Câu chuyện tình cảm của nữ chính Hạ gỗ thơmgỗ and Kỷ nhân tiện Bắc, Cô là nữ phóng viên báo chí phân mục tiền vàng & kinh tế tài chính,tính phương pháp cao ngạo lãnh diễm IQ lẫn EQ phần đông cao

Share truyện Mãi yêu em vậy đó

Tác giả: Mộng Tiểu nhị
Thể loại: Truyện ngôn tình sủng

Trích đoạn truyện Mãi yêu em như vậy

khi Kỷ một thể Bắc phát âm laptop đến, Hạ gỗ thơmgỗ đã đc tỏ tình, bao quanh hết sức ầm ĩ, tiếng chuông thiết bị cầm tay bị âm thanh ồn ào che lấp, một tý cô cũng ko nghe quan sát thấy.

liên tục gọi lại, Kỷ tiện Bắc vừa nghe thiết bị cầm tay vừa mở cửa, trong ngôi nhà u tối lại quạnh.

để vali xuống, anh huơ huơ vài mẫu chỗ công tắc chạm màn hình cạnh cửa ra vào, trong nháy mắt đèn trong phòng sáng trưng, rèm cửa sổ khoan thai khép lại.

Trong dế yêu, tiếng nhạc chấm dứt, Hạ mộc ko nhận máy.

Tay trái Kỷ nhân tiện Bắc để trên cổ áo, bắt đầu chậm chạp cởi từng nút áo sơmi, nhìn cẩn thận screen thiết bị cầm tay vài giây rồi nhờ cất hộ một tin nhắn cho Hạ Mộc: ( Ngủ rồi?)

trong cả tiếng chuông laptop Hạ gỗ hương còn ko nghe thấy thì tiếng tin nhắn lại càng ko cẩn thận.

bỗng nhiên đc người dùng giỏi tỏ tình, cô tạm ngờ ngạc.

“Nhậm Sơ, Nhậm Sơ.” với thành viên gia đình bé bỏng giọng đọc.

Nhậm Sơ không phản ứng lại.

bạn làm việc gấp tới độ gần mong mỏi chết nhịn không được đá cậu ta một cước, Nhậm Sơ không quỳ chắc, suýt nữa bổ ngã nhào, cậu ta đã găng tay, ko khỏi bực bõ, quay ngoắt đầu lại.

bạn làm việc nháy mắt mang cậu ta, bé dại giọng nói nhở: “Hoa, hoa.”

Nhậm Sơ ảo não vỗ trán, chỉ mải tỏ tình, ngay cả không tính phí hoa cũng quên, nhị tay cậu ta nâng bó hoa đưa không mất tiền Hạ Mộc: “126 đóa, là con số cậu thích.”

Là ngày sinh nhật cô.

“Sao thế?” hứa Mạn kéo 1 bàn sinh hoạt đứng ngay cạnh hỏi, bên này bị chặn bởi vì tam lớp trong 3 phần ngoài, cô đó không quan sát thấy phía bên trong đang làm gì.

>>> Xem thêm thể loại truyện Ngôn tình quân nhân

“Nhậm Sơ tỏ tình.” bạn làm việc lùn, không nhìn thấy náo nhiệt, trực tiếp vùng dậy ghế.

hứa Mạn kinh ngạc, cô đấy uống đa dạng rượu, đi nhà wc một chuyến, đây cũng chỉ mới mấy phút chứ? Thế mà xảy ra chuyện béo vậy đó.

“Tỏ tình có ai?”

bàn sinh hoạt rướn dài cổ nhìn vào bên trong, hứa hẹn Mạn nhắc dòng gì cô ấy cũng ko nghe rõ.

hứa Mạn vỗ nhẹ cô bạn: “Nhậm Sơ tỏ tình sở hữu ai?”

“Đương nhiên là Hạ gỗ hương rồi, mấy ngày nữa người thân rời trường rồi, cũng chả biết tới năm làm sao mới có thể hội ngộ, nếu tớ là nam sinh thì chắc nịch tớ cũng muốn tỏ tình cậu đấy.”

hứa Mạn: “…”

Tối nay khoa báo chí Đại học năm tư công ty buổi liên hoan tiệc tùng mừng giỏi nghiệp sống khách sạn, bạn vẫn ăn xong cơm chuẩn bị giải thể, cô đó nằm mộng cũng ko nghĩ tới Nhậm Sơ vẫn tỏ tình Hạ mộc.

