Yêu nhau 10 năm, điều hòa thuận nhất chính là chắc là nằm mặt anh, lặng lẽ âm thầm chú ý anh đến thuở đầu Bạc Tình. Thành tựu, xảy ra cuộc phong tía bão tố cản lại kẻ thứ cha, khiến cuộc hôn nhân của mọi người rơi vào Bước con đường cộng

Trình làng truyện trận đấu có kẻ thứ ba

Tác giả: Liên chổ chính giữa
Thể loại: Ngôn tình

Trích đoạn truyện cuộc đấu sở hữu kẻ thứ ba

của phòng căn bệnh, giọng Lý Tử cao nhòng, cô nói: “Tiểu Tam[1], cô đừng quá đáng thay.

“Tôi đã bị cô hại ra nông nỗi này, cô còn dám cho đây mà diễu võ giương oai sao?”. Cô bực tức, cố gắng đứng dậy, chỉ tay vào bên Tiểu Tam, mắng xối xả: “Con tí xíu này, cậy gia đình trẻ trung là có lẽ giở trò khốn ráng sao? Trẻ trung là dường như làm kẻ thứ ba sao? Cô và đúng là đồ vô liêm sỉ!”.

chúng tôi đứng lân cận, chỉ biết kéo Lý Tử lại, đắn đo nói gì mang đến cần. Dù sao đây cũng là câu hỏi riêng của các bạn nhà cô đó, mặc dầu tôi là đồng bọn của cô nhưng mà chỉ cần mọi người không tính.

Tiểu Tam lại tỏ vẻ áy náy, “Chị ơi, em xin lỗi…”. Cô ta nước mắt lưng tròng quan sát Lý Tử: “Là ông xã chị dụ dỗ em, em vô tội”. Cô ta suýt rơi nước mắt: “Anh đấy nói, chị là bà già xấu xí, hai các bạn sống với nhau chậm quá rồi, thành thử không còn chút xúc cảm gì, cho nên… tuy nhiên, và đúng là em không núm ý”.

cướp ck căn nhà người ta, còn nói theo cách khác là chưa cố ý, đều kẻ thứ cha bao gồm đề nghị sẽ quen nhắm mắt nói liều gắng này không?

Lý Tử nóng bên, môi run run. Lòng bên tôi vừa bực bội vừa nhanh nhảu, s nói chưa lại được mang Tiểu Tam, đành đề nghị đi lên khẽ đẩy Tiểu Tam, vừa đẩy vừa nói: “Cô hãy đi ra quanh đó trước đi, để cô đấy được yên tĩnh chút ít. Cô ấy đã bé, bắt buộc phải nghỉ ngơi”.

cửa ngõ buồng tự nhiên bật mở, Trần Kiều ông chồng Lý Tử bước đến. Tiểu Tam thấy Trần Kiều đặt chân vào, thuận đà vấp ngã xuống đất. Sau đó khóc lóc thảm thiết, chỉ trích tôi: “Cô dựa trên đâu cơ mà đánh nhà bạn chứ, bên tôi đã nói xin lỗi rồi cơ mà, là lỗi của tôi, tôi cận thận khi mua quấn lấy Trần Kiều. Bên tôi không nên dụ dỗ anh đó, chúng tôi cấm kị kẻ thứ ba, tôi chưa nên… nhưng mà, tôi yêu anh đó, bên tôi chẳng thể nào rời xa anh đấy được…”. Cô ta khóc nghẹn ngào, chưa thốt cần lời, vẻ bên rất là đáng thương, khiến bên tôi phát rùng chúng ta.

bé hồ ly tinh này thật biết diễn xuất quá, chưa đi làm cho diễn viên đúng là lãng mức giá thiên tài!

Trần Kiều đỡ Tiểu Tam dậy, nạt nộ tôi: “Diệp Tử, sao cô lại đánh người? Chưa hệ trọng gì tới cô đó, là vì chúng tôi không hề, là lỗi của mình, chưa liên can gì mang đến cô ấy cả! Mặc dầu cô có là bạn thân của Lý Tử đi chăng nữa, cũng quan yếu đánh người rườm rũ không phân rõ trắng đen cũng như vậy”. Anh ta mở to mắt, nổi giận đùng đùng, hét béo với Lý Tử: “Lúc thì giả vờ nhỏ tuổi, lúc thì đánh các bạn, rốt cục cô đã mất trò chưa?”.

tôi cực kỳ bực, sao hình như vì thế được chứ? Phân biệt là còn oan hơn Đậu Nga[2]!

