An Nhạc chơi trò chơi vày mong quyến rũ vày học trưởng mà lại các bạn yêu thầm, tuy thế bất ngờ lại hoa hoa lệ lệ quyến rũ nhầm bạn, đối phương chính là tên nổi danh công tử vô tình.

Giới thiệu truyện cực phẩm công tử

Tác giả: Công Tử Vô Song
Thể loại: Ngôn tình

Trích đoạn truyện cực phẩm công tử

“Công Tử cụ Vô Song…..” An Nhạc nghĩ tới cái brand name này, nhớ ra nó là câu “Mạch thượng nhân như ngọc, công tử nạm vô song” trong thơ từ. Cô cong môi vui vẻ, chưa nghĩ tới ID trò chơi của Tiêu hưng thịnh học trưởng lại âm nhạc Như vậy, mặc dầu hơi có lẽ khoe khoang, mà lại An Nhạc cho rằng Tiêu thịnh học trưởng thật sự bằng lòng mang cái thương hiệu công tử cố vô song này.

Đây đó chính là mẫu Điện thoại tư vấn nhân tình trong mắt hóa Tây Thi sao?

An Nhạc nghĩ tới lát nữa giống như vào trò chơi, chính đại quang minh quyến rũ học trưởng, khóe miệng chưa tự chủ được cong lên.

Thật ra cô cộng Tiêu thịnh trị học trưởng trước đó chưa từng gặp gỡ, mặc dù cùng học tầm thường một ĐH, tuy thế trường ĐH lại có nhiều người nha, cô lại học ở khoa văn học, còn hắn ở khoa tin tức truyền thông.

số đông chuyện xuất phát từ một tháng trước, mạng trong trường gặp trục trặc, 4 buổi chiều, An Nhạc ra ngoài trường đến một tiệm internet bên cạnh đó, cô ở bao gồm chơi game cho tận buổi tối. Trường học đóng cổng lúc 12 giờ, cho nên mang lại 11 giờ đại bộ phận sinh viên đều trở về, chỉ có một số ít bạn mong muốn ở lại nghịch thâu đêm. Bởi vì trong cuộc chơi An Nhạc còn một số nghĩa vụ chưa ngừng đề nghị ở lại có vài phút bắt đầu tính tiền ra về.

Lúc đẩy cửa quán ra cô new phát hiện bên phía ngoài đang mưa từ lúc nào, ngoài ra còn càng lúc càng to. Nhưng mà lúc ra không tính cô có đem theo túi xách, bên trong bao gồm cây dù, đề xuất cô cũng không lo ngại quá. Vẫn lúc ý muốn đậy dù đi, cô bắt gặp bên ngoài còn đứng một nam sinh cao nhỏ tuổi, quan sát thiết kế của hắn Trong khi bao gồm chút gấp gáp, hắn túa áo Dường như sẵn sàng chuẩn bị bịt bên trên đầu chạy đi.

An Nhạc hơi bất thình lình, đây Ngoài ra là sinh viên tầm thường trường có cô, từ vị trí này chạy về trường cho dù chưa xa lắm, nhưng mà đã tốn chút thời gian, ít nhất cũng phải mất mười lăm phút, mưa mập vì vậy đủ có tác dụng con người ướt sũng. Cô nhìn nam sinh kia đang chuẩn bị chạy, lại chú ý cây dù điểm hoa blue của bản thân mình, mau chóng quyết định, ôm ấp cây dù trong tay, đi tới, gửi mang đến trước bên hắn “Này, đồng học, mang đến cậu mượn dù!”

Nam sinh kia nghe tiếng xoay thành viên gia đình lại, cô ngay hiện tại new bắt gặp bên nam sinh đấy, tuổi khá trẻ, khuôn mặt sạch vẫn, cảm xúc bước đầu của An Nhạc lúc chính là, gia đình bạn này mập lên thật đẹp trai, đặc biệt là đôi mắt kia bên dưới màn đêm hiện hữu lên một black color bóng. Tuy nhiên động tác cử chỉ hiện giờ của hắn có chút hài hước, hai tay nuốm áo còn giơ bên trên đỉnh đầu, trên gia đình bạn chỉ mặc một chiếc áo sơ mi đơn Bội nghĩa, đồng thời cùng bề mặt sở hữu vẻ nghi hoặc nhìn cô.

