Nội dung truyện ngôn tình “Nhất nhi hoàng gia”


Tác giả: Nguyên Nhu
Thể loại: ngôn tình thượng cổ
Trích đoạn:
Mưa phùn lất phất bên trên cảnh đường phố, chỉ thấy người thân dẫn đường đậy ô chóng vánh bước chân, dù sao khiến gấu đầm gấu quần bị ẩm cũng không phải là xúc cảm dễ chịu đựng gì.

“Thời tiết lễ phân trần mưa lất phất . . . Người đi như ước ao dừng lại.” Ngục Thanh Hồng đậy ô, đáy mắt gồm chút sương mù, không tự công ty thì thầm, chớp mắt 1 chiếc, con gái cười khẽ 1 tiếng, lắc lắc đầu, “Thật là già rồi, sao lại nói ra hồ hết lời này chứ?”

nhìn mưa phùn rơi chầm lờ lững vắng lạnh bên trên phố, lòng chị em kéo lên nỗi căng thẳng, nhớ mang lại trượng cu li cùng nhi tử còn nhỏ tuổi ở phía xa, trung khu chưa khỏi teo rút lại . . . Môi đỏ mọng bĩu 1 chiếc, đáy mắt trở nên kiên nghị, trung tâm tình tất yêu chỉ ra bên phía ngoài nữa, nhấc gấu váy đầm lên chóng vánh đi về bên nhà bạn môi giới ở cuối phố.

Vừa Bước qua ô cửa liền nghe thấy tiếng mắng chói tai của người mẹ mìn.

“Hừm! Gồm chuyện gì xảy ra cơ mà ngươi vừa chuyển người nhà cho ta rồi lại đi chứ?” Vương mẹ mìn nói, bên mất hứng nhìn chăm chăm đại hán to lớn đứng trước đậy.

Đại hán to lớn mặc áo đánh võ đuôi ngắn, khuân mặt đầy những giọt mồ hôi cộng bất an, góc nhìn thỉnh thoảng chú ý sang nam hài ở kề bên, nhớ tới nhiệm vụ lần này không khỏi tươi cười chú ý về bên Vương người mẹ mìn.

“Vương ma ma, đứa nhỏ tuổi này không tất cả tí hơi sức nào, bà cũng biết, bên tôi đào khoáng rất đau buồn, làm cho sao đứa ốm này giống như chống chịu nổi.”

Vương mẹ mìn nhăn mặt, bàn tay chút chít vỗ lên bàn rầm 1 cái hết sức bắt nạt người: “Lâm Hán, ngày đấy lúc cài đặt đi ngươi còn luôn miệng khen vật gì mà lại trẻ em dễ dạy, hiện thời lại ngại hắn còn nhỏ? Chất xám ngươi không khỏi có vấn đề chứ, ăn uống nói bừa bãi!”

Lâm Hán xoa khuôn bên đẫm những giọt mồ hôi, “Vương ma ma, dù sao quản sự cũng bảo chúng tôi nói với bà một tiếng, đứa trẻ này bên tôi chưa dạy nổi, ngày nay trả lại bà, Bội Bạc cũng không phải trả lại. Cứ thế nhé, bên tôi đi đây.” Nói hoàn thành lời, cũng không chú ý phản ứng của Vương bà bầu mìn, xoay nhà bạn quăng quật chạy thật Nhanh cũng như là bao gồm quỷ đuổi theo.

Vương người mẹ mìn đuổi theo vài Cách thì dừng lại, “Lâm Hán chết tiệt, phát thần kinh cái gì.” Mắng mấy câu bẩn vẫn, ngay hiện tại liếc mắt new thấy Ngục Thanh Hồng đang sớm thu ô đứng 1 bên ở cửa.

“Ai ôi, Ngục phu nhân, ngài đến từ lúc nào? Sao lại đứng ở cửa ngõ, mau tiến vào.” Vương chị em mìn toét môi cười cợt, nhìn rành mạch 1 hàm răng rất nhiều tăm tắp.

Ngục Thanh Hồng liếc mắt bắt gặp hàm răng đốm rubi, không khỏi rùng người nhà, “Vừa nãy thấy ngươi sẽ bận. Chuyện lần trước ta nhờ, ngươi làm đến đâu rôi?”