Lý Tử nổi giận mang đến độ phần nhiều phát điên, lao vào người Trần Kiều, vừa đánh vừa cắm. Trần Kiều hất mạnh mẽ cô ra, chỉ nói một câu: “Đừng điên nữa!”. Rồi hiên ngang ráng tay Tiểu Tam bước ra ngoại trừ.

Lý Tử ngồi bết xuống sàn ngôi nhà, cắm chặt môi, nắm để chưa bật khóc. Bên tôi nhẹ nhàng bao phủ lấy cô, an ủi: “Cậu mong mỏi khóc thì cứ khóc đi!”.

Cô quan sát bên tôi, chỉ tay lên trời, thề: “Nếu người còn khóc vì kẻ khốn nạn đấy, mọi người không phải là người!”.

tôi hỏi: “Thế cậu định cố gắng nào?”.

Cô cắm chặt suýt rách cả môi, “Mình sẽ ly hôn với hắn!”.

bên tôi cũng đo đắn đề xuất khuyên nhủ cô thế nào. Cô ấy cũng như Trần Kiều yêu nhau sáu năm, lấy nhau hai năm, tình yêu suốt tám năm trời, có yêu cầu nói cắt đứt là cắt đứt được luôn đâu? Dẫu vậy Trần Kiều hiện nay vẫn bị Tiểu Tam bao gồm diện mạo ngây thơ đáng yêu hút hồn, đang coi Lý Tử là kẻ thừa mất rồi.

>> tìm hiểu thêm phân mục Truyện đam mỹ sủng

chúng tôi ấp ôm cô vào lòng, không gặng hỏi thêm gì nữa, cũng không nói bổ sung gì. Cô ôm chặt lấy bên tôi, vì chưng gắng kìm nén không nhảy khóc đề xuất body toàn thân run rẩy. Mắt bên tôi ẩm nhoèn, khẽ vỗ nhẹ vào đầu cô: “Ngốc ạ, ao ước khóc thì cứ khóc đi”. Đông đảo ngón tay cô túm chặt gấu áo bên tôi, cấp thiết kìm nén thêm được nữa, nhảy khóc hu hu.

tôi nghẹn ngào: “Người đàn ông sau đang tốt hơn, anh ta chưa yêu cầu cậu, chính là ảnh hưởng thất của anh ý ta. Mọi người bảo đảm, anh ta cần phải hối hận cả đời”. Cô khóc tàn ác dội hơn, “Rốt cuộc chúng ta tất cả gì không đảm bảo chứ…”.

Nói thật, Lý Tử và đúng là một thành viên phái nữ tuyệt hảo, dịu dàng, tinh tướng, hiếu thuận với bố mẹ, dọn dẹp căn nhà sạch vẫn gọn gàng. Điều chẳng phải có một, chính là cô sẽ sử dụng thời gian tám năm, dốc toàn tâm toàn ý mang lại tình ái này, luôn tưởng rằng, cảm xúc này sẽ lâu bền hơn, hai gia đình bạn đang sống với mọi người trong nhà mang lại đầu Bội nghĩa răng long. Kết quả, tình ái chỉ đơn giản là pháo hoa, chỉ rực sáng Bỗng chốc, đổi lại là tàn tích vương vãi khắp nơi. Cuộc hôn nhân chỉ là một nấm mồ, đại trượng phu tranh nhau trèo ra ngoài, còn thiếu phụ thì đang phía bên trong tuyển mộ, sống chưa bởi chết.

Đáng tiếc, điều chẳng phải này, đông đảo bạn nữ đều chung.

Về nhà, bên tôi kể chuyện của Lý Tử mang đến ông xã nghe. Ck chỉ tỉnh bơ nói một chuyện riêng trong phòng mọi người, đừng gia nhập vào!”.

chúng tôi nói: “Em hình như chưa dự vào vào được sao? Đàn ông các anh và đúng là cùng một giuộc với nhau cả thôi. Em bắt buộc phải học chút kinh nghiệm, sau này còn đối phó có bài toán cặp bồ của anh”.

