chúng ta bé nuôi cũng vị một tay cô nuôi Khủng, địa vày kiên cố. Bên cạnh đó, nghe A1 nói nạm lực căn nhà cô so sở hữu La da cũng cực nhọc chắc là phân cao thấp, phần đa là gia đình bạn quân nhân.

La tè chậm am hiểu, một nữ giới nhân bảo đảm vẫn cực khó dàng tha thứ trượng cu li của mình ngoại tình…lại càng cần thiết để hai kẻ khiến cô mất bên lựợn lờ trước mặt cô.
Chúc độc giả Truyện đam mỹ Cơ cạnh bên Khế ước Nô Đãi vui vẻ!

Leave a Comment