Vương bà mẹ mìn dẫn Ngục Thanh Hồng đi đến chiếc bàn, bắt gặp nam hài dơ bẩn sẽ đứng ở trên mặt đường, vung tay tát đái nam hài bửa xuống đất.

“Đồ vô dụng! Còn đứng ở địa điểm này bức tường ngăn con đường đi của quý nhân, có ai không? Còn không kéo chúng vào buồng tối đi.”

phòng tối trong miệng Vương bà mẹ mìn là căn hộ nhỏ đúng chuyên môn giam phần đông người trong gia đình vừa bị chào bán vào không ngoan ngoãn. Buồng nho nhỏ, chưa bao gồm cửa sổ, chưa có tia nắng, chỉ cần bóng buổi tối vô tận. Phàm là mọi người, bị giam ba ngày vẫn không chống chịu nổi.

Ngục Thanh Hồng nghe cố gắng, nhịn cảm thấy không được nhíu mày 1 dòng, ánh mắt nhìn mang lại đứa trẻ vấp ngã lăn cùng bề mặt đất. Vừa quan sát 1 cái đã khiến nàng sợ run.

bé bỏng trai nằm bên dưới đất, xem ra new 7, 8 tuổi, nhỏ nhắn trơ xương, hai má hóp lại có vẻ đầu chậm, body toàn thân Đen xám uể oải, không có lấy chút ít domain authority thịt sạch vẫn, trên tổ ấm có nhiều vết thương lớn bé dại, bao gồm chút ra máu. Một đôi mắt sâu chưa thấy đáy, chắc là đại dương bị tiêu diệt chưa gợn sóng, cho dù bổ lăn ra đất cũng không kêu 1 tiếng. Nếu chẳng phải thấy ngực còn phập phồng sẽ có tác dụng cho tất cả những người ta lầm tưởng là hắn đã bị tiêu diệt.

Đọc thêm truyện cô giáo Thủy

trọng điểm niệm vừa động, nữ nhớ thiết yếu Đấng mày râu người trong gia đình cũng ở tầm tuổi này, có chút chưa đành lòng, giơ tay bức tường ngăn Vương chị em mìn, “Vương chị em mìn, đứa bé dại này liền để ta thuận đường cướp đi luôn.”

Hai người Đấng mày râu đã mong muốn kéo nam hài ra đằng sau dừng hành động lại, chú ý về phía Vương chị em mìn. Khuôn bên Vương mẹ mìn đã không vui chớp nhoáng trở thành tươi mỉm cười. Có người nguyện ý nhận củ khoai lang phỏng tay này tất nhiên là được!

“Ai nha, Ngục phu nhân, ngài đã nói chơi với bà tử sao? Đứa nhỏ dại vừa mới có tác dụng cho người ta sở hữu trả lại, vừa rồi ngài chưa nhận thấy sao?” Vương bà mẹ mìn giả vờ nhắc nhở 1 câu, đây cũng là nói cho Ngục Thanh Hồng nếu vẫn đón đứa bé nhỏ này, chưa say đắm thì quan yếu trả lại cũng như các bạn vừa rồi.

Ngục Thanh Hồng nhếch mày, khoé môi nâng lên, của cả phong tình, quyến rũ số đông xuất hiện, khiến cho Vương mẹ mìn sửng cảm cúm, cánh tay thon mảnh nâng lên, đẩy hai tên gác bên d/đ’l.q/đ nam hài ra. “Vương bà bầu mìn, ngươi không phải úp úp mở mở, mọi người lấy đi, đang không ném về cho ngươi, dù chết cũng chính là chết ở trong bốn Quý các, rứa thôi.” Nói chấm dứt, cũng không ngại dơ, chuyển tay cầm cố lấy tay nam hài.

Vương chị em mìn quan sát ra thanh nữ dấu hiện không vui, chẳng phải nói các nữa, mau chóng bước vào trong ngôi nhà, chốc lát sau liền sở hữu vài cô nương còn có thêm cả giới trẻ trai tráng đi ra không tính.