Cô mỉm cười mỉm cười, nói lại một lần nữa “Cho cậu mượn cây dù!”

Nam sinh liếc ánh mắt cây dù trong tay An Nhạc, vẻ mặt ngơ ngác nhận lấy, dẫu vậy cảm nhận không ổn, hỏi ngược lại “Tôi lấy điều này rồi còn cậu thì sao?”

Một câu chưa nặng không nhẹ truyền vào tai An Nhạc, tim cô tình cờ chầm chậm lại hai nhịp, cô không nghĩ thanh âm nam sinh lại dễ nghe vì thế, không hề loại trầm thấp từ tính, nhưng là một số loại nhẹ nhàng trong trẻo, làm gia đình bạn nghe khôn cùng thoải mái.

Cô hốt nhiên cảm giác mặt tất cả chút nóng, lắc lắc đầu, tùy tiện nói “Không sao, tôi vào trong đó chơi trò chơi xuyên suốt đêm, dù sao sáng ngày mai cũng không tất cả tiết, new nãy còn vẫn vì chưng dự”

Lời cô nói là thật, lúc nãy chắc chắn muốn ở lại nghịch xuyên suốt đêm, nếu không cô cũng chưa thiện tâm mà lại cho tất cả những người ta mượn dù.

>> bài viết liên quan chuyên mục Ngôn tình sủng

Nam sinh kia đoán chừng sẽ còn ngại, hoặc là cảm thấy không biết, vô ý thức sờ chóp mũi, sau đấy mở dù ra, nói mang cô “Không bởi chúng ta cùng đi đi!”
An Nhạc quan sát dòng dù nhỏ chỉ có thể che đủ một người thân, lần nữa lắc đầu “Không đề xuất đâu, cậu thay sử dụng đi!”

loại dù kia làm cho sao có lẽ đậy cho hai tổ ấm, nếu ao ước cả 2 phần đa chưa bám nước mưa, khôn xiết khó! Không chừng sẽ bị ẩm hết, thành thử đề xuất này chưa đề xuất xem xét.

Nam sinh nghe lời của cô ý, lại chú ý trời mưa phệ sét đánh, vẻ mặt cảm kích nói “Cảm ơn cậu, ngày mai tôi đã trả lại”

“Được!” An Nhạc đồng ý, xoay chúng ta đẩy cửa bước vào cửa hàng internet, vừa đúng lúc tiếng chuông điện thoại của nam sinh kia vang lên, sau đó là thanh âm hắn nghe điện thoại.

An Nhạc cười cợt mỉm cười, lấy ví tiền ra chuyển mang lại thu ngân tải một tấm card chơi xuyên suốt đêm, tùy tiện chọn một vị thế ngồi xuống, lúc lấy điện thoại thì cảm nhận cuộc gọi của mình cộng phòng Đại Ngọc Nhi hỏi sao cô chứ còn chưa trở về. Cô nói nhà bạn còn vẫn ở cửa hàng net, thuận tiện hỏi trường học đã có được mạng không. Cảm nhận giải đáp là chưa tồn tại, cô trêu ghẹo nói “Không thì cậu có dù đi đón tớ, hay ra đây chơi trò giải trí xuyên đêm cũng được!”

Đại Ngọc Nhi không nói hai lời, công bố quyết định theo cô chơi game.

người mẹ tốt! Cô cười cụp điện thoại, lúc đang mở hình ảnh game show, nam sinh kia vừa đi một lúc đã trở lại, đi tới chỗ An Nhạc, vẻ bên nghiêm chỉnh

“Tôi tên Tiêu thịnh trị học ở khoa tin tức truyền thông, ngành tin tức truyền hình, cậu tên gì? Học khoa nào, ngày mai chúng tôi đem dù trả lại.”

