Lạc bệnh dịch, người đứng đầu điều hành ” công ty lớn Lôi Đình”, game show nam con gái không hề thú vui của anh, mặc dầu xuất bọn chúng hơn thành viên, tuy thế đàn bà gửi cho trước cửa anh cũng không cất vào mắt,

Giới thiệu truyện Độc chiếm phần nhân tình ngọt ngào

Tác giả: Hạ Vũ

Thể loại: Ngôn tình tổng tài

Trích đoạn truyện Độc chiếm ý trung nhân ngọt ngào

quốc lộ Ngưỡng Đức là đường chủ yếu dẫn mang đến núi Dương Minh ở Đài Loan, biệt thư căn nhà chúng ta Chu nằm ở chặng đường đấy, đêm nay chỗ này khôn cùng náo nhiệt, khách mời đứng đầy ở đại sảnh.

chủ tịch Chu thay Nghiêu đã lấy xí nghiệp “quốc tế Thượng Hoa” ra cộng đồng quả đât sẽ mở tiệc mời khách trong khu ngôi nhà tốt nhất của mình, để mừng tiệc sinh nhật đến hai đứa con gái sinh đôi new đi du học từ Pháp về.

chủ nhân ở khu vực này là hiền thê ông xã ngôi nhà họ Chu, bên trên các bạn chúng ta mặc một bộ đồ áo cao cấp ra mắt trong đại sảnh, bên trên tay chúng ta bưng một ly rượu, khuôn bên tươi cười cợt vui vẻ thông qua chào hỏi bạn. Hiện nay, thành viên gia đình phần đông hướng về bên người thân thiết yếu trong bữa tiệc ngày bây giờ, phụ nữ bé xíu ở trong nhà họ Chu – Chu Thiểu Đình, nét mặt cô toả sáng, cô khoác trên người bộ lễ phục màu hồng nhạt được có tác dụng bằng vải chiffon vì chưng đích thân căn nhà thiết kể bom tấn ở Paris may mang lại, cô vui vẻ tán gẫu cộng mấy gia đình bạn gia đình của mình.

“Thiểu Đình, tại sao chưa thấy chị của cậu đâu?” Một mình gia đình bạn trong số đấy hỏi.

“Chị tớ ý hả, bởi lẽ vì người trong gia đình chị đấy thầm thương trộm nhớ một bạn dẫu vậy các bạn ấy không tới bởi vậy vai trung phong tình chất lượng không đảm bảo, hiện giờ chắc chị đó sẽ ở trên lầu!” Chu Thiểu Đình cười cợt hướng dẫn.

con gái đầu trong phòng bọn họ Chu – Chu Thiểu Tịnh, khi còn đi du học ở nước ngoài, vô tình gặp mặt được tổng chủ tịch công ty lớn “Lôi Đình” – Lôi Ngự Phong. Sau này khi Lôi Ngự Phong về nước thừa kế gia sản của bố giữ lại, một mình luôn luôn ham thích đời sống ở nước bên cạnh cũng như Chu Thiểu Tịnh lại trở về theo, nhà bạn sáng suốt lúc nào cũng có thể đoán ra được vai trung phong tứ hiện thời của đại tiểu thư căn nhà bọn họ Chu này, đáng tiếc vày tổng người đứng đầu kia luôn lạnh lùng với cô đó.

“Thiểu Đình, ba cậu cư xử với cậu thật tốt nha, đặc biệt tổ chức một bữa ăn sinh nhật to bởi thế mang lại cậu, thật sự bắt buộc khiến con người ta ưa chuộng đó!” Một teen girls mặc lễ phục màu tím sở hữu vẻ mặt yêu dấu nói.

“Đúng đó, Phỉ Phỉ nói đúng, nếu tớ cũng dành được một người thân tía cũng như cậu thì tốt biết mấy.” Một teen girls mặc ăn mặc quần áo cô gái sinh bình thường chen miệng vào nói.

“A. . .” Chu Thiểu Đình cười không nói, tuy vậy đáy mắt lại hiện lên vẻ kiêu ngạo khoái chí không cất giấu được.

>> đọc thêm top truyện hay Đam mỹ ngược

“Amy, chưa chỉ một gia đình bạn cha no ấm, về sau sẽ có lẽ lấy một người trong gia đình ông chồng thật giàu nhưng mà.” teen girls mang tên Phỉ Phỉ trêu ghẹo nói.

“Liệu con rùa tất cả mắc mưu không?” người vợ sinh có tên Amy cười cợt hì hì nói: “Tớ nói này, gả cho 1 mình no ấm chẳng bởi gả cho một các bạn hoàn mỹ, chắc là đem cho mang đến thế giới đầy đủ các kết quả bự, giống như cha ba của Thiểu Đình ấy, hai thành viên gia đình cùng nhau hợp lại thành một giang sơn. . .” Miu.dღđ☆L☆qღđ

“Nói cũng giống.” Chu Thiểu Đình mỉm cười cười cợt, quay sang chuyện trò có mình ở bên cạnh.

Bị tỏ ra bàng quan mấy người nhà đa số trợn mắt quan sát Amy, ai cơ mà chưa bao giờ Chu phu nhân ngay hiện tại là hoàng hậu hai của ba ba Thiểu Đình, khi chị em cô mất thì bà ta bắt đầu đặt chân vào cửa, vì vậy thì có tác dụng sao Thiểu Đình dường như thích người nhà bạn nữ này được đây?

đã ở trong khoảng không gian lúng túng thiếu nặng nề xử, hốt nhiên ở cửa ngõ bao gồm môt người nam nhi trẻ tuổi đặt chân vào làm cho rời đi tầm mắt của các bạn.

Anh cao to tuấn dật, góc nhìn hời hợt, dòng mũi cao thẳng đỡ lấy cái gọng kính vẫn đeo, mơ biển tản ra hơi thở dửng dưng. Bên trên các bạn anh khoác một cỗ tây trang hiệu Armani, thắt caravat greed color đậm, đi một đôi giày da sáng bóng, khắp cơ thể hiện hữu lên vẻ dửng dưng xa cách, có thêm vài phần tân tiến.

gia đình mới mang lại gồm năng lực bự khiến mình cần cần nhớ, dường như của cả phần lớn góc nhìn rất nhiều bỏ lên các bạn anh.

“Anh ta là ai vậy?” Chu Thiểu Đình chưa đi lại góc nhìn, nhẹ giọng thì thầm với Phỉ Phỉ.

“Cậu vừa từ nước ko kể trở về phải không biết, sẽ là Lạc dịch – người có quyền lực cao điều hành công ty lớn Lôi Đình, anh ta là hình tượng người thân lý tưởng của mọi người đấy, anh ta vẫn còn bơ vơ đấy! Ngạc nhiên ở ngoài đời anh ta còn đẹp hơn ở trên báo!”

“Chính là anh ta sao? Anh ta không chỉ là giám đốc điều hành trẻ tuổi nhất lúc này, Nhiều hơn còn là người có quyền lực cao điều hành ‘ công ty lớn Lôi Đình’. Ngẫm lại xem, tuổi trẻ do đó lại hình như ngồi vào vị trí này, còn tồn tại khuôn bên đẹp trai, ở trên đời này, loại đại trượng phu có uy tín Vậy nên sắp tới tuyệt chủng hết rồi ấy!” thiếu nữ sinh kề bên cũng không bịt ẩn nổi cảm hứng kích rượu cồn..
>> xem thêm chuyên mục Truyện ngôn tình sủng

Leave a Comment