“Ngục cu li nhân, đây là phần đa người trong gia đình ngài bảo bà tử chọn.” nữ cười nịnh hót. Do Ngục phu nhân trước mắt là khách quý. Mấy 2014 1 thân một mình với theo hai tiểu con gái nhi tới Trì Châu, download 1 kỹ viện rách nát, nhớ rõ lúc ấy thanh nữ chỉ chờ để chế nhạo.

chưa nghĩ tới mấy năm trước, Ngục phu nhân này thay nhưng cực kỳ cừ khôi, đem một kỹ viện rách nát trở thành gồm thanh bao gồm sắc, hiện thời diện tích ngày càng béo, có thể vượt xa đầy đủ thanh chậm nổi danh của Trì Châu.

Mấy 2016 chị em cùng Ngục phu nhân có quen biết, cô bé ấy gần như tải gần như cô nương vứt đi, mà chưa từng miễn chống người ta, do đó cơ mà sẽ chắc là bán buôn đỏ rực, thật là không đơn giản.

Ngục Thanh Hồng mị mắt chú ý mấy bạn, mấy gia đình bị người vợ quan sát mang lại rất nhiều chưa tự công ty được cơ mà cúi đầu xuống, không dám nhìn thẳng. 1 Lát sau đàn bà mới mỉm cười chấp thuận.

“Lần này phần đa tổ ấm ngươi chọn ta rất nhiều mong mỏi. Mai ngươi cho khu vực ta lấy tiền.”

Vương bà bầu mìn giờ đây new cảm nhận không đúng, “Ngục phu nhân, lần này trời mưa, vắt nào còn phiền ngài tự người đi 1 chuyến.”

nàng cười cợt nhạt: “Đi loanh quanh một ít, để tránh cho bộ khung già này không chuyển động được.” phái nữ cũng phân vân vày sao lần này lại ra cửa ngõ, có lẽ là thần xui quỷ khiến, ánh nhìn thong thả nhạt lướt qua tiểu nam hài bên cạnh, hắn là cỗ dáng chưa vui chưa khổ cực, nữ thở dài nho nhỏ trong lòng.

Đứa nhỏ tuổi này, mệnh khổ chứ chưa đủ để vớt ra hình dung hắn. . .

Nói sở hữu Vương người mẹ mìn mấy câu, Ngục Thanh Hồng liền có theo mấy người nhà vừa thiết lập rời đi.

*****

nhỏ ngươi đen cũng như mực chuyển động nhanh như chớp, trong tròng mắt Black ánh lên tia tò mò, Ngục Trừng Nhi năm tuổi nghiêng đầu, còn ngậm ngón trỏ trong miệng, chú ý đại ca ca dơ bẩn trước mắt.

“Ngươi tên là gì?” âm lượng mềm mại ngọt ngào mang theo tò mò hỏi.

body toàn thân nam hài cũng như khối băng toả ra hơi thở bàng quan, yên lặng chú ý tiểu oa nhi trắng ngần trước mắt, “Ẳn xin thối.” chung cuộc hững hờ khạc ra tía chữ.

tất cả mọi người trong nhà không ngờ, đồng loạt quan sát về bên biểu tượng thân của Ngục Trừng Nhi, Ngục Thanh Hồng đứng ở 1 bên đỏ mặt, chỉ với dòng gia đình ngây ngô hồ biển trừng mắt chú ý hắn.

“Ngươi tên là ăn mày thối?” Ngục Trừng Nhi chu miệng lên, “Ta không thích thối thối, ta ưng ý thơm thơm.” biểu tượng thân nói thối thối không đảm bảo, thơm thơm mới thoải mái.

Ngục Thanh Hồng đứng ở một bên nhìn tè thanh nữ nhi truyện trò cộng nam hài, ánh nhìn tự dưng loé, đứng dậy bao bọc lấy tiểu thiếu phụ nhi, “Như Phương, cũng như Hoa, mang đứa nhỏ dại này đi cọ mặt.”

hóng sau khi hai nha đầu sở hữu nam hài đi, Ngục Thanh Hồng bắt đầu cúi đầu nói sở hữu phụ nữ nhi trong ngực: “Trừng Nhi mê thích ca ca này sao?” lúc đầu rời đi, thiếu phụ hỏi sơ sơ chị em mìn một chút chuyện của nam hài này.