Thì ra là nuốm, An Nhạc cảm nhận khôi hài, chỉ cần cây dù thôi nhưng mà, cũng không còn cực hiếm, thật ra thì tất cả trả hay chưa cũng chưa có trục trặc gì, dẫu vậy hắn hỏi, cô vẫn hướng dẫn “An Nhạc, khoa văn học”

“Cảm ơn” Tiêu hưng vượng chấp nhận với cô, sau đó nhanh chóng đi ra kế bên.

đó chính là lần ban đầu họ chạm chán nhau, chắc vào lúc đó cô cũng chưa đem chuyện xung quanh mong mỏi đó để trong lòng, chẳng qua chỉ cảm thấy học ngành tin tức truyền hình là đúng rồi, thanh âm thật dễ nghe!

buổi tối ngày thứ hai lúc ở buồng ăn, hắn thật sự đến mua cô trả dù, cô nhận lấy thuận tiện cộng hắn xin chào hỏi vài câu.

Ai hiểu rằng vày chuyện này An Nhạc lại biến thành diễn cục phụ trong vở kịch cẩu huyết của bệnh nhân khác, một vì chưng cung nhân đi tới, không nói gì hất cả chén ăn cơm nước canh lên bên cô, nước từ sợi tóc rơi xuống. Cô không hề nghĩ cho cũng không kịp phản ứng, cứ như vây trúng chiêu, Cô chứ chưa nhảy dựng, thành viên có lợi Đại Ngọc Nhi cạnh bên sẽ nổi giận đứng lên

“Cô là ai, phát điên cái gì thế?”

mỹ nữ kia không gợi ý Đại Ngọc Nhi, nhìn chăm bẳm Tiêu thịnh, bực tức nói “Tiêu hưng thịnh, anh thật bao gồm công dụng, thì ra nguyên nhân là cô ta đề xuất anh vứt rơi tôi”

ngay hiện tại Tiêu hưng vượng lại vẫn bận tối mắt tối mũi gửi khăn giấy cho An Nhạc, dùng thanh âm dễ nghe nói mang cô “Em chẳng sao chứ, thật ngại quá, làm hại em…”

mỹ nữ kia thấy Tiêu hưng vượng bỏ quên mang đến bạn, thanh âm càng bén nhọn, nói cũng càng cực nhọc nghe, Tiêu phồn thịnh chắc hẳn rằng đang bực tức, âm thanh cải thiện bổ xung mấy phần

“Cô nổi điên làm gì, học muội chẳng qua tốt bụng cho bên tôi mượn dù, ngày nay tới trả, không hơn, mau xin lỗi gia đình ta!”

“Mượn dù? Nói thật dễ nghe, cô ta không còn sao lại vô cớ mang đến anh mượn dù…” mỹ nữ nói chưa xong, lúc cô ta còn đã luyên thuyên, An Nhạc đang chùi rửa cho sạch nước canh cùng bề mặt, sau đó đứng lên, chưa thèm xem xét đem bát nước canh vừa rồi “chào hỏi” bên trên quần áo của cung nhân

“A…..” cung nữ thét chói tai, An Nhạc mỉm cười, không Nhanh không lờ lững nói “Đây là kim cương đáp lễ học tỷ, còn có thêm tôi cùng vày học trưởng này không gồm bất kỳ quan hệ nào!”

Cô nói ngừng thu hút Đại Ngọc Nhi ngây như phỗng kề bên, rời xa khu vực “chiến hỏa phân tranh”, hai mọi người vừa đi không được mấy Cách, Đại Ngọc Nhi liền hôn một mẫu lên bên An Nhạc, khen “Bạn yêu, cậu vừa rồi thật đẹp trai!”
Chúc Các bạn đọc truyện vui vẻ!
>> xem thêm Ngôn tình ngược

Leave a Comment