Mười năm trước, hắn sẽ vứt đi nhưng không một lời từ biệt. Cô đứng bên dưới trời mưa trước cửa nhà hắn, chỉ mong sao hắn trở về. Mười năm sau, hắn bất chợt xuất hiện trước bên cô rồi bám dính lấy cô, rút cục thì tên này ý muốn gì ở cô?

Trình làng truyện Lục tổng em chưa dám

Tác giả: cửu hoàn thiên lộ
Thể loại: Ngôn tình tổng tài

Trích đoạn truyện Lục tổng em chưa dám

Vạn Kiều Bá Uy là cô nàng của mình coi như là khá giả đi. Bố mẹ cô là công đội ngũ nhân viên chức nhà nước. Hai nhà bạn họ có duy nhất một đứa con là cô, chỉ vị người mẹ cô hồi trước nặng nề sinh đến nỗi gần mất mạng phải cô hết sức được kính yêu yêu kính.

Cô có người ông nội thuở đầu kinh doanh Bất Động Sản Nhà Đất bây giờ thì không còn nữa nhưng mà tiền ông góp nhặt được không những giống như tải một khu biệt thự to bên cạnh đó có vẻ nuôi người cô sống an lạc mang đến già.

buộc phải cô cũng như bao tiểu thư khác. Được tiêu hóa mặc đẹp, được học trường tốt.

“Uy Uy! Con dậy mau, lúc này là ngày tốt nghiệp của con hơn nữa mong mỏi ấp ủ giường sao?” Tiếng người mẹ Vạn Kiều từ cửa buồng vọng vào. Tuy thế ai ấy không chỉ dậy nhưng đang nằm thẳng cẳng ngủ bên trên giường.

>> Đọc thêm Truyện cao h

Bà còn nên dự lễ tốt nghiệp sau ấy còn tồn tại buổi họp cần yếu chậm chạp. Cơ mà nhỏ bé này mang đến giờ còn chưa rời giường. Thật tâm, đã 20 rồi chứ còn bé dại đâu?

“Tiểu Uy ở đây” Mạt Huyền sẽ tay Điện thoại tư vấn cô.

Từ đằng xa tất cả nhóm đông chặng 7-8 người thân chú ý về bên Bá Uy. Thì ra thành viên gia đình đang đi đến đông đủ.

“Huyền! Tổ ấm có lẽ cho sớm nhỉ?” Cô mỉm cười hì hì vừa nói vừa chạy lại.

“Cô bé dại ngốc! Chưa gồm ai ngủ nướng cũng như em đâu. Đừng đánh bạn thân chị” Mạt Huyền nhẹ cốc đầu Bá Uy một cái.

“Cô nhỏ bé ngốc, tất cả chúng ta bây giờ đang là sinh cục ra trường rồi. Sau này ắt hẳn ít liên lạc thì cũng đừng quên bà chị già này nhé” Mạt Huyền bên giả buồn bã ấp ôm ôm Bá Uy.

“Không có chưa có. Em cũng như chị nhất định bắt buộc liên lạc. Yêu cầu phổ biến một địa điểm a” Bá Uy nũng nịu dụi đầu vào ngực Mạt Huyền.

>> Coi thêm list truyện Ngôn tình sủng

“Ai da! Xem ra Tiểu Uy của các bạn bị bà già làm cho hư rồi. Tiểu Uy em chắc chắn không đủ theo khunh hướng bựa Mạt Huyền sản xuất. Nhất định chưa dược. Mau, mau lại đây có anh!” Trần Nam Hoa là chúng ta anh thân mật của Bá Uy như Mạt Huyền.

Bá Uy nhẹ nhàng vứt bạn Mạt Huyền ra. Chạy qua vắt lấy cánh tay của Trần Nam Hoa “Anh Nam Hoa, anh cũng nhất định cảm thấy không được quên em”

“Tất nhiên rồi cô bé” Trần Nam Hoa khẽ búng vào trán Bá Uy một mẫu. Cô khẽ nhăn mày kêu đau.

Sau ấy, dẫn đầu đám người nhà này là Mạt Huyền bay lại đánh Trần Nam Hoa “Dám bắt nạt tiểu bảo vật của chúng tôi này”

“Mọi tổ ấm thật thương em a” Bá Uy cảm cồn nhìn họ rưng rưng.

“Tiểu bảo vật của gia đình chưa thương em thì thương ai? Lại nói bắt buộc cám ơn loại đầu của em quả thật đắt tiền hơn tổ ấm bắt buộc em mới học đại học sớm. Tụi chị mới chạm mặt bảo bối em a” Thiện Tần Nhi xoa đầu Bá Uy, nhẹ véo hai má trắng hồng kia rồi nở một nụ mỉm cười.

“Em thương tổ ấm lắm. Em chưa mong muốn xa gia đình bạn đâu a”

Chúc Cả nhà đọc truyện vui vẻ!

Leave a Comment