Thời gian tôi cũng như ông xã ở bên nhau còn dài hơn cả thời gian của thê thiếp chồng Lý Tử, yêu nhau bảy năm, cưới nhau ba năm. Chúng tôi cho là, chúng tôi có vẻ sống cùng nhau cả đời này, cả cuộc sống rất nhiều giống như hồi mười năm trước, yên bình như dòng nước, mà lại yêu thương thắm thiết, sâu đậm.

có một số người nói, sự thăng hoa của tình yêu là từ bồ thay đổi nhà bạn.

chúng tôi luôn tin tưởng rằng, ông chồng không chỉ là ông xã chúng tôi Ngoài ra là gia đình của mình – là thành viên gia đình bao gồm huyết mạch liên thông.

ông chồng ôm siết lấy tôi, mỉm cười, nói: “Anh chẳng phải là loại mình do vậy, em đừng bao gồm cân nhắc linh tinh!”.

bên tôi mỉm cười, khẽ cào nhẹ vào vị thế con tim trên ngực anh: “Anh dám, nếu anh vì thế, xem em cách xử trí anh như rứa nào”. Anh giả vờ kinh hồn biến sắc, hỏi: “Em sẽ tùng xẻo anh? Hay là…”. Anh xong xuôi lại, bên đầy ám muội: “Cắn anh?”.

bên tôi mỉm cười vang, túm chặt cổ áo anh, mím môi: “Cưỡng dâm ngừng rồi giết, cưỡng hiếp tiếp, rồi giết tiếp”.

Anh xoa đầu chúng tôi, góc nhìn sáng đậy lánh: “Vậy xin mời!”.

tôi nói: “Hứ!”.

Anh cười, nói: “Không nghịch với em nữa, anh yêu cầu đi tắm rồi đi ngủ đây, ngày mai còn bắt buộc đi làm”. Tôi “ừm” một tiếng rồi vắt chỉ định bật ti vi, lơ đễnh chuyển kênh. Nghe tiếng nước xối ào ào, ngẫu nhiên cảm thấy an tâm.

Mười năm qua, các ngày tháng do đó trôi qua thật Cấp Tốc. Nhanh mang đến độ bên tôi cảm thấy chỉ như một sớm một chiều. Cơ mà, mười năm Vậy nên, anh ấy đã cũng như trước đây, thật lòng đối đãi với tôi, chưa để tôi bắt buộc băn khoăn lo lắng bất kể điều gì. Sau khi tan có tác dụng, mau lẹ về ngôi nhà, ban sơ làm cho bổ sung, Gọi điện thoại báo mang đến chúng tôi, chạm mặt chuyện gì cũng phần nhiều hiệp thương mang chúng tôi, không rượu thuốc, tính tình hiền hòa.

bên tôi vòng tay ôm chặt đôi chân thành viên, cười, cảm nghĩ thật hòa bình.

Trong mẫu thế giới phồn hoa tràn đầy phần nhiều cám dỗ này, chí ít, tôi cũng là một đôi bình dân nhất, ấm no nhất.

di động trên bàn bỗng nhiên kêu vang, bên tôi chú ý lướt qua, Điện thoại tư vấn sở hữu vào trong nhà tắm: “Ông xã, gồm điện thoại”.

Anh chưa thông báo, Ngoài ra không nghe thấy.

tôi nạm di động lên, “Em nghe hộ anh nhé”. Ấn nút nghe, “A lô!”. Các bạn ở đầu bên đó chưa thông báo, tắt máy luôn. Chúng tôi cảm giác vô cùng khó khăn hiểu.

ông xã tắm kết thúc, nhận thấy bên tôi nuốm cầm tay của anh, mỉm cười hỏi: “Lại chất vấn tin nhắn và nhật ký kết cuộc Call chứ gì?”. Anh lấy khăn lau tóc: “Ông xã của em khiến em không an tâm Vậy nên sao?”.

Anh gõ vào trán chúng tôi, “Chắc em bị tác động ảnh hưởng bởi chuyện của mình em rồi. Sao anh có vẻ có một số người thứ cha để làm cho em buồn phiền chứ”. Anh mở danh bạ các cuộc Điện thoại tư vấn đến, khẽ nhún vai: “Anh chưa quen, chắc chắn là hotline nhầm. Nếu em bất an, đến cả Call lại hỏi x

>> tham khảo thêm top Đam mỹ abo

Leave a Comment