2016 đứa nhỏ tuổi này mười một tuổi, chưa đến ba tuổi đã trở nên phân phối cho người môi giới, sau ấy bị người mẹ mìn xuất bán cho tiểu quan cửa hàng dạy dỗ. Ở tiểu quan cửa hàng mang lại năm, sáu tuổi, lần chần bởi Chịu bao nhiêu hành hạ, cơ mà tiểu oa nhi new tất cả mấy tuổi lại hết sức hiểu chuyện, chắc chắn là biết về sau bự lên bắt buộc làm cho mấy chuyện dơ dáy, tỏ ra không nghe lời quản giáo, khiến quan công ty nảy sinh lòng ác khẩu, không để ý hắn còn bé dại liền bắt đi tiếp khách, ai ngờ, thừa dịp ban đêm hắn băn khoăn lấy vũ khí nơi đâu ra, suýt nữa giết quan chủ.

Lần này quan nhà sợ hãi, kêu mình đánh hắn gần chết. Bất ngờ đứa nhỏ dại này đang mang bộ dáng bướng bỉnh, đôi nhỏ ngươi thâm u quan sát chằm chặp hắn ta, khiến hắn ta vài đêm gặp ác nghiệt mộng, lại chưa dám ra tay giết đứa nhỏ tuổi này. Rốt cuộc cần thiết không cung cấp lại cho những người môi giới, Vương bà bầu mìn lại nhận được củ khoai lang rộp tay này, không được mấy ngày lại bán hắn cho một khu mỏ, ở đấy chỉ nửa năm thôi lại bị mọi người trả về.

Lúc mang lại địa điểm bạn môi giới chủ yếu người vợ đã nhận thức thấy một ván vì vậy. Ngục Thanh Hồng đã có được mấy đứa nhỏ, đứa nhỏ dại này sợ là con tim đã trở nên vặn. Nữ nghĩ thầm, đứa nhỏ tuổi này hơn đại thanh nữ nhi Ninh Nhi của đàn bà hai tuổi. Thiếu nữ không phải thánh nhân, sẽ chưa bao gồm ý định cứu giúp ai, mà lại cũng chẳng hề là ác độc nhân, không cách nào trơ góc nhìn đứa nhỏ này chịu đựng khổ.

trên mặt đường về, chị em cân nhắc, nhiều con con gái phần nhiều biết được những gì hắn trải qua, khi chung đụng cùng hắn đã chưa tự công ty cơ mà sở hữu lòng thương hại, nắm này đối có hắn hết sức không tốt, không bằng để hắn thông thường chạm có hài tử đơn giản còn hơn.

Nghĩ Bởi vậy, bạn nữ lại hoa mắt. Đại phụ nữ nhi Ninh Nhi chín tuổi, tính tình kiêu ngạo lại giảo hoạt, nhị nữ giới nhi Ma Nhi bảy tuổi, tính tình tuỳ tiện, trực lai trực vãng. Nghĩ đi nghĩ lại chỉ với tiểu thanh nữ nhi Trừng Nhi năm tuổi, ý nghĩ đơn giản như tờ giấy trắng, để mang lại hắn đi theo đái thiếu nữ nhi là ổn rồi.

nữ cũng chưa sợ nam hài đang tổn thương tè phụ nữ nhi, dù sao kề bên phái nữ nhi còn thêm tứ nha hoàn cùng một bà vú, bao ngời quan sát chăm bẳm Bởi vậy còn giống như xảy ra chuyện gì không may sao?

Ngục Trừng Nhi bắt đầu năm tuổi tất cả chút cực nhọc xử cau mày nhìn hình tượng thân trả lời: “Không ghét cũng chưa say mê. Huynh ấy là ca ca của Trừng Nhi sao?”

Ngục Thanh Hồng hé miệng mỉm cười cười cợt, “Tại sao Trừng Nhi chưa yêu thích bởi vì ca ca kia?”

nàng đáng yêu nghiêng đầu, nhăn dòng mũi nhỏ tuổi, “Bộ dáng, thối thối, bên tí xíu tí xíu.” hai tay ép vào gò má, làm khuôn mặt xinh tươi hóa thành hột trứng.

Đọc thêm truyện đấu la đại lục

đầy đủ nha hoàn trong phòng cúi đầu nghẹn cười.