Nhậm Sơ còn quỳ một đầu gối bên trên nền nhà, Hạ mộc nhìn cậu ta cũng gần qua nửa phút rồi nhưng vẫn chưa nhắc 1 chữ làm sao.

Cậu ta khẩn trương không dám nhìn cô.

Thật sự không còn bí quyết nào khác không tính ngóng, 1 giây lại một giây, giống như dao cùn cắt làm thịt vậy, lục phủ ngũ tạng của cậu ta bị hành hạ gian khổ.

kệ thây, lúc Hạ mộc còn chưa nghe rõ gần đây cậu ta nhắc gì, cậu ta lại ngẩng đầu nhìn cô: “Hạ mộc, tớ quí cậu đang gần bốn năm rồi…” kể ngừng, đành nên nuốt nước miếng, không nghĩ tới lần trang bị hai tỏ tình còn ko kể trôi chảy bằng lần trước tiên.

buồng tiệc im lặng hệt nhau bài chứng thực cuối kỳ trong trường, bạn làm việc cùng lớp vây xem cũng khiếp sợ, càng thêm phần khám phá.

chả biết kế tiếp sẽ là điều gì mong chờ Nhậm Sơ.

Nhậm Sơ khẩn trương hơn, giọng khá run: “Hạ gỗ hương, thực hiện bằng bạn gái tớ nhé, tớ kiên quyết không ra nước ngoài nữa, cũng không học xem sét, tớ vẫn sống lại nội địa cùng cậu cố gắng sống, cậu đi tới đâu tớ sẽ làm theo tới đó.”

Cậu ta bít tất tay tới nỗi sắp hít thở ko thông, lòng bàn tay đổ đầy những giọt mồ hôi, kể ngừng cũng không dám nhìn Hạ gỗ hương.

chưa bao giờ nhà bạn nào không để ý đá chân bàn, lon bia rỗng đổ xuống nền đá hoa, lẻng xẻng lăn đi khôn cùng xa, thanh âm chói tai, sẽ cho điển hình lên diện tích tĩnh lặng.

Nhậm Sơ cần dùng sức nắm chặt bó hoa trong ngực, khẩn trương lại ngại chưa bao giờ như thế nào.

“Hạ mộc, cho bạn làm việc Nhậm Sơ của các bạn một lời giải đáp đi, em cứ liên tục không nói chuyện, tôi với mấy thầy cô của những em đã đề xuất đi nội khoa trợ tim 1 lần đó.” Chủ nhiệm lớp ngồi bàn ngoài đề cập nửa đùa nửa thật, mấy thầy cô không giống cũng phụ họa cười theo.

sinh hoạt trong góc nhìn bọn họ, đôi trai tài nữ nhan sắc này, khôn xiết xứng đôi.

Hạ gỗ thơmgỗ bây giờ new rước lại tinh thần, rũ mi nhìn Nhậm Sơ.

“Rất xin lỗi, các bạn không dành riêng.” Cô rốt cuộc cũng công bố.

người thổn thức.

bạn làm việc vây xem đầy đủ là cậu nhìn tôi, tôi nhìn cậu.

Giáo thảo (1) bị cự tuyệt.

(1) Giáo thảo: Nam sinh được người trong gia đình xác nhận rất đẹp trai độc nhất trường học & là nam sinh tối ưu trong khả năng giao tiếp cũng như nhà cửa học tập. ( Nguồn: Baidu)

không khí kềm chế lạng lẽ bị tiếng chuông điện thoại nhẹ nhõm đủng đỉnh tấn công đổ vỡ, Hạ gỗ thơmgỗ ko yêu cầu nhìn tên hiển thị cũng biết là ai, đây là nhạc chuông riêng cô đặt cho Kỷ luôn tiện Bắc.

Cô lần sờ di động trong ba lô, ấn vào âm tĩnh.

“Nhậm Sơ, cậu thật chính xác là đồ dùng ngốc, nhanh vực lên đi, mình ta sớm đã ngơi nghỉ bên người đại trượng phu giới thượng lưu với tiền lại có thế rồi, sẽ không coi trọng cậu đâu.” Nữ sinh say khướt một tay chống đầu ngồi cách Hạ mộc ko xa, hai mắt đỏ ửng, đáy mắt đầy đủ là khinh bỉ and khinh thường Hạ mộc.
Chúc độc giả truyện vui vẻ!

Leave a Comment