Ngục Thanh Hồng thấy nạm cười vài tiếng, gửi tay sờ đầu bạn nữ nhi, “Nếu bởi ca ca kia tắm rửa sạch sẽ, thơm tho, lên cân nặng, Trừng Nhi có nguyện ý bồi hắn chơi không?”

“Ưm. . . ” Ngục Trừng Nhi suy tính 1 lát, chu miệng bé nhỏ hỏi ngược lại: “Mẫu thân mong muốn bé nghịch cùng huynh ấy sao?” Đứa nhỏ dại trọng tâm tư đơn giản, cảm nghĩ đối có mình thiện người thân cường bạo cũng chưa sâu.

Ngục Thanh Hồng ủ ấp đàn bà nhi ngồi lên ghế, một tay khẽ vuốt ve mặt má phúng phính của thiếu phụ nhi, dịu dàng d/đ’l.q/đ từ ái nói, “Vị ca ca kia. . . Ăn uống không nhiều, cũng tương đối khổ, chưa ai mang lại hắn đồ hắn thích nạp năng lượng, chưa ai nghịch sở hữu hắn, bởi thế hắn new hóa thành không có cảm xúc, cũng không say mê cười cợt.”

Ngục Trừng Nhi nháy mắt, vẻ bên kinh ngạc, “Chưa đã từng ăn uống đồ bạn muốn, không tất cả ai bồi huynh ấy chơi?”

Thật khổ sở! Có 1 lần nữ mong mỏi nạp năng lượng con đường, dẫu vậy tỷ tỷ không cho phụ nữ ăn uống, cô gái cạnh tranh chịu đựng khôn cùng lâu. . . Đó! Chắc chắn vì vì thế ca ca kia bắt đầu chắc là nhỏ nhắn bởi thế.

Đầu bé dại gật gật mau chóng dồi dào hài lòng với hắn, đôi mắt nhuốm lệ quang, vẻ mặt cẩn trọng chú ý hình mẫu thân: “Mẫu thân, gia đình bạn an tâm. Nhỏ nhất định sẽ khiến cho hàng ngày ca ca được ăn no no, mặc ấm ấm áp. Trừng Nhi cũng sẽ nghịch có huynh ấy.”

Khuôn mặt nhỏ nhắn ngây thơ non nớt ráng ra vẻ nghiêm túc, khiến mang đến mấy nha hoàn chưa nhịn được nhảy cười cợt. Ngục Thanh Hồng nở nụ cười, làm cả người nàng càng thêm kiều diễm.

“Mẫu thân, huynh đấy thật sự là ca ca của Trừng Nhi sao?” Lần đầu Ngục Trừng Nhi được bàn giao mệnh lệnh khó, đều đều hai tỷ tỷ phần lớn coi thiếu nữ thành đứa bé dại, ngày nay mang lại lượt nữ canh gác người thân khác! Nhưng mà thường gọi là thối thối không dễ nghe.

Đọc thêm Truyện ngôn tình ngược H

Ngục Thanh Hồng cúi xuống: “Ca ca không mang tên, Trừng Nhi giúp ca ca lấy 1 cái tên dễ nghe đi.” Trong đầu hồi tưởng lại vẻ bên lúc đứa nhỏ bé kia nói cha chữ “ăn xin thối”, đáy lòng đau xót.

Ngục Trừng Nhi bay bổng đồng ý, cau mày chu mỏ quan tâm đến, hai mắt lớn chưa an phận đi lại, quan sát chung quanh bên phía trong căn nhà, trong đầu lại nghĩ mang lại Hàn ca ca của con gái, nhỏ ngươi lại đưa mang đến một bàn sách kê ở kề bên cửa sổ, 1 đồ Black sì lôi cuốn sự nên nhớ của đàn bà.

“Mẫu thân, con mong đi xuống.” chị em ở trong ngực Ngục Thanh Hồng giãy giụa.

Ngục Thanh Hồng sợ trượt tay khiến chị em nhi xẻ, chóng vánh thả cô bé xuống đất. Ngục Trừng Nhi vừa được thả xuống liền kích cồn chạy tới bàn sách, sau lưng gồm hai nha hoàn vội đuổi theo.

người vợ đưa tay gắng một thứ Black sì trên bàn sách lên, “Mẫu thân, thứ này gọi là gì?”

“Là đồ mài mực, sao vậy?” Ngục Thanh Hồng chưa hiểu cân nhắc của chị em nhi, tự dưng ước ao cầm đồ mài mực lên làm cái gì?

cô gái ngây thơ cười cợt, “Vậy điện thoại tư vấn ca ca chính là đồ mài mực đi, cũng đen sì cơ mà.”

Đọc full thể loại truyện đam mỹ sủng

Ngục Thanh Hồng nhất thời bàng hoàng, băn khoăn là buộc phải khóc hay cần cười. Tè phụ nữ nhi ý nghĩ chỉ là, sao chắc là call mọi người là đồ mài mực, ấy không phải là khi dễ đái hài tử kia sao. Thiếu nữ vẫy tay với Ngục Trừng Nhi, ý bảo tè chị em nhi đến đây.

Ngục Trừng Nhi mỉm cười khoái chí, chạy vào lòng mẫu thân, đôi mắt mở thật to, vẻ mặt cũng như viết: bé siêu đắt tiền chứ? Khen bé đi, khen con đi.

Ngục Thanh Hồng xoa đầu nàng nhi, “Đồ mài mực sẽ là tên của thứ này rồi, sao Trừng Nhi lại lấy để đặt đến ca ca chứ?” cô bé không giận rồi bác bỏ ngay ý kiến của con gái nhi cơ mà sử dụng 1 cách thứ hai để chỉ dẫn.

Ngục Trừng Nhi cúi đầu lưu ý đồ mài mực trong tay, suy tư một lúc, biểu tượng thân nói cũng như, “Vậy. . .” Lần này chị em lại phiền não, nghĩ nghĩ nửa ngày, sẽ không nghĩ ra cái thương hiệu nào.

Xem thêm: nghịch thiên tà thần

Bà vú của Ngục Trừng Nhi thấy cầm, ý muốn tiến lên ủ ấp cô bé. Ngục Thanh Hồng lại chú ý 1 chiếc, bà vú dừng Bước, cả một phòng nhất thời im lặng, không dám thở khỏe khoắn, sợ quấy rầy đến đái nhà tử đang suy tư.

Ngục Trừng Nhi cầm nghĩ, nhớ cho ca ca của mình, sau đấy hé miệng cười, đôi mắt sáng sẽ nối liền nhìn lênmẫu thân, “Mẫu thân, con biết rồi, có tên thường gọi là Mặc Dạ đi.”

Ngục Thanh Hồng mọi không mong chờ đái thanh nữ nhi nghĩ được cái thương hiệu gì hay, bất ngờ Trừng Nhi thật sự nghĩ được một cái tên hay.

“Sao Trừng Nhi lại nghĩ mang lại cái tên này?” nữ giới nhìn khuôn bên trắng mịn của thanh nữ nhi hỏi.

Ngục Trừng Nhi cười cợt híp mắt thành một đường kẻ, “Huynh đó là ca ca mà! Vừa Đen sì giống đồ mài mực, liền gọi là Mặc Dạ! Hình tượng thân, dễ nghe không?”

Coi thêm kết hôn âm dương

Ngục Thanh Hồng đỏ vành mắt, quay đầu đi không dấu lau nước mắt, mặc dầu lời nói của đái con gái nhi d/đ’l.q/đ chưa rõ, nhưng phái nữ hiểu được chân thành và ý nghĩa, đàn ông bự An Dạ Hàn trong tên cũng có thể có chữ Dạ. Đây là nữ nhi lấy tên của ca ca nhà bạn đặt tên mang đến ca ca new, đại biểu cho đái đàn bà nhi luôn nhớ mang lại Đấng mày râu phệ, chắc là cô bé.

Ngục Trừng Nhi có hứng mỉm cười lộ tám chiếc răng trắng sáng trước tata cả người nhà, cùng lúc này, nha hoàn mang nam hài đi tắm cọ trở lại, kéo theo 1 nam hài ăn mặc quần áo sạch sẽ đi vào.
Đọc full truyện tại trang web đọc truyện online miễn phí truyen24.com. Chúc Anh chị em đọc truyện vui vẻ!

Leave a Comment